Trang chủSàn giao dịchSàn LocalBitcoins là gì ? Tìm hiểu về sàn giao dịch LocalBitcoins

Sàn LocalBitcoins là gì ? Tìm hiểu về sàn giao dịch LocalBitcoins

Localbitcoin Bắt đầu ở Phần Lan, vào năm 2012, Localbitcoin này nhằm mục đích kết nối người mua và người bán Bitcoin thông qua một thị trường mở, ngang hàng. Bằng cách sử dụng trang web, người dùng có thể tạo và quảng cáo, liên lạc với người mua và người bán tiềm năng và xác nhận tất cả các chi tiết giao dịch trước khi hoàn tất bất kỳ giao dịch nào.
Localbitcoin hoạt động như một sàn giao dịch cho phép những người mới tham gia vào thế giới tiền điện tử nhanh chóng làm quen với việc mua và bán Bitcoin. Localbitcoins có uy tín tốt, có số lượng lớn các quốc gia trên thế giới, với trang web hiện đang niêm yết các sàn giao dịch tại 15582 thành phố trên khắp 248 quốc gia.

Đăng nhập & Đăng ký Localbitcoins

Localbitcoin hoạt động như một thị trường phi tập trung và cho phép mọi người giao dịch trực tiếp Bitcoin. Để bắt đầu, khách truy cập mới vào trang web có thể điều hướng đến trang đăng ký và đăng ký tài khoản .

Khi một tài khoản đã được tạo, giờ đây người dùng có thể bắt đầu tìm kiếm người bán Bitcoin trong khu vực của họ. Trang web cho phép các thành viên thực hiện nhiều tìm kiếm khác nhau, bao gồm vị trí người bán, phương thức thanh toán được chấp nhận và yêu cầu xác minh ID.

Khi tiến hành tìm kiếm, một số nhà cung cấp có thể sẽ xuất hiện, người dùng có thể kiểm tra danh tiếng và lịch sử giao dịch của từng nhà cung cấp và cũng có thể liên lạc trực tiếp với người bán để thảo luận về bất kỳ vấn đề nào có liên quan. Khi quá trình tìm kiếm và xác minh đã hoàn tất, bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng cách nhấp vào nút Mua Mua.

Từ đây có thể hoàn thành việc mua Bitcoin từ nhà cung cấp. Trước khi mua, cần phải xác nhận số tiền bạn muốn mua, phương thức thanh toán của bạn, cách bạn muốn nhận Bitcoin và nếu được thỏa thuận, hình thức ID bạn sẽ sử dụng.

Toàn bộ quá trình này khá đơn giản và để giữ cho các giao dịch diễn ra với ít vấn đề nhất có thể, Localbitcoins kết hợp một số yếu tố chính giúp nâng cao toàn bộ trải nghiệm.

Phương thức thanh toán

Localbitcoin cho phép người mua và người bán giao dịch thông qua một loạt các phương thức thanh toán. Bao gồm các:

 • COD hoặc tiền mặt khi giao hàng
 • Tiền mặt qua thư
 • PayPal
 • Webmoney
 • Liên minh miền tây
 • Trao đổi dây

Trang web cũng kết hợp một số tính năng được thiết kế để giúp giao dịch an toàn:

 • Dịch vụ ký quỹ ngay khi thực hiện giao dịch, bất kỳ khoản tiền mặt nào được gửi đều được giữ bởi chính quyền ký quỹ của Localbitcoin. Các khoản tiền chỉ được xả sau khi người bán xác nhận trao đổi thành công.
 • Xếp hạng danh tiếng – Các thương nhân được xếp hạng dựa trên hoạt động của họ, ngoài ra lịch sử giao dịch và xếp hạng phản hồi của họ được mở cho tất cả mọi người xem.
 • Hỗ trợ khách hàng – Localbitcoins cung cấp hỗ trợ qua email và nhóm hỗ trợ thường nhanh chóng phản hồi. Trang web cũng tổ chức một diễn đàn nơi người dùng có thể thảo luận các vấn đề và đưa ra lời khuyên.
 • Giải quyết xung đột – Trong trường hợp khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề nào, Localbitcoins cung cấp dịch vụ giải quyết xung đột thông qua nhóm hỗ trợ khách hàng của mình. Nhóm điều tra các trường hợp và tìm cách giải quyết bất kỳ sự bất đồng nào giữa người mua và người bán.
 • Xác thực 2 yếu tố – Có thêm mã PIN cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống lại tin tặc. 2FA cho phép người dùng xác nhận đăng nhập bằng cách gửi mã PIN được gửi trực tiếp vào điện thoại di động của họ.

