Trang chủKinh NghiệmDự đoán giá Bitcoin năm 2020 điều gì sẽ xãy ra

Dự đoán giá Bitcoin năm 2020 điều gì sẽ xãy ra

Bạn hiện đang nắm giữ Bitcoin và đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra giá của nó trong tương lai gần, giá Bitcoin năm 2020 là bao nhiêu? Hay bạn đã từng nghe về Bitcoin và muốn biết liệu đó là một đầu tư tốt ?

Thực tế : Bạn có biết rằng Bitcoin đã tăng giá hơn 2000% vào năm 2017 !?

Trong hướng dẫn dự đoán giá Bitcoin năm 2020 này, trước tiên tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về Bitcoin thực sự là gì, tiếp theo là giải thích ngắn gọn về những điều cần xem xét trước khi bạn đầu tư rất nhiều dựa trên hướng dẫn dự đoán giá

Sau đó tôi sẽ thảo luận về một số dự đoán giá cho năm 2020. Cuối cùng, sau đó tôi sẽ thảo luận về một số sự kiện thế giới thực sắp tới có thể ảnh hưởng đến chuyển động giá của nó trong tương lai.

Bitcoin là gì?

Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 bởi một nhà phát triển ẩn danh tên là “Satoshi Nakamoto” và là tiền điện tử đầu tiên . Bitcoin cho phép mọi người gửi và nhận tiền mà không có trung gian bên thứ ba, nó là hệ thống thanh toán phi tập trung.

không có cá nhân hoặc cơ quan nào kiểm soát mạng lưới này, cũng như không được hỗ trợ bởi bất kỳ ngân hàng trung ương nào. Thay vào đó, các giao dịch được xác minh bởi một cộng đồng “thợ mỏ” sử dụng các siêu máy tính của họ để xác nhận các giao dịch. Đổi lại, các thợ mỏ được thưởng thêm Bitcoin

Công nghệ hỗ trợ Bitcoin được gọi là blockchain, giống như một cuốn sách kế toán khổng lồ. Mỗi giao dịch duy nhất đã từng được xử lý trên mạng Bitcoin đều có sẵn để xem trên blockchain. Hơn nữa, một khi một giao dịch đã được thêm vào, nó không bao giờ có thể được thay đổi hoặc loại bỏ – điều này làm cho nó cực kỳ minh bạch.

dự đoán giá bitcoin 2020

Khi gửi Bitcoin cho người khác, giao dịch thường mất khoảng 10 phút. Tổng cộng, mạng có thể xử lý khoảng 7 giao dịch mỗi giây và phí phụ thuộc vào số người đang sử dụng hệ thống.

Dự án Bitcoin là một thành công đáng kinh ngạc – khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, giá của nó rất thấp. 8 năm sau vào năm 2017, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la! Không chỉ vậy, nhưng việc tạo ra Bitcoin đã khuyến khích hơn 1.600 tiền điện tử khác nhau để tham gia vào thị trường cho đến nay.

Dự đoán giá và những điều bạn nên xem xét 

Trong thực tế, không ai có thể dự đoán tương lai của tiền điện tử. Trong thế giới tiền điện tử,giá trị của một đồng tiền điện tử có thể đi lên hoặc xuống rất nhanh, thường không có lời giải thích nào về lý do tại sao. Điều này làm cho việc dự đoán giá cả khó khăn hơn nhiều so với thị trường truyền thống.

Khi xem xét giá trị tương lai của tiền điện tử, tốt hơn hết là nên nhìn vào các sự kiện trong thế giới thực. Điều này có thể bao gồm công nghệ được cải tiến, các mục tiêu lộ trình trong tương lai, quan hệ đối tác mới hoặc thậm chí các quy định.

Dự đoán giá Bitcoin năm 2020

McAfee

Dự báo Bitcoin đầu tiên mà tôi muốn thảo luận với bạn là John McAfee, tác giả của phần mềm diệt virus phổ biến McAfee. McAfee nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử bởi vì anh ta đưa ra rất nhiều dự đoán giá điên rồ trên Twitter, tuy nhiên, từ đó đã tiết lộ rằng các dự án mật mã trả cho anh ta hơn 100.000 đô la để làm như vậy.

