Trang chủTiền ảoSIACOIN là gì ? tìm hiểu về đồng coin SIACOIN

SIACOIN là gì ? tìm hiểu về đồng coin SIACOIN

Hiện nay trên thị trường tiền điện tử có sự góp mặt của rất nhiều loại tiền điện tử. Chúng ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng và bài viết ngày hôm nay của chúng tôi cũng dẽ mang tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về một loại coin thú vị. Đó chính là đồng tiền điện tử SIACOIN.

Bài viết liên quan

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ SIACOIN

Cũng là một trong những đồng điện tử được nhiều người tìm kiếm nhất đó chính là SIACOIN. Vậy SIACOIN là gì? SIACOIN hoạt động ra sao, nó có tính năng gì? Và có nên đầu tư vào đồng điện tử SIACOIN hay không? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn hiểu rõ hơn về đồng điện tử này nhé.

SIACOIN  là tiền điện tử chạy theo hệ điều hành blockchain, do đó nó có khả năng tích hợp tạo ra một loại hồ sỏ thông minh giải quyết được tất cả cá nhu cầu của khách hàng một các tối ưu nhất. SIACOIN được hình thành bởi hai người sáng lập đó là Luke Champine và David Vorick. Đây là hay thành viên sáng giá đến từ công ty  Nebulous Inc Nhóm Saicoin.

Từ khi ra đời, Saicoin đã được các con chim đầu đà lớn trong giới kinh doanh đầu tư góp vốn, phải kể đến đó là: Raptor Group, Procyon Ventures, Fenbushi Capital và đặc biệt là có sự đầu tư từ các nhà đầu tư thiên thần như Xiaolai Li. Nhờ đó SIACOIN đã có được một khoản quỹ hơn 1.25 triệu đô la Mỹ.

Trong tương lai không xa định hướng phát triển của SIACOIN sẽ làm hài lòng hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là mục tiêu của SIACOIN hướng tới là xây dựng một mạng lưới lưu trữ lớn nhất không gian internet khác biệt hoàn toàn với các thế hệ tiền điện tử khác.

ĐỐI TƯỢNG CỦA SIACOIN MUỐN HƯỚNG TỚI

SIACOIN ra đời với mong muốn phục vụ đông đảo các khách hàng trên mọi lĩnh vực. Do đó việc dây dựng mạng lưới cũng như thiết lập các chức năng cũng được SIACOIN quan tâm đầu tư hơn. Luôn hướng tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất thuận tiện nhất cho người sử dụng.

sia coin

Với mục tiêu nêu trên, SIACOIN sẽ gắn kết tất cả các hồ sơ thông tin trên toàn thế giới với nhau, bằng các ứng dụng có tiềm năng và tốc độ xử lý cao. Bởi vậy mà ngay sau khi ra đời trong vòng 1 tuần, SIACOIN đã tăng giá trị hơn gấp nhiều lần từ 0.000046$ lên đến con số 0.097154$. Đó là thành công ngoài mong đợi của Siacoin khi mới chập chững vào thị trường.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ SIACOIN GIẢI QUYẾT LÀ GÌ?

Câu hỏi trên cũng có thể hiểu rằng tại sao nên dùng SIACOIN mà không phải các đồng điện tử khác. Vậy SIACOIN có khả năng giải quyết được những vấn đề gì? SIACOIN có những ưu điểm nào?  Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

+ SIACOIN trở thành đồng điện tử có được nhiều lòng tin từ phía các nhà đầu tư vì nó có mức độ bảo mật cao. Được đánh giá khá cao về mức độ bảo mật thông tin khách hàng SIACOIN lấy toàn bộ những ưu điểm có trên hệ điều hành Blockchain. Tại đây các khách hàng yên tâm về tài khoản của mình, vì chỉ khi có mật khẩu thì bạn mới có thể đăng nhập vào hệ thống, do đó tránh được các tình huống xấu nhất từ tin tặc và những tên tội phạm xấu có thể đánh cắp thông tin của bạn.

