Trang chủTiền ảoTIỀN ĐIỆN TỬ FACTOM ? Tất cả thông tin về đồng coin...

TIỀN ĐIỆN TỬ FACTOM ? Tất cả thông tin về đồng coin FACTOM

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ FACTOM

Các khách hàng đang có dự định tham gia đầu tư vào thị trường tiền ảo chắc chắn sẽ luôn tìm hiểu các kênh thông tin về các loại tiền điện tử hiện đang được lên sàn giao dịch phải không nào? Vậy thì hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn một bài viết chắc chắn sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết liên quan

Chủ đề chính của chúng ta ngày hôm nay đó là đồng điện tử FACTOM. Một cái tên không còn xa lạ đối với những nhà đầu tư vào thị trường tiền ảo. Đây chính là đồng điện tử chạy theo hệ điều hành blockchain cho phép người dùng  lưu trữ trao đổi các thông tin kỹ thuật số hoặc các ứng dụng tài chính cần thiết, đặc biệt nó vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp khi lưu trữ và bảo mật thông tin.

Giao thức blockchain mà FACTOM ứng dụng cho phép mở rộng các tính năng cho khối khách hàng doanh nghiệp. Tức là khi khách hàng là khối doanh nghiệp, việc sử dụng đồng điện tử này để giao dịch sẽ mang tới nhiều lợi ích. Vì các thông tin tại đây được xắp xếp và xử lý một cách khoa học giúp việc lưu trữ,  chuyển giao các thủ tục hồ sơ giấy và đảm bảo an toàn dữ liệu.

Trong tương lai, mục tiêu của FACTOM muốn hướng tới đó là hoàn thiện hơn các hệ thống của mình để thực hiện được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Sử dụng thêm nhiều thuật toán hiện đại để thực hiện công việc một cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra FACTOM sẽ hướng đến một chất lượng dịch vụ với chi phí thấp nhất để đem lại một sự hài lòng cho khách hàng.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ FACTOM GIẢI QUYẾT LÀ GÌ?

Một loại giao dịch bao gồm nhiều tính năng hữu ích, FACTOM có khả năng giải quyết được rất nhiều vấn đề như :

+ Để có được một bước tiến mới trong thế hệ tiền ảo, bắt buộc phải tạo ra các đặc trưng hoặc ưu điểm nổi trội. Và FACTOM đã làm được bằng cách hướng tới một mục tiêu hoàn toàn mới, đây giống như một nền tảng cho các nhà phát triển các công cụ để xây dựng một thế hệ mới các ứng dụng sử dụng công nghệ Blockchain.

+FACTOM không hề giống với các cơ sở dữ liệu khác, bạn có thể loại bỏ máy chủ trung tâm, có thể lưu trữ bất kỳ loại dữ liệu hoặc thực hiện các giao thức mà không ai kiểm soát nó. Đây là đặc điểm nổi trội của FACTOM vượt xa hơn Bitcoin rất nhiều. Đây là phần mềm mà mọi người trên toàn thế giới chạy để làm cho công việc giao thức một cách nhanh chóng chính xác và thuận tiện nhất.

+Việc sử dụng FACTOM không những có lợi cho đối tượng khối khách hàng doanh nghiệp, mà trong nhiều lĩnh vực khác việc sử dụng FACTOM cũng đang được ưa chuộng và mang tới nhiều lợi ích đáng kể. Ví dụ như các lĩnh vực sau: hệ thống tài chính, hồ sơ bệnh án, quản lý chuỗi cung ứng, hệ thống bỏ phiếu, sở hữu tài sản, các ứng dụng pháp lý và nhiều hơn nữa.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA FACTOM

Với những tính năng trên, FACTOM có trong mình 2 công cụ đắc lực giúp tạo ra các khả năng riêng biệt, đó là 2 loại token là: Factoids và Entry Credits. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu sâu hơn về 2 loại token này nhé.

fatom

FACTOM có được token Factoids giống như việc có thêm một hàng rào bảo vệ thông tin một cách an toàn tuyệt đối. Tức là token này có khả năng phân cấp cho hệ thống và ngăn chặn người dùng spam mạng lưới. Mà đây chính là yếu tố quan trọng nhất mà người dùng mong muốn khi thực hiện giao dịch.