Dù sao, vào năm 2017, MacAfee nói rằng Bitcoin sẽ đạt 500.000 đô la vào năm 2020, McAfee sau đó tăng dự đoán giá Bitcoin của mình năm 2020 lên $ 1 triệu! Thành thật mà nói, anh ấy có vẻ khá tự tin

dự đoán giá bitcoin 2020

McAfee tuyên bố rằng dự đoán của ông dựa trên mô hình dự báo giá của riêng ông, tuy nhiên, không ai biết điều này trông như thế nào. Nếu giá tương lai Bitcoin 1 triệu đô la của anh ta trở thành sự thật vào năm 2020, thì bitcojn sẽ nâng vốn hoá thị trường lên 15 nghìn tỷ đô la.

Giá trị vốn hóa thị trường được sử dụng để tính tổng giá trị của một tài sản hoặc doanh nghiệp. Nó được tính bằng cách nhân giá thị trường hiện tại so với tổng số tiền cổ phiếu hoặc cổ phiếu đang lưu hành. Ví dụ: nếu giá hiện tại của tiền điện tử là 10 đô la và có 5 triệu xu đang lưu hành thì tổng giá trị vốn hóa thị trường sẽ là 50 triệu đô la.

Quay trở lại dự đoán của McAfee, Bitcoin sẽ cần tăng giá trị của nó lên hơn 4.900% từ mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la. Điều thú vị là, giá Bitcoin tăng hơn 2.000% trong năm 2017, vì vậy nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, ai biết được điều gì có thể xảy ra!

Tom Lee

Dự đoán giá Bitcoin tiếp theo năm 2020 mà tôi muốn thảo luận là bởi một nhà phân tích tên Tom Lee. Lee làm việc cho tổ chức nghiên cứu tiền điện tử Fundstrat và anh nổi tiếng vì đã thảo luận về hiệu suất giá của Bitcoin trực tiếp trên TV. Theo dự báo của Lee, đồng tiền điện tử sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong năm 2017 bằng cách đạt 25.000 đô la.

Tiến tới năm 2020, Lee tin rằng giá Bitcoin sẽ có giá trị 91.000 USD. Nhà nghiên cứu đặc biệt này có nhiều kinh nghiệm trong phân tích biểu đồ. Đây là khi bạn nhìn vào các biến động giá lịch sử của một đồng tiền và sau đó đưa ra một dự đoán tương lai dựa trên cách tiền xu đã di chuyển trong quá khứ.

Trong thực tế, Bitcoin có lẽ là tiền điện tử duy nhất mà bạn có thể thực hiện phân tích biểu đồ. Điều này là do các đồng tiền khác không có đủ khối lượng giao dịch hoặc đủ dữ liệu lịch sử, trong khi Bitcoin có một hồ sơ theo dõi 9 năm!

Osato Avan-Nomayo

Dự đoán giá Bitcoin tiếp theo năm 2020 Tôi muốn nói với bạn về một điều thực sự thú vị, được thực hiện bởi nhà phân tích Osato Avan-Nomayo từ Bitcoinist. Dự đoán này dựa trên thực tế là vào năm 2020, phần thưởng khai thác Bitcoin sẽ giảm một nửa từ 12.5 BTC xuống 6.25 BTC.

Như bạn sẽ thấy từ biểu đồ bên dưới, phần thưởng khai thác Bitcoin đã giảm một 1/2. Trong năm 2012 nó đã đi từ 50 BTC đến 25 BTC và sau đó trong năm 2016 nó đã đi từ 25 BTC đến 12,5 BTC. Biểu đồ giá lịch sử cho thấy rằng khi hai sự kiện này xảy ra, giá của Bitcoin trải qua tầm cao mới ngay sau đó.

dự đoán giá bitcoin 2020

Ví dụ: 1 năm sau lần giảm thưởng đầu tiên, BTC đã tăng lên 1.000 đô la lần đầu tiên. Sau đó 1 năm sau lần giảm thưởng thứ hai, BTC đạt mức cao kỷ lục 19.500 đô la.

Mặc dù Bitcoinist không thực sự đưa ra một mức giá tương lai Bitcoin cụ thể cho năm 2020, phân tích của họ dự đoán rằng giá trị của nó sẽ đạt đến mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2020, mà sẽ có ít nhất là $ 20,000.

Fran Strajnar

Dự đoán giá Bitcoin cuối cùng năm 2020 mà tôi muốn thảo luận là bởi CEO của Brave New Coin, một tổ chức nghiên cứu tiền điện tử. Trong dự báo Bitcoin này, Fran Strajnar tin rằng giá của nó sẽ đạt mức cao mới là 200.000 đô la vào năm 2020.