+ Hứa hẹn phát triển với nhiều ứng dụng mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. SIACOIN đề ra chiến lược các kế hoạch với các mục tiêu cụ thể trong ngắn hạn và trong tương lai. Điều này gây dựng được nhiều lòng tin từ phía các khách hàng  cũng như mang đến một mục tiêu phấn đấu cho toàn hệ thống. Hi vọng trong thời gian tới SIACOIN có thể cho ra đời một mạng lưới về lưu trữ lớn nhất không gian internet để khách hàng có thể yên tâm lưu trữ thông tin của mình.

+ SIACOIN luôn quan tâm tới nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, do đó SIACOIN đề ra tiêu chí hướng tới thu phí dịch vụ thấp. Ngay cả khi khách hàng mong muốn lưu trữ một lượng lớn thông tin dữ liệu thì khách hàng chỉ phải trả một khoản phí tương đối nhỏ so với các giao dịch tại các chương trình khác. Điều này tạo nên một sức hút vô cùng lớn cho SIACOIN, khiến khác hàng tin tưởng và ưu ái sử dụng.

CÓ THỂ MUA BÁN SIACOIN TẠI ĐÂU?

SIACOIN hiện được khá khiêm tốn trong cách trao đổi và mua bán. Thực tế nếu bạn mong muốn giao dịch mua bán thì cách duy nhất đó là sử dụng Bitcoin để trao đổi. Một trong những sàn giao dịch phổ biến cho phép thực hiện giao dịch mà các bạn có thể tham khảo là Petrolimex.

Chỉ với ba bước cơ bản bạn có thể có trong tay SIACOIN.

Bước 1: Bạn tiến hành mua Bitcoin.

Bước 2: Thiết lập nền tảng giao dịch Shapeshift

Bước 3: Thực hiện chuyển đổi qua Coinbase sang sàn Poloniex

Bước 4: Giao dịch Bitcoin với Siacoin trên Poloniex

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở các sàn giao dịch khác để tham khảo tình hình hoạt động của đồng tiền ảo SIACOIN nhé.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SIACOIN KHÔNG?

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về SIACOIN rồi phải không nào. Dựa trên cơ sở phí giao dịch thấp, sử dụng hệ thống công nghệ cao, kế hoạch kinh doanh rõ dàng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây chính xác là nền tảng cho SIACOIN vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảp nhiêu biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG SIACOIN

 

  • Đồng SIACOIN có giá 0,002709 đô la vào ngày 30/12/2018.
  • Mức vốn hóa thị trường là 104.779.270 đô la (bằng 27.375 BTC) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 38.684.000.579 đồng.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 729.261  đô la, tương ứng với 190,53 BTC.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của SIACOIN.

Dưới đây là biểu đồ giá trị của SIACOIN coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

siacoin

 Giá Siacoin (SC) Hôm Nay: Mua & Bán Siacoin (SC) Trên Sàn Uy Tín

TÌM HIỂU SIACOIN Ở ĐÂU ?

Tại trang web www.coinmarketcap.com.  cũng có các các thông tin liên quan tới SIACOIN, các bạn có thể tham khảo trực tiếp nhé. Bạn có thể biết được các khoảng thời gian hoạt động tăng giảm của đồng SIACOIN  tại các thời điểm từ đó có được những nhận xét đánh giá ban đầu để đầu tư cho SIACOIN.

Đây là một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu.

KẾT LUẬN

Trên thị trường tiền điện tử thì SIACOIN là địa chỉ đáng tin cậy và nhiều tiềm năng. Tuy nhiên nếu bạn có dự định đầu tư thì bạn nên tham khảo ở các trang mà chúng tôi nêu trên để nghiên cứu tình hình biến động của SIACOIN để lựa chọn được thời cơ chính xác để đầu tư. Trên đây là một số thông tin cơ bản về SIACOIN mà bạn  có thể tham khảo. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về đồng điện tử này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...