Trang chủTiền ảoBitKan là gì ? Tìm hiểu thông tin chi tiết về...

BitKan là gì ? Tìm hiểu thông tin chi tiết về BitKan từ A – Z

BitKan là một nền tảng dịch vụ dữ liệu và giao dịch với sự nhấn mạnh vào bitcoin. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về BitKan ngay hôm nay trong bài đánh giá này.

Xem thêm các thông tin khác

BitKan cung cấp các công cụ và dịch vụ liên quan đến Bitcoin như tin tức tổng hợp, giám sát khai thác và cảnh báo giá. BitKan được thành lập bởi bốn nhân viên cũ của Huawei Technology vào năm 2013. Công ty ban đầu bắt đầu như một nền tảng cho giao dịch qua quầy (OTC), cũng có cung cấp dữ liệu giá và khai thác tiền điện tử, và cả các dịch vụ ví. Công ty khởi nghiệp này đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp dữ liệu và dịch vụ tiền điện tử hàng đầu Trung Quốc. Gần đây nó đã mở chi nhánh ở Singapore, Tokyo và Hồng Kông.

BitKan là gì?

BitKan, được tìm thấy trực tuyến tại BitKan.com, là một nền tảng giao dịch bitcoin được thành lập vào năm 2013. Năm 2016, BitKan đã nhận được khoản đầu tư Series A trị giá 1,6 triệu đô la do Bitmain dẫn dắt. Hiện nay, BitKan cung cấp một sàn giao dịch trên nền tảng web, một ứng dụng giao dịch bitcoin, giao dịch OTC và các dịch vụ bitcoin khác.

BitKan nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, đặc biệt cho ứng dụng Android. Ứng dụng này cung cấp các dịch vụ giao dịch toàn diện. Nó cũng có chức năng như một ví tiền. Hầu hết đội ngũ quản lý BitKan, đến từ Huawei, gã khổng lồ điện tử Trung Quốc. Những người sáng lập đã ra mắt BitKan vào năm 2013.

Tính năng của BitKan

Dưới đây là một số tính năng phân biệt BitKan với các nền tảng giao dịch khác:

 • Dễ dàng, giao dịch qua một lần nhấp: Không yêu cầu nạp tiền. BitKan hỗ trợ các phương thức thanh toán địa phương như WeChat và AliPay. Bạn có thể hoàn thành toàn bộ giao dịch trong vòng vài phút.
 • Lưu trữ an toàn: Ví lạnh và nóng được tách riêng trên BitKan. Đội ngũ đằng sau BitKan trước đây làm việc cho các công ty Fortune 500 và có hơn 10 năm kinh nghiệm. Họ cung cấp sao lưu dữ liệu thời gian thực, đa bảo vệ chống vi-rút và các chiến lược kiểm soát rủi ro toàn diện và an toàn.
 • Phí giao dịch thấp: BitKan tính phí người đặt lệnh 0% và người khớp lệnh 0,3%.
 • Hỗ trợ di động: BitKan cung cấp các dịch vụ giao dịch toàn diện qua ứng dụng di động, có sẵn cho Android.

Ứng dụng di động BitKan

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng BitKan là bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch từ thiết bị di động của mình. Ứng dụng di động BitKan có sẵn cho Android. Bạn có thể sử dụng nó như một ví bitcoin, một sàn giao dịch OTC hoặc làm nguồn dữ liệu và tin tức thị trường. Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của ứng dụng:

 •     Mua và bán bitcoin trên mô hình thương mại điện tử P2P
 •     Sử dụng nó làm ví bitcoin để nhận, lưu trữ và gửi bitcoin
 •     Kiểm tra chào giá và nến giá theo thời gian thực của 30 sàn giao dịch từ khắp nơi trên thế giới
 •     Đặt giá và nhận thông báo càng nhanh càng tốt; có sẵn công cụ giám sát 24 giờ
 •     Xem tin tức từ các ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain

Theo dõi tốc độ băm của máy đào và thiết lập API của mỏ đào của bạn để nhận thông tin về tỷ lệ băm tức thì, bao gồm thông báo nếu máy của bạn hoạt động bất thường

Ứng dụng di động BitKan đã được nâng cấp để tối ưu hóa hiệu suất của chức năng Thị trường, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng trong lúc kiểm tra giá tài sản kỹ thuật số. Hiện tại ứng dụng Ví hỗ trợ hầu hết các mã token ERC20 trên thị trường, cũng như cộng thêm nhiều nguồn tin tức, tối ưu hóa tốc độ khởi động và rút ngắn thời gian chờ đợi, quá trình đăng ký và đăng nhập của người dùng.

Ví BitKan đã hỗ trợ các loại tiền điện tử chính thống như BTC, BCH, ETH, QTUM, DASH, SAFE. Sau khi nâng cấp ứng dụng, nó bao gồm tất cả các mã thông báo dựa trên tiêu chuẩn ERC20 và Bitcoin (BTS). Ứng dụng di động có sẵn cho cả Android và iOS.

