Trang chủTiền ảoNano Coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Nano

Nano Coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Nano

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách mua bán Nano coin bằng tiền pháp định (fiat) hoặc tiền điện tử.

Gần đây có rất nhiều tin tức về tiền điện tử nhắc đến NANO Coin.  Bạn có thể xem bài viết này để hiểu Nano Coin và cách mua bán Nano Coin.

Nano Coin là gì ?

Nano Coin là một loại tiền điện tử nổi tiếng, giao dịch bằng cách sử dụng biểu tượng mã NANO. Đồng Nano coin sử dụng thuật toán Blake2b và Bằng chứng công việc (Proof of Work) để khai thác các đồng tiền mới, tương tự như khai thác Bitcoin.

Nano Coin được tạo lập vào ngày 29/2/2016. Đồng tiền này có thể được mua bán trên nhiều nền tảng giao dịch với bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào, như BTC, ETHXRP hoặc tiền tệ pháp định (fiat) như đô la Canada, đô la Mỹ và Euro.

Tiền điện tử Nano Coin là một nền tảng được phân cấp. Nó cung cấp khả năng thực hiện các giao dịch vốn chỉ tiến hành được bằng tiền mặt. Tiền điện tử này có cấu hình khá hẹp. Vì lý do này, đồng coin Nano được coi là một trong những hệ thống hoàn hảo nhất được thiết kế cho các hoạt động giao dịch.

Tìm hiểu thông tin về đồng coin Nano

Lịch sử của đồng coin Nano

Người tạo ra loại tiền kỹ thuật số Nano là Collin LeMahieu. Thời phát triển ban đầu của nó, năm 2017, là Railblocks. Đồng coin Nano hiện sử dụng công nghệ DAG cùng với việc sử dụng mạng Block như mã riêng của mình. Người dùng được yêu cầu tiến hành hai giao dịch trên mạng này để thực hiện các giao dịch; một giao dịch thì liên quan đến một người gửi và một người nhận. Các nhà phát triển của Nano gần đây đã tung ra một phiên bản mới của mạng. Phiên bản mới chủ yếu tập trung vào các lỗi được tìm thấy trong ví và lỗi không thể tắt đúng cách.

Các tính năng độc đáo của Nano Coin

 • Nano là một loại tiền điện tử có độ trễ thấp và không tin cậy. Nó sử dụng một kiến ​​trúc cho phép mỗi tài khoản một blockchain riêng lẻ.
 • Nano cho phép các giao dịch tức thời được xử lý mà không có bất kỳ sự cố nào. Nó cũng cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn, giúp mạng Nano trở nên lý tưởng nhất cho các giao dịch ngang hàng.
 • Nano chỉ yêu cầu tài nguyên tối thiểu và có thể dễ dàng xử lý các giao dịch cao. Nó thậm chí không yêu cầu phần cứng khai thác với công suất cao.

Nano Coin hoạt động như thế nào?

Nano sử dụng cấu trúc mạng tinh thể, không giống như các loại tiền điện tử khác sử dụng chuỗi khối (blockchain) thông thường.

Blockchain riêng lẻ của mỗi tài khoản tương đương với lịch sử giao dịch hoặc số dư của tài khoản. Chuỗi khối riêng lẻ của mỗi tài khoản được gọi là chuỗi tài khoản và chỉ được cập nhật bởi chủ sở hữu của tài khoản. Điều này cho phép chủ sở hữu cập nhật ngay chuỗi tài khoản dẫn đến giao dịch nhanh chóng. Chỉ chủ sở hữu của chuỗi tài khoản mới có thể thêm các khối và do đó việc chuyển tiền yêu cầu hai giao dịch. Một giao dịch gửi sẽ dẫn đến việc khấu trừ số tiền từ tài khoản của người gửi và giao dịch nhận sẽ dẫn đến việc tăng số tiền trong tài khoản của người nhận.

