Trang chủTiền ảoEternal token là gì ? tìm hiểu thông tin đồng coin XET

Eternal token là gì ? tìm hiểu thông tin đồng coin XET

Eternal token là gì ?

Eternal token hay XET là một token sử dụng mã thông báo proxy có thể trao đổi được với Eternal coin ( còn được gọi là XEC). Trong đó, XEC là một loại tiền điện tử crytocurrency tập trung được giám sát bởi nhà Giải pháp Atom (một nhà giải pháp của Nhật Bản) với tỷ lệ 1/10.

Bài viết liên quan

Mã thông báo sẽ được chuyển thành XEC và có thể được dùng trong các thanh toán quốc tế bằng cách trao đổi với các đồng tiền số hiện có.

Số lượng phát hành của XET và  cả XEC đều là 200 triệu đơn vị. XEC là một đồng tiền rất đặc biệt vì XEC không thể có được từ bất kỳ của giao dịch trái phép nào cả. Vậy nên, Eternal token(XET) đã được phát triển để lưu trữ và tiến hành các giao dịch với các loại tiền tệ khác nhau trên các sàn giao dịch toàn cầu. Việc phát hành giữa hai loại tiền tệ ảo tương thích là một dạng tiền ảo mới để giải quyết những bất lợi của XEC và các đồng tiền khác với tình trạng tương tự.

Sự ra đời và phát triển

Eternal token Eternal token được tạo vào ngày 12 tháng 6 năm 2018 và được liệt kê lần đầu trong CoinMarketCap vào ngày 13 tháng 8.

Ban đầu, giá của nó là khoảng 0,072 đô la mỗi đồng xu. Hơn hai tuần trước, XET được giao dịch ở mức $ 0.090469. Vào ngày 25 tháng 9, Eternal Token có số tiền là $ 41,326,969 và khối lượng giao dịch hai mươi bốn giờ của nó là khoảng $ 1,391,209. Hiện tại, giá của mã thông báo kiếm được $ 2,21. Tổng nguồn cung của nó là 200 000 000 XET, và khối lượng 24 giờ của nó là $ 959,650. Trong khoảng thời gian 7 ngày, Eternal Token là 223,14% so với đô la Mỹ. Nói chung, mã thông báo đã đạt được hơn 640%.

Một trang báo đã đưa tin về sự phát triển thần kỳ của Eternal token như sau: “Một eternal token mới (XET) ra mắt vào tháng 8 đã đạt mức tăng trưởng hàng tuần 646%. Sự tăng vọt này có thể được giải thích bởi sự hợp tác của công ty với Eternal Wallet có trụ sở tại Philippines.

Thị trường mật mã đang tiếp tục ổn định, với một số đồng tiền nhìn thấy sự gia tăng đầy đủ về giá cả. Hiện tại, cộng đồng mật mã đang tích cực thảo luận về một Eternal token mới (XET) đã đạt được khoảng 396,2% trong khoảng 36 giờ và hơn 640% trong tuần.”

Nguyên nhân của sự phát triển

Lý do hoặc sự tăng trưởng như vậy là gì? Một số người tin rằng sự phổ biến của XET là do việc ký một thỏa thuận với công ty Eternal Wallet PH Holdings, Inc., Philippines. Sự hợp tác sẽ cho phép Eternal Token có được giấy phép trao đổi tiền ảo tại quốc gia đó.

Không phải lúc nào cũng có thể mua Eternal token bằng đô la. Những người quan tâm đến XET đầu tiên có thể nhận được Bitcoin hoặc Ethereum và sau đó đầu tư vào Eternal Token bằng cách sử dụng một trao đổi đã có cặp giao dịch đô la Mỹ.

XET hiện đang đạt được lực kéo, tuy nhiên, luôn có những người nghĩ rằng đó là một trò lừa đảo mới. Chỉ có thời gian sẽ hiển thị. Dù sao, cho phép người dùng theo dõi tiền của họ thông qua một cơ quan tập trung là một ý tưởng rất hấp dẫn.

eternal-coin-1

Eternal Coin và Eternal Wallet

Eternal Coin có tính năng tiền ảo và cả tính năng khác gắn liền với Ví Eternal. Coin không tách được khỏi ví Eternal Wallet giúp cho người dùng có thể thực hiện được việc chuyển tiền bằng việc sử dụng số điện thoại.

Ví Eternal còn có tính năng cho phép chuyển đổi giữa tiền tệ fiat – tiền địa phương thành tiền tệ fiat – tiền của bên nhận. Việc chuyển đổi này sử dụng  Eternal Coin và chỉ cần thực hiện động tác với một nút bấm là tiền sẽ được chuyển vào ví những bên nhận. Để có thể tải được ví của Eternal token và đảm bảo an toàn, bạn nên truy nhập vào trang web chính thức của loại tiền ảo này. Trang web có thể dễ dàng tìm kiếm được trên Internet.