Khái niệm “Ví cộng đồng” khuyến khích một bố cục sinh thái hơn để trả tiền cho nội dung, cộng với phần thưởng cộng đồng và airdrops chỉ bằng một cú nhấp chuột cho các dự án khác nhau.

Mã token Bitkan

BitKan (KAN) là mã token ERC-20 có nền tảng là blockchain Ethereum. BitKan có nguồn cung hiện tại là 10 tỷ KAN với hơn 3 tỷ KAN đang lưu hành.

KAN có thể giao dịch trên 5 sàn giao dịch nổi tiếng (Huobi Global, OKEx, ZBCOM, BitMart và CoinEx).

 Giá BitKan (KAN) Hôm Nay: Mua & Bán BitKan (KAN) Trên Sàn Uy Tín

Ai đứng sau BitKan ?

BitKan được thành lập vào năm 2013 bởi CEO và đồng sáng lập Leon Liu, người sáng lập Edward Lu, CTO và đồng sáng lập William Tang, và COO và đồng sáng lập Fanny Yu.

 • Leon Liu là cựu quản lý tại một công ty Fortune 500. Ông cũng là một nhà phát triển full-stack, một trong những doanh nhân tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên của Trung Quốc.
 • Edward Liu trước đây cũng là thành viên của một nhóm quản lý tại một công ty Fortune 500, và là một trong những người chơi bitcoin sớm nhất của Trung Quốc.

BitKan có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Công ty tuyên bố có số lượng người dùng lớn nhất trong ngành tại Trung Quốc.

Đội ngũ quản lý của công ty, làm đề cập rất nhiều đến việc trở thành một phần của một công ty Fortune 500. Công ty Fortune 500 đó là Huawei, gã khổng lồ điện tử Trung Quốc.

BitKan và Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Blockchain

Vào tháng 9 năm 2017, BitKan đã đưa ra các tiêu đề để thông báo một sự kiện được gọi là Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Blockchain. BitKan là nhà tổ chức sự kiện, ​​diễn ra từ ngày 20 đến 21 tháng 9 năm 2017 tại khách sạn Hong Kong Nott Grand Hyatt.

Sự kiện ban đầu được lên kế hoạch cho Bắc Kinh. Tuy nhiên, công ty đã chuyển sự kiện sang Hồng Kông sau khi các cơ quan quản lý địa phương cảnh báo BitKan rằng không có thông tin nào liên quan đến ICO sẽ được phép tại sự kiện này. Bằng cách chuyển sự kiện sang Hồng Kông, BitKan cho phép tất cả các khía cạnh của sự kiện – bao gồm các bài giảng và bài phát biểu – diễn ra như dự kiến ​​ban đầu.

Sự kiện này cũng chứng kiến ​​sự phát hành của bộ phim tài liệu bitcoin đầu tiên của Trung Quốc, trong đó ghi lại sự trỗi dậy của bitcoin trong nền kinh tế Trung Quốc.

Khách mời chính tại hội nghị bao gồm Jihan Wu, CEO của Bitmain, Roger Ver, CEO của Bitcoin.com, John McAfee, chuyên gia chống vi-rút và người ủng hộ quyền riêng tư thẳng thắn, Leon Liu, CEO của BitKan và các tên tuổi lớn khác từ cộng đồng blockchain.

Chi tiết đầy đủ về sự kiện này có thể thấy trên trang web của họ. Vé có giá ¥ 2680 (Vé tiêu chuẩn) hoặc ¥ 3888 (Vé VIP), hay khoảng 400 đến 600 USD mỗi vé.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Ứng dụng di động BitKan được nâng cấp.
 • Ví Bitkan hiện hỗ trợ hơn 98% tiền điện tử có sẵn trên thị trường.
 • Nội dung miễn phí trên nền tảng.
 • Dự án trưởng thành đã ra mắt từ năm 2012.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp và có tay nghề cao.

Nhược điểm

 • Giá trị thị trường mã token KAN hiện tại bị đánh giá còn thấp.

Kết luận về BitKan

BitKan là một nền tảng thương mại và giao dịch bitcoin hoạt động lâu dài phục vụ cho cư dân Trung Quốc. Nền tảng này có sẵn trực tuyến thông qua BitKan.com, nhưng nó đặc biệt phổ biến thông qua ứng dụng di động dành cho Android.

Nhìn chung, ứng dụng nhấn mạnh vào một môi trường đa chức năng. Bạn có thể tiến hành giao dịch OTC hoặc giao dịch P2P, ví dụ, xem tin tức thị trường và biểu đồ nến và thậm chí sử dụng ứng dụng để theo dõi tốc độ băm từ công cụ khai thác bitcoin của bạn.

Để tìm hiểu thêm về BitKan và cách thức hoạt động, hãy truy cập BitKan.com ngay hôm nay.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...