Trang chủTiền ảoTiền điện tử INT coin ? Giao dịch INT coin trên sàn...

Tiền điện tử INT coin ? Giao dịch INT coin trên sàn nào ?

Internet Node Token là một trong rất nhiều đồng tiền điện tử. Vậy Internet Node Token có những tính năng và đặc điểm gì. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm các đồng coin khác

Khái niệm về đồng tiền điện tử Internet Node Token

 

Internet Node Token (gọi tắt là INT) là một loại tiền kỹ thuật số. INT nhằm mục đích xây dựng một mạng di động của máy móc và tạo ra một đồng xu để phối hợp trao đổi giá trị giữa các nút và các liên kết đồng nhất (các nút khác nhau có thể tạo ra các liên kết nội bộ độc lập). Ví dụ: một nút có thể đưa ra yêu cầu và trả mã thanh báo để yêu cầu các nút (hoặc liên kết) khác để cung cấp các tài nguyên như nguồn điện, mạng, dữ liệu và dịch vụ. Thông qua các bằng chứng có kiến thức, mặt nạ tùy chọn có thể được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

INT kết hợp sức mạnh kỹ thuật và tầm nhìn để tạo ra một nền tảng giá trị hiệu quả.

Giao thức P2P thế hệ mới của INT chuyển đổi liền mạch giữa TCP và UDP. Nó cũng giới thiệu cơ chế Thearchy Node phi tập trung hỗ trợ kết nối ngược, cho phép INT Chain đảm bảo giao tiếp hiệu quả và tối ưu hóa kết nối ngay cả trong môi trường phức tạp của nhiều nhà khai thác, nhiều phòng máy tính và BGP nhiều dòng.

Mainnet INT sử dụng hạt nhân và thuật toán kiểm soát tắc nghẽn của BDT để cải thiện đáng kể việc truyền phát mạng của blockchain, đồng thời cung cấp các chức năng tối ưu hóa tùy chỉnh cho các mục cụ thể.

Mạng INT Chain sử dụng cấu trúc liên kết phi tập trung theo cụm được tổ chức xung quanh các nút Thearchy. Nó giảm thiểu các tin nhắn được sử dụng để ổn định cấu trúc DHT, thực hiện theo dõi nguồn tin nhắn quảng bá và cải thiện hiệu suất chống ngập.

Một số tính năng nổi bật của Internet Node Token

Các tính năng của Internet Node Token cụ thể như sau:

  • Sử dụng phương pháp tiếp cận theo trường hợp

Nguyên tắc cốt lõi của phát triển chuỗi canh cộng của INT là điều chỉnh các chức năng mạng của nó với các ứng dụng trong thế giới thực. Phương pháp tiếp cận theo trường hợp sử dụng này đảm bảo rằng thiết kế và đổi mới của kiến ​​trúc chuỗi canh cộng INT phát triển để đáp ứng các kịch bản ứng dụng IoT mới và hiện tại.

  • Kiến trúc mạng “chuỗi đôi” sáng tạo

Chuỗi Thearchy, bao gồm các nút thearchy (meta) được bầu, sẽ thúc đẩy sự đồng thuận và tạo các khối cho mỗi chuỗi con. Điều này đòi hỏi các mạng con và các nút (công cụ khai thác) của chúng chỉ xác nhận các giao dịch, do đó đạt được sự đồng thuận hiệu quả hơn.

  • Giao thức P2P phi tập trung nâng cao

Trong môi trường mạng khanh phải là DHT P2P, INT đề xuất một giao thức BDT cải tiến giúp cho hoạt động của mainnet dễ thích nghi hơn với tính di động của nút và các yêu cầu khanh đồng nhất của các kịch bản ứng dụng IoT mới.

  • Mã thanh báo hiệu quả kinh tế

INT đã thiết lập tính kinh tế mã thanh báo hiệu quả và khuyến khích để thúc đẩy triển khai canh nghệ tài nguyên xác định phần mềm (SDN) thanh qua Blockchain của nó. Bằng cách khuyến khích thiết bị thực hiện các giao dịch tài nguyên dựa trên việc đảm bảo an ninh và tin cậy liên chuỗi vào một mô hình định hướng kinh tế, INT sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái mới của Internet of Things.

  • Phát triển hợp đồng thanh minh tùy chỉnh

INT sử dụng các hợp đồng thanh minh được thiết kế riêng và canh nghệ giao thức chuỗi chéo trong môi trường chuỗi canh cộng để đạt được sự phát triển ứng dụng rộng hơn cho các thiết bị khác nhau. Nó cũng cho phép ngưỡng phát triển ứng dụng BoT thấp hơn và thúc đẩy các trường hợp sử dụng trong thế giới thực linh hoạt hơn.