Theo như báo cáo một cách chính thức, Eternal được tạo ra với mục đích riêng. Đó là cung cấp giải pháp đối với việc thanh toán toàn cầu, xuyên biên giới kể cả việc chuyển đổi từ tiền ảo sang tiền tệ fiat. Giải pháp này có trên một cơ sở hạ tầng mà một công ty hỗ trợ  xây dựng.

Hiện nay Eternal có giá trị như thế nào?

Tại thời điểm hiện nay, Eternal Token đã được phát hành ra với số lượng 60.440.001 XET, với giá trị lên đến $1,60 một XET và vốn hóa thị trường đạt $96.743.851. Khối lượng giao dịch trong thời gian 24 giờ đạt $517.92 . Bạn có thể truy cập vào các trang web thị trường tiền ảo để có được thông tin chính xác theo thời điểm.

Dưới đây là thông tin về giá và biểu đồ giá của Eternal token (XET) theo thời gian thực trên trang www.coinmarketcap.com:

eternal-coin-1

eternal-coin-1

Quan sát biểu đồ trên ta có thể thấy được mức giá trị và sự biến động vốn hóa thị trường, giá cả và khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Eternal token bằng cách xem:

  • Vốn hóa thị trường ở đường Market Cap
  • Giá trị của một đồng XET quy ra đồng USD, Bitcoin hoặc Ethereum lần lượt ở các đường Price (USD), Price (BTC), Price (ETH)

Trong vòng 3 tháng vừa qua, từ tháng 8 đến tháng 10/2018, các đại lượng đo lường trị giá của Eternal Token đều có sự biến động. Tháng 9 giảm so với tháng 8. Tuy nhiên đến tháng 10, giá trị của XET được nâng cao đạt mức $2.4 / một XET. Nhà đầu tư cần quan sát và nghiên cứu kỹ lưỡng những biến động và các thông tin của đồng tiền này trước khi ra quyết định đầu tư.  

Ngoài kênh theo dõi trên, bạn cũng có thể truy cập vào trang Onchainfx.com, Coincheckup.com hoặcCryptocompare.com hoặc Twitter để có được những thông tin mới nhất, được cập nhật hàng ngày hàng giờ về XET. Hoặc có thể tham khảo các kênh blockchain sau:  Block Explorer, White Paper, XET Facebook, XET YouTube, XET Reddit, XET Github.

Mua bán Eternal token (XET)

Hiện nay, Binance.com là một trong những sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất cho các nhà đầu tư. Phí các hoạt động như nạp coin, rút coin đều ở mức rất thấp: nạp miễn phí, rút BTC chỉ với 0.0005 BTC và ETH chỉ với 0.01 ETH. Các giao dịch mua bán Eternal token trên sàn Binance cũng chỉ chịu mức phí 0.005% hoặc 0.1% với những loại tiền điện tử khác.

Cách thức mua bán XET khá đơn giản và được hướng dẫn rõ ràng trên trang binance. Bạn chỉ cần chuẩn bị tiền, truy cập vào trang web và làm theo hướng dẫn.

P/S: Nếu bạn chưa có tài khoản binance thì có thể đăng ký tài khoản binance tại đây 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sàn giao dịch như Kenniex, Remitano hay Aliniex. Trong đó:

  • Sàn giao dịch Kenniex có địa chỉ https://kenniex.com: có giao diện thân thiện với người dùng, các thao tác nhanh chóng và vô cùng đơn giản, thời gian chỉ mất khoảng 2 phút.
  • Sàn giao dịch Remitano cung cấp mức giá coin cạnh tranh, khá hợp lý cho người dùng. Remitano cũng hỗ trợ người dùng thanh toán có thể sử dụng các loại tài khoản ở các ngân hàng khác nhau. Ứng dụng của sàn này có cả trên hệ điều hành Android và iOS.
  • Sàn giao dịch Aliniex hoạt động theo hình thức đặc biệt P2P, có hỗ trợ thêm các đồng coin LTC, Remitano với mức phí giao dịch 0,6%.

eternal-coin-1

Kết luận

Eternal token (XET) là một token chỉ mới xuất hiện trên thị trường tiền ảo nhưng nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Sự tăng trưởng vượt trội vào tháng 10 năm nay đã dấy lên nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, với sự điều hành của Atom và những chiến lược của họ, XET là token có tiềm năng phát triển không hề nhỏ.

Thêm vào đó, sự tiện lợi mà XET mang lại trong việc trao đổi tiền tệ ảo và tiền tệ fiat cũng như thanh toán quốc tế là một lợi thế của đồng tiền này. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang chờ đợi trong khi theo dõi diễn tiến của đồng tiền hết sức trẻ này.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...