Trong thực tế, ở các nước như Nhật Bản, có hơn 200.000 cửa hàng mà bạn có thể chi tiêu Bitcoin trong thế giới thực. Vì vậy, điều này cũng giúp tăng giá vì nó cung cấp cho việc sử dụng tiền điện tử trong thế giới thực.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về dự đoán giá Bitcoin mà tôi đã liệt kê ở trên? Bạn có đồng ý với họ hay bạn vẫn không thuyết phục? Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết, thì phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Bitcoin của tôi năm 2020 sẽ xem xét một số sự kiện có thể ảnh hưởng đến giá của Bitcoin.

Lộ trình Bitcoin

Tôi đã đề cập trước đó rằng một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi xem xét giá tương lai Bitcoin là các sự kiện trong thế giới thực, chẳng hạn như các tiến bộ kỹ thuật và quy định. Tôi đã liệt kê một số điều dưới đây có thể ảnh hưởng đến giá của nó.

Phát triển kỹ thuật

Mặc dù Bitcoin là đồng tiền điện tử số một về mặt vốn hóa thị trường, danh tiếng và sử dụng trong thế giới thực, tuy nhiên hiệu suất các giao dịch của nó thực sự khá kém. Trong thực tế, có nhiều tiền điện tử khác nhanh hơn, rẻ hơn và có khả năng mở rộng hơn.

Thứ nhất, phải mất 10 phút để xác nhận một giao dịch trên mạng Bitcoin. Các đồng tiền khác như Ethereum có thể xác minh giao dịch trong khoảng 16 giây. Thứ hai, phí Bitcoin hiện cao hơn nhiều so với trước đây

Thứ ba, và có lẽ quan trọng nhất, Bitcoin chỉ có thể xác nhận 7 giao dịch mỗi giây. Đây là mức độ khả năng mở rộng của Bitcoin hiện tại, và đó là một vấn đề lớn. Ví dụ, NEO và Ripple có thể xác nhận hàng nghìn giao dịch mỗi giây, vì vậy nếu Bitcoin trở thành một hệ thống thanh toán toàn cầu thì nó phải cải thiện về mặt kỹ thuật.

Một công ty được gọi là Lighting Labs (đã nhận được khoản đầu tư từ các cá nhân cao cấp từ Twitter, PayPal và Litecoin) với việc phát hành một giao thức sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của các giao dịch Bitcoin.

Với việc nâng cấp này, người ta tin rằng giao thức có thể cho phép mạng Bitcoin tăng giới hạn giao dịch tối đa lên hàng triệu mỗi giây. Hơn nữa, giao dịch cũng sẽ nhanh hơn và rẻ hơn nhiều.

Quy định

Mặc dù Bitcoin đã được giao dịch trong gần 10 năm, tuy nhiên những quy định về mặt pháp luật cũng còn khá mới mẻ. các chính phủ bắt đầu điều chỉnh nó, giá của Bitcoin sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Năm 2017, Nhật Bản trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới hoàn toàn điều chỉnh Bitcoin theo cách tương tự như ngành dịch vụ tài chính của mình. Trong thực tế, chính phủ Nhật Bản phân loại Bitcoin theo cách rất giống với đồng tiền Yên của nó.

Kể từ khi điều này xảy ra, Nhật Bản hiện có khối lượng giao dịch cao nhất trên thế giới đối với Bitcoin. Mọi người cũng sử dụng nó hàng ngày trong thế giới thực vì có hơn 200.000 cửa hàng chấp nhận nó!

Một khi các quốc gia lớn khác tuân theo chính sách quy định tương tự như chính phủ Nhật Bản, nó sẽ mang lại cho Bitcoin tính hợp pháp cao hơn. Điều này không chỉ có nghĩa là mọi người bắt đầu tin tưởng Bitcoin nhiều hơn, nhưng nó cũng có thể cho phép các tổ chức tài chính lớn bắt đầu đầu tư. từ đó giá Bitcoin sẽ tăng lên.

Quan hệ đối tác 

Như đã đề cập ở trên, có hơn 200.000 cửa hàng ở Nhật chấp nhận Bitcoin. Mặc dù cũng có các cửa hàng ở các quốc gia khác như Mỹ và Anh, số lượng cửa hàng khá nhỏ.

Khi ngày càng có nhiều công ty bắt đầu chấp nhận Bitcoin, nó sẽ cho phép mọi người bắt đầu sử dụng nó như một loại tiền tệ thực tế. Mặt khác, nếu một ứng dụng thực sự phổ biến quyết định bắt đầu chấp nhận Bitcoin làm đồng tiền chính của nó, điều này cũng sẽ mang lại giá trị cho bitcoin nhiều hơn

Cuộc chạy đua của các Icoin 

Mặc dù Bitcoin luôn là đồng tiền điện tử số một, nhưng điều quan trọng cần nhớ là có hơn 1.500 đồng tiền khác nhau trên thị trường. Mặc dù hầu hết các dự án này đã được xây dựng trên các giao thức blockchain khác như Ethereum, cũng có rất nhiều blockchain riêng lẻ khác.

