Trang chủTiền ảoILCoin là gì ? Mua bán giao dịch ILCoin trên sàn giao...

ILCoin là gì ? Mua bán giao dịch ILCoin trên sàn giao dịch nào ?

Bài viết này cho bạn cái nhìn tổng quan về cách mà các chuyên gia đang nhìn nhận về đồng ILCoin (ILC) để sáng suốt trong quyết định mua hoặc bán đồng tiền này. 

Xem thêm các bài viết khác

Trong khoảng thời gian 8 năm, Bitcoin đã giành được thị phần đáng kể. Nhưng, gần đây, có tin tức nói rằng ILCoin là một sự thay thế cho Bitcoin. ILCoin là một sáng kiến của ILGamos.  

Thông tin chi tiết về ILCoin

Nói qua về Mỏ ILGamos của ILCoin. Đây là một công ty khởi nghiệp trực tuyến mới. Tâm niệm rằng phải có một sự thay thế cho Bitcoin, họ đã xây dựng và phát triển các loại tiền ảo được sử dụng trên toàn cầu, dựa trên hệ thống kinh tế cộng đồng và thế giới. Cuộc chiến đó đang chống lại Bitcoin, và rõ ràng là điều này đòi hỏi kinh nghiệm, sự đổi mới và sự đóng góp của một kế hoạch có tính am hiểu công nghệ cao. ILGamos đang có xu hướng đạt được sự cải thiện so với Bitcoin như mong muốn bằng cách đảm bảo kiến ​​thức lập trình sâu rộng cho mỗi đại diện của họ.

ILCoin đang được phát triển thành một loại tiền điện tử được công nhận trên toàn cầu, được chấp nhận bởi hàng chục ngàn thương nhân – nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ – ở các khu vực và quốc gia khác nhau cũng như ở cấp quốc tế. Vì ILCoin được hỗ trợ bởi số lượng khách hàng, thương nhân và nhà đầu tư ngày càng tăng và tăng rất nhanh, giá của nó trên các sàn giao dịch mở được thiết lập để tăng đáng kể.

Nhờ tính chất tập trung của khai thác ILCoin, công việc phát triển trên blockchain, ví và thám hiểm gia là một nỗ lực liên tục được kiểm soát chặt chẽ. ILCoin có thể được lưu trữ an toàn trong các ví được xây dựng cho đám mây, Android, OS X và PC và nó có thể được chuyển trực tiếp tới bất kỳ ai ngay lập tức mà hầu như không mất phí – không có ngân hàng, không có khoản bồi hoàn.

Người dùng ILCoin có thể theo dõi các giao dịch của họ thông qua trình thám hiểm khối riêng của nó. Hệ thống này đã có khả năng xử lý tới 5.900 giao dịch mỗi giây và nó tương thích với các nền tảng tiền điện tử ngày nay. ILCoin được liệt kê và giao dịch tự do trên một số sàn giao dịch tiền điện tử và nó được chấp nhận trực tuyến bởi các thương nhân ở một số quốc gia và con số này ngày càng tăng.

Nhóm phát triển ILCoin đã tăng thành công kích thước khối lên 200MB, cho phép thực hiện số lượng giao dịch gần như vô tận trong vài giây mà hầu như không mất phí hoặc lệ phí. Họ chỉ còn một bước nữa là có thể tạo ra các hợp đồng thông minh, một blockchain đầu tiên để thực hiện điều này bằng công nghệ SHA-256.

Tầm nhìn của họ là làm cho ILCoin có sẵn cho tất cả mọi người trên thế giới để họ có thể tận hưởng sự riêng tư và lợi ích từ các cơ hội kinh tế. Các nền tảng của cộng đồng kinh tế mới này cũng đã được đặt ra.

Điều gì làm cho ILCOIN trở thành một đồng tiền có giá trị ?

Nó có thể được lưu an toàn vào ví trực tuyến, được phát triển cho Cloud, OS X, Android và PC. ILC cũng có thể được chuyển tiền gần như miễn phí và không liên quan đến bất kỳ bên thứ ba nào như ngân hàng.

Người dùng ILC được phép theo dõi từng giao dịch của họ thông qua trình thám hiểm khối.

Những nhu cầu đối với hệ thống ngân hàng thông thường vốn ở mức cao giờ phải được thay đổi với sự ra đời của ILCoin. Nhờ ILCoin xuất hiện, ý nghĩ phải bớt lệ thuộc vào ngân hàng đã chuyển thành hiện thực. Quản lý tới 5,9 triệu giao dịch mỗi giây, ILCoin được hỗ trợ bởi công nghệ mã hóa SHA-256, điều này càng khiến nó trở thành Hợp đồng thông minh.

Liệu ILCoin đã chứng tỏ được mình là một loại tài sản tốt hơn Bitcoin?

Cơ sở dẫn đến luồng quan điểm xem ILCoin có thể thay thế Bitcoin là:

 • Thời điểm thị trường tuyệt vời

Trở thành đối tác ngay từ đầu và được khen thưởng khi quảng bá nó trên toàn thế giới.

