Trang chủBitcoinGiàn khai thác Bitcoin Được Tăng Cường Để Cạnh Tranh

Giàn khai thác Bitcoin Được Tăng Cường Để Cạnh Tranh

Ngành khai thác Bitcoin đang nóng lên . Công ty khai thác khổng lồ Bitmain vừa công bố phần cứng mới nhất của mình trong cuộc chiến khai thác bitcoin hiệu quả hơn.

Cạnh tranh đang gia tăng trong ngành khai thác Bitcoin khi phần cứng phát triển để theo kịp với khó khăn ngày càng tăng – và gã khổng lồ khai thác Trung Quốc Bitmain sắp sửa bắt đầu với việc ra mắt mẫu ASIC mới nhất của nó, Antminer S19.

Máy mới có thể nhanh chóng khiến các mẫu cũ trở nên lỗi thời vì phần cứng mới có hiệu suất năng lượng vượt trội.

 Antminer S17 ?

Dovey Wan, người trong ngành đã đặt câu hỏi về tình trạng đặt hàng của người tiền nhiệm của nó, Antminer S17.

Các trang trại khai thác vẫn đang sử dụng các công cụ khai thác Bitcoin cũ hơn, như Antminer S9 và các lô hàng tiếp tục được giao – mặc dù có thể đã bị chậm lại do các sự kiện gần đây ở Trung Quốc liên quan đến coronavirus COVID-19 ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng.

Có các biến thể của Antminer S19 mới:

  • Các mô hình tiêu chuẩn 90 và 95 TH / s với hiệu suất năng lượng 34,5 J / TH.
  • Hai mô hình Pro có thể cung cấp tốc độ băm 105 và 110 TH / s với hiệu suất năng lượng tốt hơn.

Tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại, Antminer S17, chỉ cung cấp 55 và 67 TH / s – điều này làm cho mô hình mới mạnh mẽ gần gấp đôi. S19 có thể thay thế toàn bộ sức mạnh khai thác trở lại vào năm 2013, đây là một minh chứng cho việc mạng Bitcoin đã tăng trưởng bao nhiêu trong vài năm qua.

Hiện tại, hashrate Bitcoin là 111,8 EH / s , theo bitinforcharts.com, không còn xa với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng trước .

Mặc dù lần đầu tiên công khai không thành công, Bitmain vẫn cạnh tranh trong ngành khai thác và tiếp tục thiết lập tốc độ – đó là một tín hiệu dài hạn tăng giá cho Bitcoin. Tại thời điểm viết, không có chi tiết cụ thể về giá cả hoặc ngày giao hàng. Mẫu S17 + hàng đầu hiện tại có giá khoảng $ 1,567.

Phần cứng khai thác Bitcoin của các đối thủ

MicroBT, đối thủ của Thâm Quyến, MicroBT, cũng tham gia trò chơi với sự ra mắt của các mẫu M30 hàng đầu vào tháng 12. Công ty đã giành được một thị phần đáng kể trong thị trường phần cứng khai thác sau khi bán khoảng 600.000 đơn vị dòng M20 vào năm 2019. Theo nhà phân phối chính của MicroBT, M30S có giá 2.430 đô la và có sức mạnh tính toán là 86 TH / s.

Sự kiện giảm một nửa khối Bitcoin , giờ chỉ còn 74 ngày nữa, sẽ khiến phần cứng cũ hơn, chẳng hạn như S9, không có lợi – vì phần thưởng khai thác được cắt giảm xuống còn 6,25 BTC. Các thợ mỏ sẽ cần nâng cấp lên công nghệ mới hơn hoặc bị buộc rời khỏi doanh nghiệp.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...