Không có gì đảm bảo rằng tiền điện tử sẽ thống trị trong tương lai, vì vậy bạn nên luôn luôn nghiên cứu và theo dõi những dự án khác đang làm gì.

Hơn nữa, các ngân hàng trung ương và chính phủ khác đang cân nhắc việc phát hành tiền điện tử của chính họ, điều này có thể cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin. Ví dụ, chính phủ Venezuela gần đây đã hoàn thành một ICO cho đồng tiền của mình – Petro.

Vì vậy, bây giờ bạn biết một số sự kiện trong thế giới thực có thể ảnh hưởng đến giá của nó, trong phần tiếp theo của dự đoán giá Bitcoin năm 2020 này, tôi sẽ cho bạn ý kiến ​​của tôi về việc liệu tôi có nghĩ đó là đầu tư tốt hay không.

Bitcoin là một đầu tư tốt?

Trước khi tôi đưa cho bạn ý kiến ​​cá nhân của riêng tôi, tôi muốn nói rõ rằng tôi không đưa ra lời khuyên về tài chính hoặc đầu tư cho bạn. Cũng giống như những dự đoán mà tôi đã thảo luận ở trên, không có gì được đảm bảo. Bạn nên luôn đưa ra quyết định dựa trên nghiên cứu của riêng bạn, vì vậy hãy xem xét điều đó.

Dù sao, tổng thể tôi tin rằng sẽ có nhiều tiền điện tử đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của các giao dịch. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ luôn là cryptocurrency đáng tin cậy và ổn định nhất

Thật thú vị, tôi không thực sự nghĩ rằng Bitcoin sẽ được sử dụng như một phương tiện trao đổi, có nghĩa là nó được sử dụng như một loại tiền tệ hàng ngày như đô la Mỹ. Thay vào đó, tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động giống như Vàng, Bạc..

Theo tôi, mặc dù Bitcoin đã được khoảng 9 năm, nhưng vẫn còn rất sớm. Nếu nhiều quốc gia bắt đầu điều chỉnh nó như Nhật Bản đã làm, thì tôi nghĩ rằng nó có một cơ hội thực sự tốt để tăng giá của nó vào năm 2020.

Tuy nhiên, trong tương lai rất gần, tôi nghĩ rằng sự kiện lớn nhất có thể là cài đặt nâng cấp mạng Bitcoin. Điều này sẽ đưa Bitcoin đến một cấp độ khác

Cho dù đó là một đầu tư tốt hay không  tốt, bạn cần tự mình đưa ra quyết định đó thông qua nghiên cứu độc lập. Thời gian là tất cả mọi thứ trong thị trường tiền điện tử, bởi vì nếu bạn đầu tư vào Bitcoin vào đầu năm 2017 và được bán vào cuối năm, bạn sẽ có lợi nhuận hơn 2000%.

Tuy nhiên, nếu bạn mua Bitcoin vào cuối năm 2017 và giữ nó tại thời điểm viết vào tháng 6 năm 2018, bạn sẽ giảm khoảng 65%.

Phần kết luận

kết thúc của hướng dẫn dự đoán giá Bitcoin năm 2020 của tôi! Nếu bạn đã đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ có một sự hiểu biết thực sự tốt về Bitcoin là gì, và những dự đoán giá của nó

Tôi đã thảo luận một số dự đoán giá phổ biến cho năm 2020, dao động từ 91.000 đô la đến tận 1 triệu đô la. Bạn có đồng ý với bất kỳ mô hình dự báo Bitcoin nào hoặc bạn có thấy một câu chuyện khác không? Nếu vậy, bạn có nghĩ rằng giá của nó sẽ cao hơn, hoặc thấp hơn?

Tôi cũng thảo luận về một số phát triển trong tương lai có thể ảnh hưởng đến giá của Bitcoin, bao gồm nâng cấp công nghệ, quy định, quan hệ đối tác trong tương lai và tính cạnh tranh của nó.

Bạn có đồng ý với tôi rằng về lâu dài, Bitcoin có thể được sử dụng nhiều hơn hay không

Dù suy nghĩ của bạn là gì, hãy cho tôi biết dự đoán giá Bitcoin của bạn năm 2020 trong phần bình luận dưới đây!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...