Trang chủTiền ảoNEO là gì ? Có nên đầu tư vào NEO không ?...

NEO là gì ? Có nên đầu tư vào NEO không ? Mua Neo ở đâu

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ NEO

Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử NEO chưa? Đây là đồng tiền mã hóa còn khá mới mẻ, nó được lập nên bởi một thương hiệu Trung Quốc trong thời gian gần đây. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này qua một số to’hông tin cơ bản dưới đây.

Bài viết liên quan

neo là gì

NEO LÀ GÌ?

NEO còn gọi AntShares được coi như đồng tiền điện tử Ethereum của Trung Quốc. Đây là mã nguồn mở đầu tiên của Trung Quốc. Đồng tiền NEO được một thương hiệu Trung Quốc lập nên vào năm 2014.

NEO ra đời với sứ mệnh là tái tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện. NEO được tạo ra để thay đổi nền kinh tế truyền thống vào kỷ nguyên mới của nền kinh tế thông minh.

Với định hướng phát triển cùng triển vọng bứt phá như vậy, Neo hướng tới một sự đổi mới hoàn toàn thông qua việ hợp tác xây dựng nền tảng với các tập đoàn công nghệ đa quốc gia. Đồng thời xây dựng hệ thống với việc lập trình sử dụng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Vậy ai là người sáng lập ra NEO? Đó chính là Da Hongfei, ông đã xây dựng NEO dựa trên nền tảng công nghệ blockchain. Tuy nhiên Neo có điểm mới đột phá đó là mọi tài sản sẽ được số hóa và lập trình với các hợp đồng thông minh. Tất cả dữ liệu đều được minh bạch và cởi mở và ông muốn quảng bá ra thế giới  khái niệm “Kinh tế Thông minh” nhằm mang tới một giao thức đa chuỗi mới có khả năng tương tác cao.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NEO

Được coi là đồng điện tử có sức ảnh hưởng lớn tới thị trường tiền ảo, Neo mang sứ mệnh là tái tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện bằng cách thực hiện những cách thức mới nhanh chóng và thuận tiện hơn. Neo góp phần thúc đẩy phát triển công nghệ để xây dựng mội thị trường giao dịch năng động và cùng nhau tạo ra tương lai có tính chuyên nghiệp hơn.

Neo là đồng tiền ảo có sức hút lớn vì đang hợp tác với các cơ quan tổ chức lớn trong đó có tổ chức chứng nhận ở Trung Quốc. Đây chính là nền tảng vững chắc cho quá trình hoạt động của đồng Neo, qua đó có thể lập được bản đồ các tài sản thực tế bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh theo đúng mong muốn của ông Da Hongfei.

Với sự phát triển không ngừng, mang tới nhiều giá trị cho người sử dụng, NEO đã được trao một bằng sáng chế mới cho khả năng tương tác phân phối xuyên chuỗi. Từ đó Neo nhận được niều lời mời hợp tác với nhiều đối tác lớn như: Agrello, Coindash, Bancor, Nest Fund…

neo là gì

NHỮNG TRIỂN VỌNG CỦA NEO

Khác với các đồng tiền ảo khác, Neo hướng tới một môi trường hoàn toàn khác đó chính là xây dựng một nền tảng blockchain mới. Không chỉ là một đồng tiền ảo để giao dịch mà tham vọng của đội ngũ nhà sáng lập còn hi vọng trong tương lai Neo sẽ có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa cả về chất lượng và số lượng các giao dịch.

Điều đặc biệt mà Neo muốn hướng tới khi kỳ vọng xây dựng tảng blockchain đó là việc sử dụng 2 tài sản (assets) nội tại: ANS (Antshares) và ANC (Antcoin). Trên hai lĩnh vực này Neo cũng đã có lượng cung cấp cả 2 token có giới hạn 100 triệu cho mỗi token.

