Trang chủTiền ảoEMC2 coin là gì ? Giao dịch Einsteinum trên sàn giao dịch...

EMC2 coin là gì ? Giao dịch Einsteinum trên sàn giao dịch nào ?

Einsteinum không còn là cái tên quá mới trong  lĩnh vực gây quỹ tài trợ tiền tệ của giới kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu rõ về loại quỹ tài trợ này. Vậy thì hãy để bài viết ngày hôm nay của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng nhé.

Xem thêm các đồng coin khác

Khái niệm của Einsteinum ?

Einsteinium hay còn gọi là EMC2 là một loại tiền điện tử được phát triển để hỗ trợ khoa học bằng cách sử dụng thuật toán Scrypt PoW với khoảng 300 triệu coin với mục đích thúc đẩy khoa học và giảm đầu tư vào các dự án CNTT không liên quan.  Khối đầu tiên đã được truy cập để khai thác vào tháng 3 năm 2014.

Mục đích và cách thức hoạt động của Einsteinium.

Einsteinium sử dụng công nghệ Blockchain có nhiệm vụ huy động quỹ nghiên cứu khoa học. Quỹ khoa học này sẽ tài trợ và cung cấp cho những ứng viên có tiềm năng. Đầu tư vào những dự án nghiên cứu cần phải được thực hiện trên cơ sở những quyết định của cộng đồng chung. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng có một nhóm người dùng lớn sử dụng đồng xu Einsteinium, do đó việc sử dụng miễn phí là bắt buộc.

Gần đây, EMC2 đã tích hợp nguồn tài trợ của crowd vào quý trình này để cho phép người dùng hưởng lợi, nhận được tiền thưởng nhiều hơn. Chính điều này cho phép nhà phát triển quảng bá dự án, coin và những lợi ích của cryptocurrency rộng rãi hơn.

EMC2 là loại tiền tệ giống Bitcoin với mục tiêu từ thiện nhằm tài trợ nghiên cứu khoa học, những dự án CNTT và Crypto tiên tiến. Đồng thời, cho phép thành viên cộng đồng bỏ phiếu nghiên cứu khoa học, đánh giá và dự đoán số tiền thu được sẽ được trao thưởng. Tương tự như Bitcoin, Einsteinium là một loại tiền tệ phân phối peer-2-peer được phát hành mà không có bất kỳ pre-mine. Ngoài ra, EMC2 đã triển khai một công nghệ wormhole, nghĩa là xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi thời đại.

Einsteinium được thành lập với hy vọng rằng những đồng tiền này sẽ được nhiều người đón nhận. Để thúc đẩy khoa học, 2% số tiền thu được từ khai thác mỏ được tặng cho các dự án nghiên cứu. Khai thác mỏ của Einsteinium được phân chia thành cái gọi là kỉ nguyên, bao gồm 36.000 khối và kéo dài trong khoảng 25 ngày. Sau 25 ngày, cộng đồng sẽ xác định dự án nghiên cứu tiếp theo và được tài trợ bởi Einsteinium.

Sau khi một kỷ nguyên kết thúc, tiền lãi từ phần thưởng vuông của Quỹ Einsteinium từ kỷ nguyên đó tiếp tục trợ cấp cho nghiên cứu hoặc dự án trong các ngành khoa học, công nghệ hoặc blockchain. Các cá nhân từ nhóm người Einsteinium được tiếp cận để bỏ phiếu trong đó liên doanh mà họ chấp nhận cho thấy tiềm năng nhất và đáng được trợ cấp nhất.

Đội ngũ phát triển Einsteinium

Einsteinium do Quỹ Einsteinium phát triển vào 07/04/2017. Quỹ đã được đăng ký như một tổ chức phi lợi nhuận và có trụ sở chính tại Montreal.

Đây là tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên được thành lập trong khuôn khổ bí mật. Tổ chức Einsteinium sẽ thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với những tổ chức phi lợi nhuận khác với mục tiêu trung tâm là thúc đẩy khoa học.

Giá trị đồng Einsteinium.

EMC2

2017 là năm phát triển mạnh mẽ nhất của đồng Einsteinium.

  • Ra mắt vào tháng 3 năm 2014, đến tháng 8 năm 2017, giá 1 EMC2 = 0.06 $.  Và đến tháng 12/2017 đã tăng lên 2,3$ (gấp hơn 30 lần chỉ sau 4 tháng)
  • Tại thời điểm này, giá của  một Einsteinium là:
  • 1 EMC2 = 0,073456 US$ (giá tăng 11%)
  • 1 EMC2 = 0,00000715 BTC  (tăng 12%)
  •  Khối lượng giao dịch trong 24h là 6.569.902 US$
  • Nguồn cung lưu hành là 200 triệu đồng 
  • Nguồn cung tối đa là 300 triệu đồng

Sàn giao dịch sôi động nhất đang giao dịch Einsteinium: Sàn Bittrex.

Ở giai đoạn cả thị trường crypto đều có xu hướng chững lại, Bitcoin và ETH đều giảm khoảng hơn 50% so với đỉnh điểm năm ngoái, ai cũng cho rằng đồng Einsteinium sẽ cần rất nhiều thời gian để có thể trở lại cột mốc 1$.

Có nên đầu tư vào Einsteinium hay không ?

Bài viết này chỉ có nhiệm vụ cung cấp thêm thông tin để bạn có cơ sở tìm hiểu cho quyết định đầu tư của mình. Mọi quyết định dù đúng hay sai đều nằm ở bạn.

Mua/bán đồng Einsteinium ở đâu ?

emc2-coin-1

Đồng tiền ảo Einsteinium hiện tại đang được mua hoặc bán cho fiat hoặc các loại tiền điện tử khác trên 4 sàn giao dịch tiền điện tử là Bittrex, Poloniex, Upbit và Cryptopia với 2 cặp EMC2/BTC và EMC2/LTC.

 Cách lưu trữ tiền EMC2.

Tải ví xuống cho máy tính để bàn,laptop hoặc điện thoại di động của bạn để có thể lưu trữ EMC2 một cách an toàn nhất trên thiết bị bạn chọn.

Mặc dù lưu trữ tiền trên các sàn giao dịch đều khá an toàn, nhưng lưu trữ tiền trên ví là cách an toàn nhất vì làm như vậy, chỉ có bạn mới có quyền truy cập và kiểm soát chúng. Phiên bản ví mới nhất là 0.13,5 – Lightsaber.

Ngoài ra, khi muốn bắt đầu dùng một ví mới, bạn cần phải chắc chắn đã có một bản sao lưu cho ví hiện tại như: Ví Windows, ví macOS, ví Android Coinomi, Ví tiền Coinomi, Tiền mặt cuối tuần…

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi sưu tầm được về đồng Einstein. Đừng để bài viết trở thành vô nghĩa bằng cách đọc kĩ chúng nhé, nếu bạn muốn đầu tư thì những thông tin này sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn đấy. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...