Trang chủSàn giao dịchDOBI Trade là gì ? Tất tần tật về thông tin về...

DOBI Trade là gì ? Tất tần tật về thông tin về sàn DOBI trade

Thông tin chung

DOBI Trade là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc được ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Mặc dù còn khá mới, DOBI Trade có thanh khoản lớn và có lượng người dùng từ hơn 100 quốc gia. Nó có sẵn trong bốn ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Sàn Bobi Trade khác với hầu hết các sàn tiền điện tử khác, nó cung cấp giao dịch các đồng tiền điện tử khác nhau mà các sàn giao dịch khác không có. Các loại tiền điện tử được hỗ trợ ở trên trên trang này là các loại tiền điện tử ít được biết đến.

Ngoài việc là một sàn giao dịch tiền điện tử, DOBI Trade còn sản xuất và phân phối các máy ATM tiền điện tử sẵn sàng để lắp ráp. Ngoài ra, DOBI Trade còn là nhà bán lại độc quyền các thiết bị đeo tay tiêu dùng của Move Cloud Coin (MCC). Nhóm thứ hai cũng bao gồm một chiếc đồng hồ khai thác DOBI Trade phiên bản giới hạn. Bạn nhận được phần thưởng dưới dạng mã thông báo MCC .

Theo như chúng tôi được biết các nhà đầu tư Mỹ cũng có thể giao dịch ở đây.

Hỗ trợ di động

Có một ứng dụng DOBI Trade mà bạn có thể tải xuống và giao dịch trong thời gian thực. Ứng dụng dành cho cả Android và IOS. Ứng dụng này – giống như sàn giao dịch có bảo mật mạnh và cung cấp giao dịch toàn cầu.

DOBI-Trade

Thanh khoản

Thanh khoản ở mức tương đối (thông thường khoảng 0,5 tỷ USD mỗi ngày). Vào ngày đầu tiên viết bài đánh giá này (ngày 2 tháng 10 năm 2018),

  • DOBI Trade có khối lượng giao dịch 24 giờ cao nhất thứ 16 trong số tất cả các sàn giao dịch trên thế giới.
  • Vào ngày cập nhật lần đánh giá cuối cùng này (ngày 12 tháng 7 năm 2019), khối lượng giao dịch 24 giờ đã giảm xuống hơn 0,10% so với ngày 2 tháng 10 năm 2018.
  • Khối lượng giao dịch 24 giờ vào ngày 12 tháng 7 năm 2019 chỉ còn 630.000 USD ).
  • Chúng tôi không có bất kỳ lời giải thích nào về sự sụt giảm cực lớn về khối lượng giao dịch này, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật tại đây một khi chúng tôi có.

DOBI-Trade-1

Một điều đáng nói nữa là công cụ giao dịch của họ có tốc độ xử lý cao (10.000 TPS, nghĩa là nó có thể thực hiện 10.000 giao dịch mỗi giây), điều này rất quan trọng đối đối với các nhà giao dịch

DOBI-Trade-2

Quan điểm giao dịch thương mại của DOBI

Dưới đây là hình ảnh về quan điểm giao dịch tại DOBI Trade:

DOBI-Trade-Trading-Chart

Phí thương mại DOBI

Phí giao dịch thương mại DOBI.

CẬP NHẬT ngày 20 tháng 11 năm 2018 : Phí cố định của DOBI Trade là 0,30% -0,10% (phụ thuộc vào loại tiền điện tử mà bạn đang giao dịch). Chẳng hạn, nếu bạn giao dịch với BTC hoặc ETH, phí giao dịch là 0,10%.

Nếu bạn đang giao dịch với MỚI hoặc thực hiện các giao dịch OTC, phí giao dịch là 0,30%.

Các khoản phí trung bình của ngành công nghiệp toàn cầu là khoảng 0,25%, do đó, phí của DOBI Trade dưới hoặc trung bình phụ thuộc vào loại tiền điện tử mà bạn đang giao dịch. Nhưng nếu bạn sẽ tập trung vào giao dịch BTC, ETH hoặc DOB (mã thông báo riêng của sàn giao dịch), thì bạn sẽ chỉ phải trả 0,10%

Phí rút tiền thương mại DOBI

DOBI Trade có phí rút tiền dựa trên tỷ lệ phần trăm, nghĩa là họ tính cho bạn một tỷ lệ phần trăm của số tiền rút khi bạn rút.

CẬP NHẬT ngày 20 tháng 11 năm 2018 : Tỷ lệ phần trăm của họ được tính là 0,30% (trước đó là 0,5%). Đây là một mô hình phí rút tiền bất thường, nhưng nó không phải là chưa từng thấy. Hầu hết các sàn giao dịch đều có phí rút tiền cố định, bất kể quy mô của số tiền rút. Ngoài việc trao đổi này, chỉ những người sau đây có phí rút tiền dựa trên tỷ lệ phần trăm (từ thấp nhất đến cao nhất): SouthXchange (0,04%), FatBTC (0,05%), Digax (0,10%), ExcambioRex(0,10%), BitINKA (0,15%) , RippleFox (0,20%), OOOBTC (0,50%), BCEX (0,50%), iCE 3 X (0,50%), LEOxChange(1,00%) và Trustdex (1,00%).

Với mô hình phí mà sàn giao dịch này có, khi bạn rút số tiền nhỏ, điều đó có lợi cho bạn. Nếu bạn rút 0,01 BTC, phí rút tiền trở thành 0,00003 BTC (cực kỳ thấp). Tuy nhiên, nếu bạn rút 10 BTC, phí rút tiền sẽ trở thành 0,03 BTC (cực kỳ cao). Vui lòng xem xét phí rút tiền này có phù hợp với giao dịch của bạn hay không.

Phương thức ký gửi

DOBI Trade không chấp nhận bất kỳ khoản tiền gửi nào của tiền tệ fiat. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tiền điện tử mới (nghĩa là các nhà đầu tư không có nắm giữ tiền điện tử trước đó) không thể giao dịch ở đây. Để mua tiền điện tử đầu tiên bạn cần đăng ký một sàn giao dịch khác và chuyển tiền vào trực tiếp vào sàn

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...