Trang chủTiền ảoDTR coin là gì ? Giao dịch mua bán DYNAMIC TRADING RIGHTS...

DTR coin là gì ? Giao dịch mua bán DYNAMIC TRADING RIGHTS ở đâu

Hiện nay thế giới tiền điện tử đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền khác nhau. Bạn có quan tâm đến thế giới tiền kỹ thuật số không? Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights bao giờ chưa? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Tìm hiểu các đồng coin khác

Dynamic Trading Rights là gì ?

Dynamic Trading Rights hay còn được viết tắt là DTR. Đây là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Đồng tiền này chính là một trong hai công nghệ chính được Tokens.net sử dụng.

Tokens.net được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử với mục đích cách mạng hóa thế giới kinh doanh tiền điện tử bằng cách giới thiệu một sàn giao dịch minh bạch, uy tín để thực hiện trao đổi các loại token ERC20 và các loại tiền điện tử khác được phát triển trong tương lai. Trong Tokens.net, chi phí giao dịch được tính cho cả người mua và người bán là 0,15% (nghĩa là 0,075% cho mỗi người).

Mục đích của DTR là để giao dịch các loại token ERC20 và các tiền điện tử khác nhau. 

  • Dynamic Trading Rights có nguồn cung hiện tại là 2.613.066.813 DTR với 1.269.114.161 DTR đang lưu hành.
  • Giá cuối cùng của Dynamic Trading Rights được biết đến là $ 0,013507 USD và tăng 7,57% trong 24 giờ qua.
  • Nó hiện đang giao dịch trên 4 thị trường đang hoạt động với $ 326 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. 

Giá trị của đồng Dynamic Trading Rights 

dtr-coin

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 25 tháng 7 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights có giá là 0,013492 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000134 BTC và 0,00006061 ETH.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 17.123.480 đô la Mỹ, tương đương với 1.697 BTC và 76.917 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 323 đô la Mỹ, tương đương với 0,03 BTC và 1,45 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 1.269.114.161 DTR trong tổng cung tiền là 2.613.066.813 DTR.

Những thông tin về giá cả của đồng tiền Dynamic Trading Rights ở trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap, nơi được ví như bách khoa toàn thư của thị trường tiền kỹ thuật số. Tại đây các bạn có thể tìm thấy giá cả và các thông tin liên quan về tất cả các loại tiền kỹ thuật số. 

Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của thị trường tiền kỹ thuật số nói chung và đồng Dynamic Trading Rights nói riêng.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Dynamic Trading Rights bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.tokens.net

Dynamic Trading Rights cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin, Telegram và Medium với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights .

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights  ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights đang được giao dịch trên 4 thị trường. Bạn có thể mua bán trao đổi đồng Dynamic Trading Rights từ các sàn giao dịch Livecoin hoặc HitBTC. Trong đó khối lượng giao dịch ở sàn Livecoin là lớn hơn. Ở cả 2 sàn này, các cặp được hỗ trợ bao gồm DTR / BTC và DTR / ETH.  

Lưu trữ Dynamic Trading Rights Token ở đâu ?

Dynamic Trading Rights là một token theo chuẩn ERC20. Vì vậy nó được lưu trữ tại các loại ví tiền điện tử thích hợp với ERC20. Bạn có thể tìm thấy ở các ví được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Metamask, Trezor, ImToken hoặc là Ledger Nano S,… Nếu bạn là nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch một cách thường xuyên thì bạn nên lưu trữ đồng Dynamic Trading Rights ở 1 trong các loại ví trên. 

Còn nếu bạn thường xuyên giao dịch thì bạn có thể giữ đồng Dynamic Trading Rights trực tiếp trên ví điện tử của các sàn giao dịch.

Đội ngũ phát triển của Dynamic Trading Rights 

Mỗi đồng tiền kỹ thuật số đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. Dynamic Trading Rights được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới.

Tokens.net được phát triển bởi công ty Token Holdings Limited. Công ty này có trụ sở chính ở Luân Đôn.

Damian Merlak là người đứng đầu công ty. Merlak là một doanh nhân nổi tiếng, người Slovenia. Ông chính là người sáng lập nền tảng này và là một trong những kỹ sư giỏi hàng đầu trên thế giới. Ông còn được biết đến là người đồng sáng lập ra Bitstamp. Ông đã phát hiện ra bitcoin vào năm 2011. Kể từ đó ông dành thời gian quan tâm về nó. Ông đã xây dựng một mỏ khai thác bitcoin trong tầng hầm của mình. Tiếp đó, ông cùng với một người bạn nữa đã thành lập ra một doanh nghiệp liên quan đến bitcoin. Doanh nghiệp đó có tên là Bitstamp. Hiện nay Bitstamp chính là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng lớn.

Bên cạnh Merlak, đội ngũ của dự án còn bao gồm một số thành viên khác. Trong đó có Gregor Gololicic phụ trách phát triển, Luka Pusic phụ trách mảng An ninh thông tin và Gregor Karlovsek, MBA (Doanh nghiệp, Tài chính và Kiểm soát.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights 

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights rồi phải không nào.

Dynamic Trading Rights có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua Dynamic Trading Rights hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

Tóm lại, Dynamic Trading Rights (DTR) là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. DTR đại diện cho quyền thực hiện giao dịch trên nền tảng Tokens trên bất kỳ cặp tiền tệ nào. Dynamic Trading Rights hứa hẹn mang lại nhiều giá trị trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Dynamic Trading Rights hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Dynamic Trading Rights nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...