Mục đích khiến Neo khác biệt với các đồng tiền khác đó chính là mong muốn được ổn định nền kinh tế nước nhà bằng cách sửa dụng Neo là công cụ chống rửa tiền của Trung Quốc. Đây không chỉ là một mục đích cao cả mà trong tương lai đây cũng sẽ là cách cho các cuốc gia khác học tập và làm theo.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA NEO

Có thể hiểu Neo là một giao thức sổ cái phân tán, mà các token được tạo ra bởi các e-contract sẽ có chức năng như dữ liệu cơ bản dùng để ghi lại các quyền và tài sản của người sử dụng bằng cách quản lý cổ phần, chứng khoán, hợp đồng tài chính, điểm tín dụng, hóa đơn và tiền tệ. Mục đích chính đó là số hóa các tài sản trên thế giới thật thông qua mạng ngang hàng với các giao dịch đơn giản.

Các thông tin dữ liệu được sao lưu và lưu trữ bằng hợp đồng điện tử do đó nó có tính bảo mật cao, ngăn nắp và mang tính hiệu quả cao.

Sau khi “số hóa” tài sản thì tài sản của khách hàng sẽ được đại diện bằng các token  tương ứng (tokenizations). Và tiếp theo đó, các token sẽ có thể được chuyển nhượng hoặc trao đổi như Bitcoin và khách hàng có thể thực hiện các giao dịch khác tùy theo nhu cầu của mình. Thật vô cùng nhanh chóng và thuận tiện phải không nào?

CÁCH MUA BÁN NEO

Xét tới mục tiêu và mục đích hoạt động của đồng tiền ảo Neo ta đều thấy được tính thu hút và triển vọng của nó. Do đó mà Neo luôn nhận được dự chào đón của nhiều sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới. Trong đó phải kể tới các sàn giao dịch lớn đó là: Bittrex, Binance, Yunbi, Jubi, Yuanbao, Yobtc và 19800…

Khi tìm hiểu cũng như có ý định đầu tư bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều sàn giao dịch uy tín để nắm được thông tin kịp thời. Một trong số các sàn giao dịch lớn đó chính là Binance. Đây là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất cũng như cộng đồng trader và các nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất, bạn có thể tham khảo thêm tại trang web chính của Binance.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG NEO

Đồng Neo có giá 7,56 đô la vào ngày 23/12/2018.

  • Mức vốn hóa thị trường là 491.282.455 đô la (bằng 123.587 BTC) Với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 65.000.000 NEO.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 192.298.117 đô la, tương ứng với 48.374 BTC.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap vào ngày viết bài này. Nếu bạn muốn có được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Đây là kênh thông tin uy tín và chất lượng nhất cho bạn tham khảo.

neo là gì

Dưới đây là biểu đồ giá trị của Neocoin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

neo là gì

 Giá NEO (NEO) Hôm Nay: Mua & Bán NEO (NEO)

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO NEO HIỆN NAY KHÔNG ?

Neo trở thành đồng điện tử nổi tiếng nhờ vào các tính năng mơi vượt trội, nếu xét về lĩnh vực công nghệ thì Neo được đánh giá khá cao về mọi mặt.

Thậm chí Neo còn được đánh giá cao hơn ETH trên kết cấu, cách thức hoạt động. Không những vậy Neo nắm giữ các ưu thế về nền tảng BLockchain, hợp đồng thông minh nó đã giúp cho khách hàng luôn tin tưởng vào Neo.

Trung Quốc cũng là một nước có nền kinh tế phát triển, hiện đang nắm giữ 70% trữ lượng Bitcoin toàn thế giới cho nên Neo cũng được đánh giá khá cao về mức độ tin tưởng và khả năng phát triển.

Dựa vào những ưu điểm trên, Neo xứng đáng có được lòng tin của khách hàng khi lựa chọn để giao dịch.

Chúng tôi sẽ gửi thêm cho bạn một trang web vô cùng tin cậy mà bạn có thể cập nhật các thông tin liên quan tới Neo, đó là trang web www.coinmarketcap.com.

neo là gì

KẾT LUẬN 

Dựa vào các thông tin chúng tôi đã cung cấp bên trên, chắc hẳn bạn cũng đã có được những đánh giá sơ bộ về đồng điện tử Neo rồi phải không nào?

Viêc được xây dựng từ những nền tảng chắc chắn, cùng những điểm nổi trội trong cách hoạt động, Neo đáng trở thành đồng điện tử triển vọng cho bạn quan tâm và định hướng đầu tư.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trang web uy tín ở trên, trong đó có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn tìm hiểu. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào thị trường tiền ảo, thì Neo là một lựa chọn đáng quan tâm.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...