Trang chủSàn giao dịchCoinhub là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn Coinhub

Coinhub là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn Coinhub

Thông tin chung

Coinhub là một trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Singapore. Như bạn biết, Singapore là một trong những quốc gia ở châu Á nơi có số lượng trao đổi tiền điện tử lớn nhất.

Thông tin chủ sở hữu được công bố (CoinHub Technologies Pte.Ltd) trên trang web. Đây là một dấu hiệu tốt (các sàn giao dịch gian lận có xu hướng không cung cấp bất kỳ thông tin nào về chủ sở hữu ).

Lựa chọn các cặp giao dịch của Coinhub khá hạn chế. Các loại tiền điện tử duy nhất được giao dịch ở đây là BelugaPay, Bitcoin , Bitcoin Cash , Dash , Ethereum , Ethereum Classic , Litecoin , Ripple và Zilliqa .

Coinhub trình bày một số lượng lớn các tính năng trên trang web của mình như là lợi thế quan trọng với nền tảng giao dịch của họ. Những lợi thế này bao gồm từ bảo mật, tuân thủ pháp luật, đến hỗ trợ 24/7, thanh khoản cao và các khoản phí thấp.

Coinhub

Thanh khoản

Vào ngày cập nhật lần đánh giá cuối cùng này (ngày 7 tháng 7 năm 2019), khối lượng giao dịch 24 giờ trên nền tảng này là 38,7 triệu USD. Con số này là khá, mặc dù mặc dù đây vẫn là con só khá khiêm tốn đối với các sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Khối lượng giao dịch 24 giờ của Coinhub đứng vị trí 57 trong danh sách các sàn giao dịch trên thế giới có khối lượng giao dịch 24 giờ cao nhất.

Nhà đầu tư Mỹ

Nhà đầu tư Mỹ có thể giao dịch ở đây.

Xem giao dịch Coinhub

Dưới đây là hình ảnh của giao dịch tại Coinhub:

Coinhub-Trading-Chart-1

Phí Coinhub

Phí giao dịch Coinhub

Phí giao dịch của Coinhub cho người nhận là 0,25% và phí giao dịch cho nhà sản xuất là 0,10%.

Phí rút tiền Coinhub

phí rút tiền lên tới 0,0007 BTC khi bạn rút BTC. Phí này cũng thấp hơn mức trung bình của ngành và tạo thành lợi thế cạnh tranh so với phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác trên thị trường.

Phương thức ký gửi

Tại Coinhub, bạn có thể gửi tiền qua cả chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Điều này có thể hữu ích đặc biệt đối với các nhà đầu tư tiền điện tử mới hơn.

Bảo mật Coinhub

Điểm bảo mật của Coinhub là C +, khi thực hiện bài kiểm tra tại Đài quan sát của Mozilla ( https://observatory.mozilla.org/ ). Điều này phù hợp với mức trung bình của ngành khi nói đến các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...