Trang chủTiền ảoVERGE là gì ? tìm hiểu về đồng tiền điện tử Verge

VERGE là gì ? tìm hiểu về đồng tiền điện tử Verge

Đối với các khách hàng tham gia vào thị trường tiền ảo và có dự định đầu tư vào lĩnh vực này thì đều phải tìm hiểu rất nhiều loại hình cũng như cách thức hoạt động của từng loại hình khác nhau. Do đó chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một thông tin hữu ích về một loại coin tiềm năng, đó chính là đồng tiền điện tử VERGE.

Bài viết liên quan

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ VERGE

Chắc hẳn các bạn đang băn khoăn VERGE là gì? VERGE hoạt động ra sao, nó có tính năng gì? Và có nên đầu tư vào đồng điện tử VERGE hay không? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn hiểu rõ hơn về đồng điện tử này nhé.

Đồng điện tử VERGE  hiện tại đang được liệt kê là một trong năm mươi loại tiền điện tử có mức độ giao dịch lớn nhất trên thị trường. Đây là đồng điện tử vô cùng đặc biệt, nó mang khả năng hoàn toàn khác với các loại coin khác đó là mức độ bảo mật tuyệt đối của chúng.

Khi khách hàng tìm kiếm VERGE có thể biết được tên gọi khác của nó là XVG. Trên thị trường tiền ảo nếu nhắc tới loại coin có khả năng bảo mật cao, thì mọi người đều nhắc tới VERGE. Tính năng sử dụng các mạng ẩn danh giúp bảo vệ  địa chỉ IP của người dùng và các giao dịch hoàn toàn không thể tìm thấy đã khiến cho VERGE trở thành coin duy nhất hướng tớ việc tập trung vào tính riêng tư. VERGE đã đầu tư sử dụng các mạng ẩn danh như TOR và i2P để thực hiện các tính năng độc đáo đó phục vụ người dùng có nhu cầu.

Mới được trình làng vào năm 2014, vậy mà sức ảnh hưởng của VERGE là vô cùng lớn. Nó nhanh chóng trở thành đồng điện tử lọt TOP xếp hạng của thị trường tiền ảo với nhiều phiên bản và được nhiều sàn giao dịch tin tưởng thực hiện giao dịch.

ĐỐI TƯỢNG CỦA VERGE MUỐN HƯỚNG TỚI

Luôn hướng tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất thuận tiện nhất cho người sử dụng VERGE ra đời với mục tiêu đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng một cách tối ưu nhất. Thực hiện bảo mật ID và các thông tin của hợp đồng thông minh.

verge

Để thực hiện mục tiêu nêu trên, VERGE đã đang và luôn để tâm tới hệ thống cũng như các thuật toán để đảm bảo hiệu quả làm việc của hệ thống. VERGE luôn thực hiện các dịch vụ theo đúng nhu cầu của khách hàng và không hề có sai lệch hay bất cứ tổn thất nào cho khách hàng. Đến với VERGE bạn sẽ yên tâm về mức độ bảo mật thông tin của mình là vô cùng đảm bảo.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ VERGE GIẢI QUYẾT LÀ GÌ ?

Câu hỏi trên cũng có thể hiểu rằng tại sao nên dùng VERGE mà không phải các đồng điện tử khác. Vậy VERGE có khả năng giải quyết được những vấn đề gì? VERGE có những ưu điểm nào?  Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

+ Một ưu điểm mà Verge sở hữu đó là thời gian giao dịch rất nhanh. Tức  là các giao dịch mà khách hàng yêu cầu thực hiện chỉ mất chưa đến 5 giây để hoàn thành một lượt dễ dàng. Điểm then chốt mà Verge có được là sự trợ giúp của SPV ( công nghệ xác minh trong thanh toán). Trong tương lai Verge hứa hẹn phát triển với nhiều ứng dụng mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nữa.