Trong khi giao dịch gửi đang được thực hiện, nó không cần người nhận phải đang trực tuyến. Việc nhận giao dịch có thể được thực hiện bất cứ lúc nào.

Ưu điểm và nhược điểm của đồng coin Nano

Ưu điểm của Nano Coin

 • Giao thức của mạng Nano khá nhẹ và không tốn nhiều chi phí để chạy một nút (node). Do đó các giao dịch Nano có thể được xử lý mà không mất phí. Điều này làm cho giao thức dễ dàng được người dùng truy cập.
 • Mỗi giao dịch được xử lý độc lập trên mạng giúp loại bỏ các vấn đề về kích thước khối.
 • Nút (node) của mạng đã được phát hành miễn phí.
 • Các giao dịch được xử lý ngay lập tức và lượng dữ liệu được yêu cầu lưu trữ tương đối ít. Kiến trúc chỉ ghi lại số dư của tài khoản không giống như các loại tiền điện tử khác sử dụng công nghệ blockchain ghi lại tất cả số tiền giao dịch.

Nhược điểm của Nano Coin

 • Luôn có nguy cơ bị tấn công bởi các tin tặc. Chưa có cuộc tấn công nào thành công nhưng nó vẫn không hoàn toàn an toàn.
 • Nguy cơ sẽ có những đồng tiền điện tử mới hơn và hấp dẫn hơn ra đời cũng khá cao. Nano là một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba, chỉ giải quyết các vấn đề trong các mạng trước đó như BitcoinEthereum. Các loại tiền điện tử tiên tiến hơn sẽ được tung ra trong tương lai gần có thể làm giảm giá trị của tiền điện tử.
 • Nano và các loại tiền điện tử khác nhau đều ngay lập tức phản ứng với bất kỳ thay đổi nào trên thị trường tiền điện tử.
 • Mỗi quốc gia có luật lệ khác nhau liên quan đến việc điều chỉnh và kiểm soát tiền điện tử. Nếu các quy tắc khắc nghiệt được thông qua, có một rủi ro cao cho việc thiếu sự thừa nhận cũng như sử dụng Nano. Nó thậm chí có thể sụt giảm hoàn toàn.
 • Các loại tiền điện tử của thế hệ thứ ba trực tiếp nhắm đến sự hợp tác với các ngân hàng. Nhưng cấu trúc của Nano không có phí giao dịch tập trung trực tiếp vào việc thay thế các ngân hàng.

Giá Nano Coin hiện tại bao nhiêu ? Mua & Bán ở đâu ?

 Giá Nano (NANO) Hôm Nay: Mua & Bán Nano (NANO) Trên Sàn Uy Tín

Cách Mua & bán đồng Nano Coin

Hầu hết người bán NANO đều làm theo các bước sau để mua Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH). Bạn có thể bán nó trên một sàn giao dịch altcoin để mua Bitcoin hoặc Ethereum.

Để Mua và bán Nano Coin, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký sàn giao dịch https://remitano.com/eth/vn tiên hành xác nhận và mua USD

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch binance để tiến hành giao dịch mua đồng coin Nano bới vì Nano coin được niêm yết trên sàn giao dịch binance: nếu các bạn chưa biết đăng ký như thế nào thì có thể xem tại đây 

Hướng dẫn Đăng Ký & Giao dịch Trên Binance – Sàn Giao Dịch Mua & Bán Coin Số 1 Hiện Nay

Bước 3: chuyển USD từ sàn remitano.com vào sàn binance tiến hành giao dịch và mua bán

Kết luận 

Như vậy, mọi thứ bạn cần biết, từ Nano Coin đã được giải đáp. Đồng xu Nano Coin hiện đang ở vị trí thứ 19. Dựa trên các xu hướng trong quá khứ và xu hướng tăng ổn định hiện nay, đồng Nano dự kiến sẽ hoạt động tốt hơn nữa trong tương lai gần. Bạn có thể tự tin mua bán, giao dịch đồng tiền điện tử này.  

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...