Trang chủAltcoinHuobi Đúc Thêm 1,3 triệu đô la HUSD cuộc chiến Stablecoin nóng...

Huobi Đúc Thêm 1,3 triệu đô la HUSD cuộc chiến Stablecoin nóng lên

Sàn điện tử Huobi đã rất tích cực cố gắng để nhảy vào cuộc đua stablecoin . 1.300.000 Huobi USD (HUSD) vừa được đúc.

Mặc dù Tether (USDT) cho đến nay là stablecoin lớn nhất, các đối thủ cạnh tranh đang ngày càng ganh đua cho một phần thị phần lớn hơn. Huobi cũng đang được tham gia, khi Huobi tăng cường phát hành HUSD.

Huobi USD (HUSD) Stablecoin đang nhảy vào cuộc chơi thị trường 

Stablecoin được phát hành bởi các sàn giao dịch chắc chắn trở nên phổ biến hơn. BUSD của Binance, chẳng hạn, đã thấy nguồn cung lưu thông tăng đáng kể vào năm 2020 cho đến nay. Vào đầu tháng, sàn giao dịch đã đúc được 5.000.000 BUSD với sự giúp đỡ của Kho bạc PAX. Sau đó, vài ngày trước, 10 triệu đô la khác đã được phát hành như BeInCrypto đã báo cáo.

Tuy nhiên, một sàn giao dịch khác cũng đang tìm cách tham gia cuộc đua stablecoin: Huobi.

Huobi USD (HUSD) là một stablecoin tương đối nhỏ, mặc dù nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động vào năm 2020. Đầu tháng này, nhiều người đã ngạc nhiên khi thấy HUSD 5 triệu đô la được trao đổi tại sàn giao dịch. Trao đổi mã thông báo đã hoạt động rất tốt trong năm 2020 cho đến nay , vì vậy một số sàn giao dịch đã quyết định tiến thêm một bước bằng cách tăng cường sự hiện diện của stablecoin.

Theo báo cáo của Whale Alert (@whale_alert), 1.300.000 HUSD khác đã được đúc vào ngày hôm nay và sẽ sớm gia nhập thị trường. Mặc dù không đủ để tự di chuyển thị trường tiền điện tử, nhưng rõ ràng nó báo hiệu cho các nhà đầu tư rằng Huobi đang cố gắng nghiêm túc nhảy vào cuộc chiến stablecoin.

Tether vẫn chi phối giao dịch

Mặc dù BUSD, HUSD, USDC và rất nhiều stablecoin khác đã được đúc ngày càng nhiều trong năm nay, Tether (USDT) vẫn chiếm ưu thế cho đến nay. Các stablecoin hàng đầu , được hỗ trợ bởi Bitfinex, có khối lượng giao dịch là 70 $ tỷ tại thời điểm viết bài. Trên thực tế, giờ đây nó luôn tự hào có khối lượng giao dịch hàng ngày cao hơn tất cả các cặp giao dịch Bitcoin.

Có vẻ như chúng ta sẽ sớm có một ‘cuộc chiến’ trong thị trường tiền điện tử,. Tuy nhiên, chúng ta còn lâu mới nhận ra điều này. Ngay cả khi kết hợp vốn hóa thị trường của tất cả các stablecoin không Tether , nó vẫn chiếm một phần rất nhỏ trong thị phần của khách hàng tiềm năng.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...