 • Lập trường lợi nhuận tốt hơn 

Chi phí khai thác và khó khăn khai thác giai đoạn đầu tương đối thấp hơn.

 • Hầu như không thể bẻ khóa 

Được mã hóa và lên kế hoạch bởi công nghệ bằng chứng SHA-256, ILCoin ít bị tổn thương hơn khi hack và bẻ khóa.

 • Sử dụng dễ dàng và rộng rãi hơn 

Đây là nguyên nhân: Tổng cộng tới 2,5 tỷ ILCoin đã được lên kế hoạch khai thác và lưu hành, trong khi Bitcoin vẫn đang giữ danh hiệu tài sản khan hiếm.

 • Quản lý giá hiệu quả hơn 

Khi việc khai thác và phân phối nằm dưới sự kiểm soát chuyên nghiệp và kịp thời của ILGamos, người dùng sẽ phải đối mặt với ít sự phức tạp hơn trong khi kiểm tra giá ILCoins trên thị trường.

 • Lợi nhuận khổng lồ 

Trở thành đối tác của ILGamos với tư cách là người khai thác, bạn được hưởng lợi rất nhiều từ giao dịch và tăng giá đồng xu.

Cách giao dịch ILCoin

Lưu ý rằng, để mua ILCoin, bạn chỉ có thể sử dụng Bitcoin và Ethereum. Cho đến nay, số nhà đầu tư của nó tham gia vào đợt ICO 2017 đã đến 752 và tổng số 104.826,26 mã token đã và đang được bán.

Giá đồng coin ILCoin 

Nhận định của các chuyên gia về ILCoin

Đánh giá tích cực về đồng ILCoin

Với xu hướng công nghệ hiện nay, ILC là một loại tiền tệ với nền tảng Blockchain thực sự đáng được chú ý. Vì những lý do sau: 

 • ILC là một loại tiền điện tử rất tốt trong tương lai gần khi là sự kết hợp công nghệ blockchain, với ví, hợp đồng thông minh (smart contract), đại dữ liệu (big data) và ứng dụng cực kỳ hữu dụng. 
 • Công nghệ của ILC rất cao, chắc chắn sẽ sớm trở thành top 10 đồng coin toàn cầu. 
 • Giá của ILcoin luôn tăng kể từ tháng 1-2018 báo hiệu tương lai rất tươi sáng.
 • ILCoin được coi như là một sự thay thế cho bitcoin, thậm chí còn tốt hơn Bitcoin. 
 • Từ lúc bắt đầu đã đạt 170 giao dịch mỗi giây, tốc độ này của ILCoin là rất lớn, rất nhanh so với các nền tảng blockchain tiền điện tử khác hiện nay. 
 • Quan trọng hơn cả là hợp đồng thông minh blockchain với SHA 256. 
 • ILC sẽ được lưu trữ an toàn trên ví Android / MacOS / Window… 
 • Bạn cũng giám sát được các giao dịch thông qua trình thám hiểm khối riêng. 
 • ILC cũng sở hữu các kênh truyền thông xã hội của riêng mình: Youtube, telegram, facebook, bạn có thể xem thêm về các công nghệ của họ.
 • Và bạn có thể giao dịch tự do trên một số sàn giao dịch khả dụng. 
 • Hiện tại giá trị vẫn còn thấp 0,275 cent nhưng nó có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời với tiềm năng lợi nhuận lớn trong tương lai.
 • Đội ngũ đứng sau ILC là Ilgamos cũng đang triển khai bán vàng. Và đây là một dấu hiệu tốt cho sức mạnh tài chính của họ. 

Đánh giá tiêu cực về đồng coin ILCoin

Nhưng vẫn không ít người băn khoăn liệu mình có thể tin tưởng ILCoin như Bitcoin không. Và câu trả lời là không, vì: 

 • Có những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử chưa bao giờ nghe về đồng tiền này. Điều đó có thể thấy rằng đồng tiền này không phổ biến lắm. Hơn nữa, nếu bạn kiểm tra trang web của ILCoin, nó có vẻ hơi đáng ngờ, như một điểm đáng chú ý là đồng tiền được tung ra vào năm 2015, vậy mà không nhiều người biết về nó.
 • Nếu bạn tiếp tục điều tra, bạn có thể thấy rằng họ đang thay đổi tài khoản Twitter chính thức của mình và Sách Trắng chỉ chứa một vài trang thông tin.

Giao dịch đồng coin ILCoin trên sàn giao dịch nào ?

il-coin

Kết luận  

Tóm lại, bên cạnh một hai quan điểm tiêu cực, nhìn chung đồng coin này quả thật tuyệt vời, là dự án có tiềm năng rất lớn, được nhiều người đánh giá cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu thêm, để đặt lòng tin vào ILC, và nhận được giá trị xứng đáng vì đã biết đến nó. Khám phá ILCoin (ILC) ngay!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...