Trang chủSàn giao dịchSàn Coinone là gì ? Thông tin chi tiết về sàn giao...

Sàn Coinone là gì ? Thông tin chi tiết về sàn giao dịch Coinone

Coinone được thành lập vào năm 2014 bởi CEO Chan Myung Hun sau khi ông bắt đầu tạo ra một sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc thân thiện với người dùng hơn so với các sàn giao dịch hiện tại. Khi Coinone ra mắt, nó đã hoạt động như một sàn giao dịch chỉ có Bitcoin. Kể từ đó, họ đã thêm các loại tiền tệ khác bao gồm BCH, ETH, ETC, XRP, QTUM, LTC và IOTA.

Coinone hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai ở Hàn Quốc, chỉ sau Bithumb . Tại thời điểm viết bài, Coinone đã nắm giữ khối lượng giao dịch tiền điện tử lớn thứ chín trên toàn cầu.

Hiện tại, KRW (won Hàn Quốc) là loại tiền tệ duy nhất có thể được gửi và giao dịch cho tiền điện tử trên sàn giao dịch. Ethereum , Ethereum Classic, Bitcoin , Bitcoin Cash , Ripple , Qtum và Litecoin là những loại tiền điện tử duy nhất được cung cấp bởi Coinone.

PHÍ HOA HỒNG VÀ GIỚI HẠN RÚT TIỀN

Phí giao dịch Coinone

Phí giao dịch rất thấp (0,1%) cho một trao đổi tiền điện tử. Ngoài ra, Coinone có thể được sử dụng để trao đổi nhiều loại tiền tệ khác nhau với KRW , USDT hoặc BTC

Hơn nữa, đối với bất kỳ đồng tiền nào được liệt kê muộn hơn ngày 21 tháng 3 năm 2019, Coinone cung cấp phí giao dịch 0,03%. Điều này cực kỳ cạnh tranh cho bất kỳ người dùng nào quan tâm đến việc giao dịch các đồng tiền được liệt kê gần đây!

Phí rút tiền Coinone

Phí rút BTC trung bình toàn ngành là 0,000812 BTC mỗi lần rút BTC. Coinone tính phí 0,0015 BTC mỗi lần rút BTC.

Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch 24 giờ của Coinone được định giá khoảng US $ 134.000.000 (34.370 BTC). Hầu hết khối lượng giao dịch đó bao gồm các giao dịch Qtum; Giao dịch của Bitcoin là giao dịch lớn thứ tư trên sàn giao dịch.

ĐĂNG KÝ LÀM NGƯỜI DÙNG COINONE

Để đăng ký làm người dùng có khả năng giao dịch trên Coinone , bạn phải xác minh danh tính của mình trên một vài cấp độ khác nhau Email email, điện thoại và ID ảnh được yêu cầu. Có một quy trình bổ sung phải được thực hiện để xác minh tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn chỉ có thể đăng ký làm người dùng Coinone đầy đủ chức năng nếu bạn là công dân Hàn Quốc (sống ở Hàn Quốc hoặc nước ngoài) hoặc nếu bạn là công dân nước ngoài có cư trú hợp pháp tại Hàn Quốc. Cả hai bên này phải gửi một bức ảnh mình đang cầm thẻ ID Hàn Quốc ; Người dùng sống ở nước ngoài phải cung cấp bằng chứng cư trú quốc tế của họ.

ĐĂNG KÝ TẠO TÀI KHOẢN TỔ CHỨC

Các tập đoàn muốn đăng ký làm người dùng tổ chức trên Coinone phải cung cấp tên doanh nghiệp và thông tin liên hệ cơ bản (số điện thoại, địa chỉ email, trang web, v.v.) cùng với tuyên bố về mục đích giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, các công ty phải tải lên các bản sao của tài liệu đăng ký Kinh doanh và Doanh nghiệp, danh sách cổ đông, bảng sao kê ngân hàng, ảnh của người đại diện và người hành nghề (người hoặc người sẽ điều hành tài khoản và đại diện cho doanh nghiệp) và mô tả của doanh nghiệp.

GIAO DỊCH TRÊN COINONE

Dưới đây là hình ảnh về quan điểm giao dịch tại Coinone (cơ bản, cũng có một phiên bản chuyển đổi trực tuyến):

Coinone-

HỖ TRỢ TỪ COINONE

Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Coinone qua email bất cứ lúc nào hoặc điện thoại từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối theo giờ chuẩn Hàn Quốc (cs@coinone.co.kr và +82 1670 9756).

Coinone có một diễn đàn hỗ trợ cụ thể để giải quyết các khoản tiền gửi không được phản ánh chính xác trong số dư của người dùng. Để gửi bằng chứng ký gửi, người dùng phải gửi ảnh ID của họ, ảnh họ đang cầm thẻ ID và ảnh lịch sử giao dịch của người dùng từ nguồn tiền gửi.

COINONE BLOCKS 

Coinone gần đây đã công bố việc tạo ra Coinone Blocks, một sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử bổ sung. Theo Giám đốc điều hành của Coinone Chan Myung Hun, sàn giao dịch có kế hoạch liên tục mở rộng sử dụng như một dịch vụ thanh toán trong vòng vài năm tới.

Coinone Blocks là liên doanh được công bố gần đây nhất của sàn giao dịch. dịch vụ sẽ cung cấp crypto-ATM. Coinone Blocks sẽ hỗ trợ ít nhất bảy loại tiền điện tử khác nhau Ether Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash, Qtum, Litecoin và Ripple; những thứ khác chưa được công bố, nhưng có khả năng các đồng tiền điện tử sẽ được cung cấp trên sàn giao dịch trực tuyến của Coinone.

Ngoài các dịch vụ được cung cấp trên sàn giao dịch trực tuyến của Coinone, Coinone Blocks sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng của mình. Coinone Blocks cũng sẽ bán ví phần cứng dựa trên USB.

COINONE: ĐÁNH GIÁ 

Nếu bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc, thì Coinone là một nền tảng tốt để giao dịch. Tuy nhiên, vấn đề là rào cản ngôn ngữ trên Coinone ; nhiều trang trên Coinone chỉ có sẵn bằng tiếng Hàn.

Ngoài ra, loại tiền tệ duy nhất có thể được gửi vào trao đổi là KRW. Điều này có thể gây ra khó khăn cho những người dùng không phải là người Hàn Quốc, họ phải chuyển đổi tiền tệ sang KRW để có thể giao dịch.

Coinone có tiềm năng trở thành một sàn giao dịch được sử dụng rộng rãi hơn nhiều. Thị trường tiền điện tử ở Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng và Coinone là một sàn giao dịch uy tín. Việc họ liên tục bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử có uy tín và họ đang cung cấp các dịch vụ sáng tạo (ví dụ như Coinone Blocks) là một dấu hiệu tốt cho tương lai của Coinone.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...