Trang chủKinh NghiệmCách chuyển Bitcoin sang Ví Ledger Nano S

Cách chuyển Bitcoin sang Ví Ledger Nano S

bạn đã  cài đặt Ledger Nano S , ứng dụng ví Bitcoin, nhưng bạn vẫn không chắc chắn làm thế nào để đưa Bitcoin vào ví của mình? Đừng lo lắng – chúng tôi đã trở lại. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình chuyển Bitcoin sang Ledger Nano S.

Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn về cách định cấu hình Sổ Cái, bạn có thể xem Hướng dẫn cài đặt của chúng tôi tại đây .

Cách chuyển Bitcoin sang sổ cái Nano S

Bước 0.  Trước tiên, kết nối Sổ Cái của bạn với máy tính bằng cáp USB và nhập mã pin.

Bước 1. Mở ứng dụng Ledger Wallet Bitcoin trên máy tính của bạn. Nó rất có thể sẽ hiển thị một thông báo để kết nối và mở khóa ví Ledger của bạn.

Bước 2. Điều hướng đến và mở ứng dụng Bitcoin trên Sổ Cái của bạn bằng các nút ở đầu ví.

* LƯU Ý: Nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng Bitcoin trên Sổ Cái, bạn có thể phải tải xuống từ Trình quản lý sổ cái .

Bước 3. Khi lần đầu mở ví Bitcoin, nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn Bitcoin hoặc Bitcoin Cash. Vì chúng tôi đang nhận Bitcoin, hãy chọn Bitcoin.

Cach-chuyen-Bitcoin-sang-so-cai-Nano-S.png

Bước 4. Sau đó, bạn có tùy chọn Legacy hoặc Segwit. Trong hầu hết các trường hợp, SegWit là lựa chọn tốt hơn vì nó có thời gian giao dịch nhanh hơn và phí thấp hơn.

Bước 5. Sau khi vào ví, bạn sẽ thấy số dư tài khoản của mình, các giao dịch gần đây, cũng như một vài tùy chọn menu ở trên cùng. Nhấp vào Nhận Nhận trực tuyến ở đầu ứng dụng ví. Một menu bật lên sẽ xuất hiện.

Bước 6. Trong cửa sổ bật lên, chọn tài khoản bạn muốn nhận Bitcoin của mình (có lẽ bạn chỉ có một tùy chọn). Sau đó, nhấp vào Địa chỉ hiển thị trên thiết bị.

Bước 7. Tiếp theo, bạn sẽ thấy mã QR và địa chỉ trên cửa sổ bật lên. Đảm bảo rằng địa chỉ trên cửa sổ bật lên khớp với địa chỉ mà Sổ Cái của bạn đang hiển thị. Một số người dùng đã báo cáo phần mềm độc hại trong đó tin tặc sẽ giả mạo địa chỉ của bạn thay thế bằng địa chỉ của họ.

Bước 8. Nếu cả hai địa chỉ trùng khớp, bạn biết địa chỉ đó an toàn để nhận tiền. Nhập địa chỉ này (hoặc quét mã QR) vào nơi thích hợp của nguồn tài trợ bạn đang sử dụng.

Bước 9. Cùng với đó, gửi Bitcoin của bạn.

Bước 10. Khi giao dịch của bạn được xác nhận, nó sẽ xuất hiện trong lịch sử giao dịch của bạn và số dư tài khoản của bạn sẽ được cập nhật.

Kết luận 

Đó là những điều cơ bản về cách gửi Bitcoin đến Ledger Nano S.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...