Trang chủTiền ảoNULS coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin NULS

NULS coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin NULS

Người ta đang xây dựng NULS thành một cơ sở hạ tầng blockchain công cộng phổ quát có ích với doanh nghiệp. 

Bài viết liên quan

Được biết, với sự ra đời của NULS, các doanh nghiệp có thể triển khai các ứng dụng phi tập trung của họ trên chuỗi khối, để cải thiện uy tín. Vậy NULS coin là gì?  để biết bản thân có nên đầu tư vào đồng tiền này hay không. 

NULS coin là gì ?

nuls-coin

NULS coin là một loại tiền điện tử có blockchain riêng, cùng tên. Blockchain NULS là một dự án mã nguồn mở blockchain toàn cầu, là một cơ sở hạ tầng blockchain mô đun có khả năng tùy biến cao; bao gồm một hạt nhân và các mô đun chức năng. NULS cung cấp hợp đồng thông minh, cơ chế đa chuỗi và đồng thuận chuỗi chéo. Mục đích của NULS là phá vỡ các rào cản kỹ thuật của blockchain, để giảm chi phí phát triển và thúc đẩy việc sử dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực thương mại.

Mã token của đồng coin NULS sẽ được sử dụng để thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái. Nó sẽ được dùng để hỗ trợ các ứng dụng dựa trên NULS, thanh toán chi phí ứng dụng, thực hiện giao dịch các tài sản kỹ thuật số chuỗi phụ, hỗ trợ phát triển NULS, thưởng cho những người khai thác và trả phí giao dịch. Tổng nguồn cung của Nuls là 100 triệu.

Dự án blockchain NULS này dựa trên các vi dịch vụ sử dụng cơ chế đồng thuận Bằng chứng Tín dụng (Proof of Credit -PoC) (dPoS cộng với xếp hạng tín dụng) để khai thác thông qua đặt cược. Thiết kế mô-đun NULS có NULSTAR, khung dựa trên các vi dịch vụ cho phép triển khai các giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp đối với các hợp đồng thông minh, chuỗi riêng, chuỗi công khai, dApps và mã token NRC-20. 

Mạng chủ (Mainnet) NULS 1.0 ra mắt vào tháng 7 năm 2018. Sản phẩm chính của NULS là Chain Factory (Nhà máy Chuỗi), một công cụ xây dựng chuỗi cho phép các doanh nghiệp sử dụng lựa chọn mô-đun plug-and-play từ Kho lưu trữ mô-đun NULS bao gồm sự đồng thuận chuỗi chéo để lưu thông giá trị tài sản trong hệ sinh thái NULS.

Tìm hiểu thông tin về đồng coin NULS

Lịch sử của đồng coin NULS

NULS là một loại tiền điện tử có trụ sở tại Singapore được ra mắt vào tháng 9 năm 2017.

Trái ngược với hầu hết các loại tiền điện tử, NULS chưa bao giờ ICO. Thay vào đó, đồng tiền điện tử này đã chuyển 40 triệu mã token NULS vào nền tảng Binance Exchange vào cuối tháng 11 năm 2017 với mức giá $ 1 mỗi đồng.

Dự án chủ yếu được tài trợ thông qua airdrop mặc dù có rất nhiều tài trợ từ cộng đồng và các đối tác kinh doanh.

Đoàn đội của NULS

Đoàn đội nòng cốt đằng sau loại tiền điện tử phi thường này được cấu thành từ 11 thành viên, những người được tập hợp lại bởi sự chia sẻ của họ về ý thức hệ triết học.

Nhóm bao gồm:

 • Jason Zhang (Nhà sáng lập & Nhà phát triển chính),
 • Lily Wang (Đồng sáng lập & COO),
 • Reaper Ran (Đồng sáng lập & Lãnh đạo cộng đồng),
 • Omar Elmir (Lãnh đạo cộng đồng tiếng Anh),
 • Kim Vo (Quản lý cộng đồng tiếng Anh – Mỹ),
 • Essam Elmir (Quản lý cộng đồng tiếng Anh – Úc),
 • Eugin Lee (Quản lý cộng đồng tiếng Anh / Trung Quốc – Singapore),
 • Niels Wang (Nhà phát triển cốt lõi),
 • Vivi Zhou (Nhà phát triển cốt lõi),
 • Davi Yang (Nhà phát triển cốt lõi) và Moonlight (Nhà phát triển cốt lõi).

Gần một nửa các thành viên đoàn đội nòng cốt là các nhà lãnh đạo cộng đồng, những người giúp đưa các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung khác nhau từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung.

Trang web chính thức của đồng coin NULS 

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của NULS coin tại Nuls.io. 