Bên cạch đó Factoids vẫn hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch một cách tự do, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây là điểm cộng của FACTOM trong quy trình hoạt động.

Tiếp theo là một token nữa, đó là Entry Credits (ECs). Token này có vai trò hoàn toàn khác, nó cho phép người dùng để dữ liệu vào Factom blockchain. Đây giống như một giao thức cao cấp hơn, cho phép lưu trữ và chuyển đổi dữ liệu một cách chuyên nghiệp hơn. Thích hợp với các khách hàng hiểu biết rõ về hệ thống và muốn sử dụng tiền tệ mã hóa.

CÓ THỂ MUA BÁN FACTOM TẠI ĐÂU ?

Hiện nay FACTOM được mua bán và giao dịch tại nhiều sàn nơi. Tuy nhiên đồng điện tử này lại có những cách thức mua bán khác so với các đồng tiền điện tử khác. Cụ thể là bạn có thể mua trực tiếp Factom tại các sàn sau đây bằng thẻ VISA, Master Card với điều kiện tài khoản phải được verified, nhưng Verified tài khoản cực khó khăn và rắc rối.

Các sàn giao dịch bạn có thể tìm hiểu thông tin của FACTOM tại: BCEX, Bit-Z, Poloniex, Qryptos…..

Việc thực hiện mua bán vs giao  dịch FACTOM rất cần chú ý tới khối lượng và mức độ để lựa chọn các sàn giao dịch cho phù hợp.

NƠI LƯU TRỮ FACTOM

Hiện nay có rất nhiều cách lưu trữ FACTOM trên mạng mà bạn có thể tham khảo. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một cách đơn giản và phổ biến nhất đó là lưu trữ FCT trên Enterprise Walle. Tại Enterprise Walle đã được ứng dụng sẵn trên phần mềm Mac, Windows và Linux. Vô cùng thuận tiện cho người dùng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG FACTOM

Đồng FACTOM có giá 8,54 đô la vào ngày 02/01/2019. Mức vốn hóa thị trường là 74.687.403 đô la (bằng 19.469 BTC) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 8.745.102 FCT. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 272.099 đô la, tương ứng với 70,93 BTC. Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của FACTOM.

fatom

Dưới đây là biểu đồ giá trị của FACTOM coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

fatom

NƠI LƯU TRỮ FACTOM

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu đó là trang web www.coinmarketcap.com.

Tại đây cũng có các các thông tin liên quan tới FACTOM, các bạn có thể tham khảo trực tiếp nhé. Bạn có thể biết được các khoảng thời gian hoạt động tăng giảm của đồng FACTOM  tại các thời điểm từ đó có được những nhận xét đánh giá ban đầu để đầu tư cho FACTOM.

fatom

KẾT LUẬN

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có những thông tin để tự giải đáp về FACTOM rồi phai không? FACTOM là gì? Nó hoạt động ra sao và có thể thực hiện các giao dịch này tại đâu và mua bán như thế nào. Nếu các mục tiêu của FACTOM trong tương lai thành hiện thực thì đây quả là một đồng điện tử thông minh và nhiều ích lợi. Vì vậy chúng ta cũng nên kỳ vọng lớn vào sự phát triển trong tương lai của FACTOM.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về FACTOM, hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về đồng điện tử này. Một giải pháp mới để giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo lưu trữ dữ liệu và giúp các doanh nghiệp có được một nơi yên tâm để cung cấp thông tin và dữ liệu.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, nếu các bạn thấy bài viết hay và thiết thực thì đừng quên chia sẻ và ủng hộ chúng tôi nhé. Chúc bạn có được những lựa chọn đầu tư thông thái trong tương lai.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...