Trang chủTiền ảoPopulous là gì ? tìm hiểu thông tin về đồng tiền Populous...

Populous là gì ? tìm hiểu thông tin về đồng tiền Populous từ A – Z

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ POPULOUS

POPULOUS

Một trong những đồng điện tử chạy theo hệ điều hành blockchain được nhiều người tìm kiếm nhất đó chính là Populous. Vậy Populous là gì? Populous hoạt động ra sao, nó có tính năng gì? Và có nên đầu tư vào đồng điện tử Populous hay không? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn hiểu rõ hơn về đồng điện tử này nhé.

Bài viết liên quan

Cũng là một trong những đồng tiền điện tử được ưa chuộng nhất, Populous cho phép người dùng trao đổi các thông tin liên quan tới hóa đơn từ khắp các địa chỉ mạng trên toàn thế giới. Populous không khống chế khối lượng, thời gian cũng như lượng thông tin của mỗi giao dịch mà nó còn mở rộng đối tượng sử dụng. Populous hướng tới mục tiêu phủ sóng toàn cầu, đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư và người bán để trao đổi hoá đơn từ khắp nơi trên thế giới

Trong tương lai không xa định hướng phát triển của Populous sẽ làm hài lòng hơn nữa nhu cầu của khách hàng bởi tính năng ổn định của dòng tiền thông qua việc sử dụng các đồng tiền tiền tệ ổn định hay còn gọi là Poken. Đây cũng là điểm sáng, điểm khác biệt của Populous với các thế hệ tiền điện tử khác.

ĐỐI TƯỢNG CỦA POPULOUS MUỐN HƯỚNG TỚI

Populous đã hướng tới một mục tiêu hoàn toàn mới, hứa hẹn những bứt phá trong tương lai đó chính là xây dựng kết nối giữa nhà đầu tư và người bán một cách trực tiếp, công khai trao đổi hóa đơn thông qua mạng lưới hoạt động của mình. Dừa vào nền tảng hóa đơn và thương mại tài chính xây dựng trên blockchain Ethereum với việc tận dụng các lợi thế từ hệ điều hành ấy, Populous tạo ra một môi trường thương mại toàn cầu duy nhất. Nới không chỉ có các ngân hàng, tổ chức tài chính, cá nhân giàu có, văn phòng gia đình và chính phủ có thể giao dịch được mà bất cứ các nhà đầu tư trên thế giới đều có thể đầu tư vào dịch vụ nào mà họ quan tâm, bằng cách đầu tư vào Populous.

POPULOUS

Với mục tiêu nêu trên, Populous sẽ gắn kết tất cả các nhà đầu tư với nhau, những người mau bán hóa đơn trên toàn thế giới với nhau. Không phân biệt ngôn ngữ, địa lý hay bất cứ rào cản nào, tất cả các giao dịch sẽ đều được thực hiện một cách nhanh chóng nhờ việc sử dụng token cố định là Ethereum tiêu chuẩn ERC 20.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ POPULOUS GIẢI QUYẾT LÀ GÌ?

Câu hỏi trên cũng có thể hiểu rằng tại sao nên dùng Populous mà không phải các đồng điện tử khác. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu Populous có khả năng giải quyết được những vấn đề nào nhé.

+ POPULOUS trở thành đồng điện tử khác phổ biến, được nhiều lòng tin từ phía các nhà đầu tư vì nó được xây dựng trên Virtual Machine Ethereum (VME). Đây chính là điểm mấu chốt của Populous khác với các đồng tiền điện tử khác.

+ Một tính năng quan trọng là POPULOUS có được một dòng vốn được hỗ trợ bởi các quỹ của các nhà đầu tư đã gửi tiền vào. Điều này cho thấy mức độ ổn định của POPULOUS là rất cao. Mọi đầu tư và giao dịch đều luôn sẵn sàng được phục vụ, không chỉ bất cứ đâu, bất cứ ai và bất cứ thời điểm nào POPULOUS đều sẵn sàng xử lý.