Mã token của đồng coin NULS 

 • Mã token của đồng coin NULS cũng là NULS.
 • Giá thực tế nhất cho một NULS là $ 0,807840.
 • NULS được liệt kê trên 10 sàn giao dịch với tổng số 24 thị trường đang hoạt động.
 • Khối lượng 24h của [NULS] là $ 8,39 392, trong khi mức vốn hóa thị trường của NULS là $ 59 947 226, xếp hạng của nó là # 104 trong tất cả các loại tiền điện tử. 

Nhiệm vụ của NULS 

Nhiệm vụ của NULS là cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều ứng dụng đa dạng. Cung cấp công nghệ hiệu suất cao để giải quyết các tắc nghẽn và hạ thấp rào cản gia nhập bằng cách giảm chi phí cho nhà phát triển. NULS áp dụng các dịch vụ vi mô để đạt được kiến trúc cơ bản có tính mô đun cao, sử dụng các hợp đồng thông minh và công nghệ chuỗi chéo, kết hợp với khả năng của Chain Factory để nhanh chóng xây dựng chuỗi

Mua đồng coin NULS ở đâu và bằng cách nào?

dong-coin

Đầu tiên bạn phải mua Bitcoin. Sau khi bạn mua Bitcoin, bạn phải chuyển / gửi chúng vào Ví Binance của mình. Sau đó, trên Binance, bạn có thể mua NULS bằng Bitcoin của mình.

 • Để mua được Bitcoin, bạn cần có tài khoản trên một sàn giao dịch miễn phí. Việc này thực hiện theo một quy trình đăng ký vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Các sàn giao dịch này cho phép bạn gửi tiền pháp định (fiat) trực tiếp vào tài khoản. Có nhiều cách để làm việc này bao giờ chuyển tiền điện tử (EFT), mua bán tiền điện tử, v.v…
 • Sau khi tạo tài khoản, đăng nhập, xác minh ID của mình. Bạn có thể vào màn hình mua / bán / giao dịch để mua NULS. Để gửi tiền điện tử, chỉ cần chuyển đến tab tài khoản của bạn để tạo ví NULS, bằng cách chọn thêm tài khoản, sau đó chọn NULS.

Việc mua NULS bao gồm 4 bước sau: Vô cùng nhanh chóng và dễ dàng! 

Bước 1: Mua hoặc gửi NULS vào tài khoản của bạn

Bước 2: Chuyển đến tab giao dịch tiền xu, dưới mua / bán / giao dịch

Bước 3: Chọn đồng tiền ưa thích của bạn để bán và chọn NULS để mua

Bước 4: Đặt lệnh

Sau khi lệnh của bạn hoàn tất, đồng coin NULS sẽ được gửi đến ví trực tuyến của bạn ngay lập tức. Để thuận tiện cho bạn, sàn giao dịch sẽ lưu trữ ví NULS trực tuyến an toàn, giữ an toàn cho tiền của bạn.

Làm thế nào để được nhận thưởng hoặc ưu đãi đồng coin NULS?

Để kiếm được NULS, bạn có thể đặt NULS của mình vào Ví hoặc chạy Masternode.

Các loại ví tương thích với đồng coin NULS

Sau khi mua mã token NULS, bạn sẽ cần tìm một danh mục đầu tư tương thích với NULS để bạn có thể lưu trữ mã token NULS của mình ở đó.

Một số loại ví tương thích với NULS bao gồm:

 • – Ví MyEther
 • – Ví Ledger Nano S
 • – Trezor 
 • – Ethereum Mist DApp
 • – MetaMask

Có nên đầu tư vào đồng coin NULS hay không?

Những ưu điểm vượt trội sau đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi có nên đổ tiền vào đồng coin NULS hay không: 

 1. Cung cấp công nghệ blockchain linh hoạt hỗ trợ nhiều ứng dụng doanh nghiệp
 2. Hiệu quả, công nghệ hiệu suất cao để giải quyết tắc nghẽn
 3. Thúc đẩy việc sử dụng công nghệ blockchain bằng cách giảm rào cản chi phí phát triển gia nhập
 4. Cung cấp hệ thống niềm tin mạnh mẽ nhất thông qua mạng lưới phi tập trung
 5. Hiện tại việc đặt cược NULS rất dễ thực hiện, chỉ cần tải ví xuống và chọn một nút. Bạn có thể nhận được hơn 15% mỗi năm. Tất nhiên, thị trường được dự báo sẽ còn tăng giá hơn nữa. 

Kết luận 

Tóm lại, blockchain NULS ra đời nhằm mục đích cung cấp cho các thực thể kinh doanh một nền tảng để tạo và triển khai các ứng dụng phi tập trung của họ để giải quyết các vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống thực. Nếu bạn đã nắm được NULS coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin NULS đã đầy đủ, thì hãy đăng ký miễn phí một sàn giao dịch nào đó uy tín để mua đồng coin ngay hôm nay!

 Giá Nuls (NULS) Hôm Nay: Mua & Bán Nuls (NULS) Trên Sàn Uy Tín

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...