  • Khung phát triển ứng dụng hàng đầu

INT cung cấp một tập hợp các công nghệ điện toán SDN, blockchain và sương mù tích hợp và được tối ưu hóa theo mô hình ứng dụng lũy ​​tiến chu kỳ của người dùng (như xác minh ứng dụng, tối ưu hóa R & D, triển khai ứng dụng và xác minh lặp lại). INT sử dụng các kỹ thuật phát triển này để thúc đẩy triển khai các ứng dụng kịch bản cho các đối tác của mình như Chiết Giang Viễn thanh, ZTE và HICC.

Đội ngũ phát triển

Dự án INT được phát triển bởi một nhóm gồm những người nhiệt huyết và đam mê công nghệ mới. Một số nhân vật tiêu biểu phải kể đến như:

  • Yin Xiangyu – Người phụ trách INT Trung Quốc

Anh là một người đam mê Internet of Things. Một chuyên gia nghiên cứu và phát triển IoT trong nước trong thời kỳ đầu tiên, doanh nhân nối tiếp Internet, người đóng góp mã Apache Mynewt. Yin Xiangyu đã tham gia thiết kế và phát triển dụng cụ kiểm tra cuộc sống từ xa có thể đeo được dựa trên GPRS, máy đo độ sâu gây mê, máy kiểm tra bệnh thần kinh tiểu đường sớm, nhà thanh minh và hệ thống mạng điện. Sau đó, anh bắt đầu kinh doanh trong ngành công nghiệp Internet. Đến năm 2013, anh đã hoàn thành bộ phận R & D và quảng bá thiết bị WeChat IoT nội địa đầu tiên có tên là Yinmeitu.

  • Xiang Ruofei là Nhà khoa học đứng đầu của INT Chain.

Tiến sĩ Xiang có bằng cấp nghiên cứu sau tiến sĩ tại CAS. Anh là một chuyên gia trẻ tuổi trong canh nghệ Truyền thanh khanh dây và IoT thế hệ tiếp theo (5G) và chuyên về các ứng dụng của hội tụ canh nghệ của Blockchain – IoT. Anh phụ trách một Dự án 863 trực tiếp, một thế hệ mới của trạm phát tín hiệu điện thoại di động gallium nitide RF, một loạt các đối tượng hợp tác với tỉnh Quảng Đanh và nền tảng thương mại điện tử hàng hóa dựa trên blockchain. Anh đã xuất bản nhiều bài báo và áp dụng cho một số bằng sáng chế canh nghệ.

  • Chen Guanghui là Kỹ sư phát triển của INT Dapp.

Anh đã tốt nghiệp Fudan chuyên ngành Phần mềm máy tính. Anh đã làm việc cho EastCOM và Huawei liên tiếp với kinh nghiệm phong phú về truyền thanh canh nghệ, kiến trúc hệ thống, quản lý dự án R & D, phát triển phần mềm, Internet di động và các lĩnh vực khác. Từ năm 1993 đến năm 2005, anh làm kỹ sư R & D trong Phòng Phát triển Chuyển mạch CDMA, Trưởng phòng Thử nghiệm và Phó Tổng Giám đốc tại EastCOM. Năm 2005, anh là Trưởng phòng MKT Truyền thanh Doanh nghiệp tại Huawei và Trưởng phòng Thiết kế Kiến trúc Tín hiệu Đường sắt. Năm 2012, anh bắt đầu kinh doanh riêng trong thị trường dịch vụ taxi điện thoại di động.

Các nguồn thanh tin về đồng tiền điện tử Internet Node Token

Nếu bạn muốn biết thêm thanh tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Internet Node Token bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://intchain.io/. 

Internet Node Token cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Weibo, Telegram, Facebook, Twitter, Reddit, Steemit, Medium, Github và Quora với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Mua bán đồng Internet Node Token ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử Internet Node Token đang được giao dịch trên 7 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay trao đổi đồng INT thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn giao dịch sau: OKEx, CoinEgg, Ethfinex và Allcoin. Trong đó khối lượng giao dịch Internet Node Token trên sàn giao dịch OKEx là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn OKEx – Các cặp được hỗ trợ là INT / BTC, INT / USDT và INT / ETH

+ Sàn CoinEgg – Các cặp được hỗ trợ là INT / BTC

+ Sàn Ethfinex– Các cặp được hỗ trợ là INT / USD và INT / ETH

+ Sàn Allcoin – Các cặp được hỗ trợ là INT / BTC

 Giá Internet Node Token (INT) Hôm Nay: Mua & Bán Internet Node Token (INT) Trên Sàn Uy Tín 

Kết luận

Những thông tin ở trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về một đồng tiền kỹ thuật số trên thị trường tiền điện tử. Nếu bạn quan tâm đến đồng INT hãy dành thêm thời gian để nghiên cứu về nó nhé!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...