+ Tại đây các khách hàng yên tâm về tài khoản của mình, vì Verge có khả năng ẩn danh ID của khách hàng, do đó tránh được các tình huống xấu nhất từ tin tặc và những tên tội phạm xấu có thể đánh cắp thông tin của bạn. Hay thậm chí các giao dịch mà đã được thực hiện cũng được đảm bảo một cách kỹ lưỡng không thể tìm thấy thông tin vì chỉ khi được đăng nhập chính chủ thì mới có thể tìm kiếm được thông tin ấy.

+ Verge  sẽ càng lớn mạnh khi chính bản thân nó ngày càng vững mạnh hơn. Điều đó cho thấy phía sau Verge không hề có một tổ chức nào cả, do vậy mà tốc độ phát triển hoặc mức độ lớn mạnh của nó không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Verge thực hiện cho các thành viên trong cộng đồng và từ đó lấy chất lượng để phát triển.

+ VERGE luôn quan tâm tới nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, do đó VERGE luôn có các đội ngũ phát triển tận tâm. Khi khách hàng có ý kiến, thì họ sẽ luôn nhận được phản hồi tích cực bằng thái độ lắng nghe nhiệt tình của các nhà quản lý loại tiền ảo VERGE.

CÓ THỂ MUA BÁN VERGE TẠI ĐÂU ?

VERGE hiện được rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới cho phép giao dịch, vì tính năng của nó vô cùng hấp dẫn khách hàng nên được nhiều người lựa chọn tin dùng.  Trong các sàn giao dịch phatr kể đến là sàn giao dịch Binance, đây là sàn giao dịch có khối lượng Verge được trao đổi nhiều nhất. Bên cạnh đó Verge cũng được ưu ái ở các sàn giao dịch tiền ảo ở Trung Quốc, nơi hoạt động lớn trong lĩnh vực này. Ngoài những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trang web trên mạng để biết thêm thông tin chi tiết về đồng Verge.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO VERGE KHÔNG?

Dựa trên cơ sở khả năng bảo mật cao, sử dụng hệ thống công nghệ cao nhanh nhẹn và tốc độc xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, kế hoạch kinh doanh rõ dàng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây chính xác là nền tảng cho VERGE vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về VERGE rồi phải không nào.

Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảp nhiêu biến động như thế này, chúng tôi cũng không thể đưa ra một câu trả lời chính xác, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG VERGE

 

  • Đồng VERGE có giá 0,006855 đô la vào ngày 01/01/2019.
  • Mức vốn hóa thị trường là 103.998.969 đô la (bằng 27.745 BTC) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 15.172.086.051 XVG.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 876.194 USD  đô la, tương ứng với 233,75 BTC.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của VERGE.

 Giá Verge (XVG) Hôm Nay: Mua & Bán Verge (XVG) Trên Sàn Uy Tín

Dưới đây là biểu đồ giá trị của VERGE coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

verge

TÌM HIỂU VERGE Ở ĐÂU ?

Tại trang web www.coinmarketcap.com.  cũng có các các thông tin liên quan tới VERGE, các bạn có thể tham khảo trực tiếp nhé. Tại đây bạn có thể biết được các khoảng thời gian hoạt động tăng giảm của đồng VERGE  tại các thời điểm từ đó có được những nhận xét đánh giá ban đầu để đầu tư cho VERGE.

Coinmarketcap là một trang web thông tin lớn nhất thế giới, được coi là bách khoa toàn thư của hệ thống tiền ảo. Nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu, do đó bạn có thể yên tâm tìm hiểu tại kênh điện tử này nhé.

KẾT LUẬN

Để đầu tư trong lĩnh vực tiền ảo cần rất nhiều thời gian tâm huyết để nghiên cứu. Trên đây là một số thông tin cơ bản về VERGE mà bạn  có thể tham khảo. Trong tương lai thì thị trường tiền ảo cũng cần những yếu tố như VERGE để tăng tính bảo mật cho khách hàng. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về đồng điện tử này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi và xin chúc bạn có được những chiến lược đầu tư chính xác.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...