+ Populous được thiết kế với hai quy trình độc lập: bên trong và bên ngoài nền tảng. Tức là nó  sẽ kết hợp quản lý một sổ cái với số dư trong mỗi tài khoản của người mượn và các nhà đầu tư cho mỗi loại tiền tệ đồng thời bên ngoài sẽ cung cấp hợp đồng thông minh có thể truy cập công cộng cho mỗi mã token. Điều này đảm bảo tính liên tục cho việc thực hiện các giao dịch nhanh chóng và hiệu quả.

CÓ THỂ MUA BÁN POPULOUS TẠI ĐÂU?

POPULOUS hiện được mua bán tại nhiều sàn giao dịch, bạn có thể tham khảo ở các trang sàn giao dịch sau: OKEx, Binance, BitForex, LATOKEN, HitBTC, KuCoin…. Nhờ có các ưu điểm mở rộng đối tượng thực hiện mà POPULOUS được sử dụng và mua bán rộng rãi. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở các sàn giao dịch mà chúng tôi nêu bên trên để tham khảo tình hình hoạt động của đồng tiền ảo POPULOUS nhé.

Một cách thức nữa bạn có thể thực hiện đó là mua bán Populous đó là tham khảo mua bán trên các sàn giao dịch hỗ trợ token PPT, tại đây cũng có đầy đủ các hướng dẫn về việc trao đổi mua bán POPULOUS rất cụ thể cho bạn tham khảo.

NƠI LƯU TRỮ POPULOUS

Mặc dù cho ra mắt khá lâu nhưng POPULOUS vẫn chưa có một ví riêng cho các token  PPT sau khi được tạo ra. Tuy vậy bạn đừng lo vì có thể tham gia sử dụng một trong các loại ví sau để giao dịch nhé: MetaMask, MyEtherWallet, Trezor hoặc Ledger Nano S… Đây là các ví đều hỗ trợ các token ERC-20 bao gồm cả PPT do đó bạn yên tâm sử dụng và lưu trữ coin POPULOUS tại đây nhé. Hi vọng rằng  trong thời gian tới POPULOUS sẽ xây dựng một loại ví chuyên dụng để người dùng lựa chọn sử dụng.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG POPULOUS

 

  • Đồng POPULOUS có giá 1.47 đô la vào ngày 28/12/2018.
  • Mức vốn hóa thị trường là 78.147.357 đô la (bằng 21.205 BTC hay 653.261 ETH)
  • Lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 53.252.246 đồng.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 729.786 đô la, tương ứng với 198,03 BTC hay 6.101 ETH.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của POPULOUS.

 Giá Populous (PPT) Hôm Nay: Mua & Bán Populous (PPT) Trên Sàn Uy Tín 

Dưới đây là biểu đồ giá trị của POPULOUS coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

POPULOUS

TÌM HIỂU POPULOUS Ở ĐÂU ?

Tại trang web www.coinmarketcap.com.  cũng có các các thông tin liên quan tới POPULOUS, các bạn có thể tham khảo trực tiếp nhé. Bạn có thể biết được các khoảng thời gian hoạt động tăng giảm của đồng Populous  tại các thời điểm từ đó có được những nhận xét đánh giá ban đầu để đầu tư cho Populous.

Đây là một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu.

POPULOUS

KẾT LUẬN

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho những thắc mắc của mình về Populous là gì? Nó hoạt động ra sao và có thể thực hiện các giao dịch này tại đâu và mua bán như thế nào rồi phải không.

Trên thị trường thì POPULOUS là địa chỉ đáng tin cậy, tuy nhiên nếu bạn có dự định đầu tư thì bạn nên tham khảo ở các trang mà chúng tôi nêu trên để nghiên cứu tình hình biến động của POPULOUS để lựa chọn được thời cơ chính xác để đầu tư

Chúng tôi muốn đưa ra những thông tin này, để bạn thấy được sự ra đời của POPULOUS đã mang đến những tiện ích như thế nào cho người dùng. Bao gồm nhiều tính năng ưu việt, POPULOUS đã trở thành lựa chọn uy tín cho nhiều khách hàng vì tầm bao quát đối tượng rộng lớn của mình.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về POPULOUS mà bạn  có thể tham khảo. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về đồng điện tử này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, nếu các bạn thấy bài viết hay và thiết thực thì đừng quên chia sẻ và ủng hộ chúng tôi nhé. Chúc bạn luôn là một nhà đầu tư sáng suốt.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...