Phí Localbitcoin

Localbitcoin cũng tính phí hoa hồng chỉ 1% thường được lấy từ người bán (hoặc cá nhân đã đăng quảng cáo). Tuy nhiên, người mua trên trang web nên lưu ý rằng giá Bitcoin thường sẽ cao hơn bất kỳ thứ gì có thể tìm thấy trên các sàn giao dịch tập trung chính thống hơn. Các sàn giao dịch lớn hơn có thể tạo doanh thu bằng cách tính phí hoa hồng trên tất cả các giao dịch trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, vì Localbitcoins hoạt động như một thị trường ngang hàng, các nhà cung cấp thường chọn tạo doanh thu bằng cách tăng nhẹ giá bán. Các nhà cung cấp cũng gặp rủi ro khi bán Bitcoin cho các cá nhân có thể cố gắng thực hiện khoản bồi hoàn (thông qua PayPal) và kết quả là giá cao hơn trên nền tảng để giảm thiểu rủi ro này.

Localbitcoin có an toàn không?

 Vì Localbitcoin hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung, người dùng cần phải kết hợp các biện pháp an toàn nhất định để đảm bảo giao dịch thành công. Mặc dù website khá uy tín là một nơi an toàn và đáng tin cậy để mua và bán Bitcoin, luôn có khả năng nhiều nhà cung cấp vô đạo đức hơn cũng chọn sử dụng trang web. Do đó, để tránh những người bán hàng xấu hoặc bất kỳ trò gian lận nào có thể xảy ra, tốt nhất là:

 • Kiểm tra hồ sơ của người bán và xác minh rằng họ phù hợp để giao dịch. Khi có thể hãy tìm các nhà cung cấp có tài khoản ít nhất một năm tuổi, có tỷ lệ khoảng 98% và đã thực hiện hơn 100 BTC giao dịch. Trên hết, có thể xác định các thương nhân đã được xác minh hiển thị chi tiết tài khoản công ty của họ cũng như số điện thoại và địa chỉ email.
 • Liên hệ với người bán và yêu cầu trao đổi thông qua nền tảng. Tránh giao dịch với các nhà cung cấp bên ngoài vì điều này phủ nhận dịch vụ ký quỹ, tốt nhất bạn nên giữ liên lạc qua hộp tin nhắn Localbitcoins và tránh gửi tin nhắn qua email hoặc văn bản.
 • Giải thích các yêu cầu của bạn càng nhiều càng tốt và làm nổi bật bất kỳ vấn đề nào bạn có thể có. Localbitcoin cho phép các cá nhân đàm phán giá cả và phương thức thanh toán, cũng như phương thức phân phối Bitcoin, vì vậy điều quan trọng là phải thảo luận về các khía cạnh quan trọng nhất của giao dịch.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và sử dụng diễn đàn nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hoặc có bất kỳ nghi ngờ nào về người bán. Mặc dù trang web khá đơn giản nhưng người dùng luôn gặp phải sự cố. Trợ giúp luôn có sẵn.

Phần kết luận

Localbitcoins là một trong những nền tảng dễ truy cập nhất để có được Bitcoin. Trang web cho phép mua hàng tư nhân và có thể được sử dụng trên toàn thế giới; nó cũng cho phép người dùng mua hàng thông qua một số phương thức thanh toán khác nhau và không áp đặt giới hạn mua hoặc bán.

Tuy nhiên, khách truy cập vào trang web nên nhớ rằng, có thể có người bán không đáng tin cậy trên trang web và người bán có uy tín có thể có một số quy định nhất định khi tiến hành giao dịch. Người bán yêu cầu xác minh ID với số tiền lớn hơn và từ chối các phương thức thanh toán có thể đảo ngược như PayPal. Giá cũng có thể cao hơn một chút, vì các nhà cung cấp chọn tính phí nhiều hơn cho Bitcoin so với các sàn giao dịch chính.

Localbitcoin là một phương thức giao dịch Bitcoin đã được thử nghiệm và tin cậy đã được cộng đồng Bitcoin chấp nhận. Trang web là một lựa chọn tốt cho những người mới mua Bitcoin cũng như các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...