Trang chủSàn giao dịchCoinall là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Giao dịch...

Coinall là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Giao dịch trên Coinall

Thông tin chung

Coinall là một sàn giao dịch được đăng ký tại Malta. Malta cùng với Estonia và Gibraltar, một trong số ít các quốc gia ở châu Âu đã phát triển các yêu cầu cấp phép rõ ràng cho các sàn trao đổi tiền điện tử. Khi Malta ban hành các yêu cầu giấy phép cụ thể đối với trao đổi tiền điện tử, rất nhiều trao đổi từ các nơi khác trên thế giới thực sự được chuyển đến Malta. Changelly , RDAX Exchange , Coindeal , Bleutrade , Graviex và The Rock Trading đều có trụ sở tại Malta.

Coinall ra mắt vào tháng 8 năm 2018 dưới dạng sàn trao đổi đối tác với OKEx. Nó thậm chí là sàn đầu tiên từng được khởi chạy theo Chương trình PArtnership OKEx Open.

Nền tảng này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, như tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác.

Coinall đăng tải trên trang web của mình rằng nó có một hệ thống kết hợp tiên tiến, ví cấp ngân hàng, hệ thống thanh toán đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng toàn cầu và thanh khoản chung.

Coinall-Advantages

Nhà đầu tư Mỹ

Nhà đầu tư Mỹ có thể không giao dịch ở đây. Việc loại trừ các nhà đầu tư Mỹ chủ yếu là vì lý do quy định. Chế độ pháp lý Hoa Kỳ áp đặt nghĩa vụ đối với nhiều công ty chấp nhận tiền từ các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Nếu bạn là một nhà đầu tư Hoa Kỳ, đừng tuyệt vọng! Bạn có thể tìm thấy trao đổi tiền điện tử khác như Binance US hoặc Coinbase

Hỗ trợ di động

Coinall cũng cung cấp nền tảng của nó dưới dạng một ứng dụng, tương thích với cả điện thoại Android và iOS:

Coinall-Mobile

Giao dịch Coinall

Trước khi bạn chọn một sàn giao dịch, hãy thử xem qua giao dịch để bạn có thể xác định rằng nó cảm thấy phù hợp với bạn. Đây là hình ảnh giao dịch tại Coinall:

Coinall-Trading-View

Phí Coinall

Phí giao dịch Coinall

Phí giao dịch chung là 0,20% cho cả bên mua và bên bán.

0,20% là điểm với, hoặc thậm chí có thể thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành. Trung bình ngành công nghiệp trong một thời gian dài là 0,25%, nhưng chúng tôi hiện đang thấy một sự thay đổi đối với phí thấp hơn. Thay vào đó, nhiều sàn giao dịch tính phí, ví dụ 0,10% hoặc 0,15%.

Phí rút tiền của Coinall

Coinall tính phí rút tiền lên tới 0,0005 BTC khi bạn rút BTC. Điều này thực chất thấp hơn mức trung bình của ngành, vì mức trung bình của ngành là 0,000812 BTC mỗi lần rút BTC. Do đó, phí rút tiền của Coinall thấp hơn khoảng 40% so với trung bình ngành.

Nói chung, phí tại Coinall rất cạnh tranh.

Phương thức ký gửi

Sàn  không chấp nhận bất kỳ phương pháp huy động khác ngoài cryptocurrencies. Nếu bạn là một nhà đầu tư crypto mới và bạn muốn bắt đầu giao dịch thì bạn phải mua cryptos từ một sàn giao dịch khác và chuyển lại trên sàn để giao dịch

Bảo mật Coinall

Sàn được đánh giá bảo mật trên trang ( https://observatory.mozilla.org/ ). Coinall đã nhận được điểm F trong bài kiểm tra này.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...