Trang chủTiền ảoACHAIN ( ACT ) là gì ? Mua bán giao dịch ACT...

ACHAIN ( ACT ) là gì ? Mua bán giao dịch ACT coin trên sàn nào

Achain là một trong những đồng tiền thu hút được sự quan tâm và chú ý của đông đảo nhà đầu tư. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan

Achain là gì ?

Achain là một nền tảng blockchain công khai cho phép các nhà phát triển ở mọi cấp phát hành mã thông báo, tạo hợp đồng thông minh, xây dựng các ứng dụng phi tập trung và hệ thống blockchain. Achain cam kết xây dựng một mạng lưới blockchain toàn cầu để trao đổi thông tin và giao dịch giá trị.

Lộ trình của Achain năm 2019:

 • Quý 1: Lập kế hoạch hệ thống Achain Galaxy và phát hành chiến lược đa blockchain mới.
 • Quý 2: Khởi chạy mạng thử nghiệm Achain 2.0.
 • Quý 3: Khởi chạy mạng chính Achain 2.0. Các DApps đa năng trên tàu để truy cập mạng chính Achain 2.0.
 • Quý 4: Khung hệ sinh thái Galaxy đa chuỗi khối Achain sẽ được phát hành với các dự án trên Galaxy đa chuỗi khối sẽ được ra mắt. 

Achain mang lại những lợi ích gì

Achain ưu tiên bảo mật, ổn định, mở rộng. Bằng cách giới thiệu các thiết kế tiên tiến của máy ảo, hộp cát thông minh, cơ chế trao đổi giá trị và cơ chế rèn, Achain tạo ra một mạng lưới blockchain phát triển, thân thiện với người dùng, chi phí thấp và có thể tùy chỉnh. Việc tối ưu hóa khoảng thời gian khối, khối lượng khối và thuật toán đồng thuận cũng giúp Achain đạt tốc độ hiệu suất lên tới 1000TPS. Achain tin rằng khi sự đổi mới công nghệ tạo ra một mạng lưới quan hệ sản xuất mới, nó sẽ giải quyết vấn đề niềm tin trong giao tiếp giữa các cá nhân và tích hợp các tổ chức xã hội, hành vi cá nhân và trao đổi giá trị thành một tổng thể không thể tách rời.

Những đặc tính nổi bật của Achain

 •  Ổn định

Sự ổn định của mạng là điều cần thiết cho hoạt động của giải pháp blockchain. Tuy nhiên, điều này ngày càng bị thách thức bởi những yếu tố không chắc chắn tiềm tàng, do nền tảng phi tập trung vào nền tảng và số lượng ứng dụng ngày càng mở rộng của nó. Achain, với triết lý thiết kế mô-đun và đơn giản hóa, đã phát triển LVM (Lua Virtual Machine). VM mới, được chỉ định dành riêng cho thông minh hợp đồng, cung cấp hai lợi thế. Nó có tốc độ hiệu suất được nâng cấp được cung cấp bởi ngôn ngữ Lua, bảo vệ hiệu quả trước khả năng ghép nối hệ thống tiềm năng. Và nó cũng chấp nhận một hoạt động riêng biệt và cấu trúc được xây dựng độc lập để ngăn chặn toàn bộ chất lượng mạng bị ảnh hưởng bởi các mối nguy hiểm cục bộ.

 • An toàn

PoW đã từng bảo vệ tính bảo mật của mạng Bitcoin, nhưng do nhu cầu khai thác và lực băm ngày càng tăng, một lượng điện năng đáng kể đã rơi vào tay các thợ mỏ và nhóm khai thác, dẫn đến một “máy chủ trung tâm” không mong muốn. Nếu một thực thể kiểm soát 51 phần trăm sức mạnh tính toán, về mặt lý thuyết, có thể kiểm soát phần lớn các giao dịch Bitcoin, được gọi là tấn công DOS (từ chối dịch vụ). Bên cạnh đó, tiêu thụ điện năng cao cũng tạo ra một chi phí rất lớn.

So với mô hình PoW, mô hình PoS (Proof-of-Stake) nhắm đến mức độ bảo mật cao hơn và phạm vi ứng dụng rộng hơn. Mô hình PoS chỉ đóng góp cho an ninh mạng khi thu hút đủ người nắm giữ để khai thác PoS.

Dựa trên PoS, DPoS sau đó đã được phát hành dưới dạng phiên bản nâng cao; nhưng Achain thậm chí đã phát minh ra một phiên bản thân thiện với thương mại và được chấp nhận rộng rãi hơn, cơ chế đồng thuận RDPoS.

Khi chạy một cách an toàn như DPDP, RDPoS có thể tăng phản ứng khối và cải thiện độ ổn định và bảo mật của mạng.

Ngoài ra, Achain đã đề xuất một cơ chế hộp cát thông minh. Bất kỳ hợp đồng phát hành nên được chạy thử trong hộp cát thông minh ở nơi đầu tiên được tự động kiểm tra trong trường hợp sức khỏe xấu đi hoặc sơ hở. Mạng tự xác định nếu hợp đồng mới được viết để được tải lên hệ sinh thái Achain.

 • Khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng được đề xuất để giải quyết vấn đề không tương thích của các khối trong blockchain. Tất cả các chuỗi hoàn toàn tương đương về cấu trúc, nhưng mỗi chuỗi được cung cấp một logo khác nhau dựa trên các thỏa thuận cộng đồng khác nhau. Mỗi chuỗi con có thể được tùy chỉnh theo các ứng dụng khác nhau bằng cách xây dựng VEP (Giao thức trao đổi giá trị), giống như một cổng, cho phép chia sẻ thông tin và giá trị trao đổi giữa các chuỗi Kiểu hợp tác này tạo thành một mạng lưới đa ứng dụng. Không chỉ điều đó, nhưng dữ liệu trực tuyến của các sự kiện không dựa trên blockchain cũng sẽ được tích hợp vào Achain hệ sinh thái. Nó được bổ sung các hợp đồng thông minh để đáp ứng các sự kiện trong thế giới thực.

 • Dễ sử dụng

Achain cung cấp dễ sử dụng theo hai cách.

 • Đầu tiên là cung cấp Blockchain dưới dạng Dịch vụ (Viết tắt của BaaS) để hạ thấp ngưỡng kỹ thuật cho doanh nghiệp và cá nhân. Blockchain các ứng dụng trở nên dễ sử dụng bằng các phương pháp giả mạo chuỗi, tùy biến dữ liệu, thông minh xuất bản hợp đồng và nâng cấp, giám sát giao dịch tài sản và bổ sung với hình dung.
 • Thứ hai là cung cấp nhiều hỗ trợ ngôn ngữ lập trình, từ Lua, C ++ đến Java, điều đó khuyến khích hầu hết các nhà phát triển và những người đam mê tham gia dễ dàng.

Giá trị của đồng Achain

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 15 tháng 8 năm 2019)

 • Đồng tiền điện tử Achain có giá là 0,009652 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000096 BTC. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 9.169.722 đô la Mỹ, tương đương với 914 BTC.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.008.855 đô la Mỹ, tương đương với 100,57 BTC.
 • Lượng tiền lưu thông là 949.999.998 ACT trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 ACT. Tổng cung tiền tối đa là 1.000.000.000 ACT.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap, nơi được ví như cuốn bách khoa từ điển của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Achain.

 Giá Achain (ACT) Hôm Nay: Mua & Bán Achain (ACT) Trên Sàn Uy Tín

Người sáng lập của Achain

Tony Cui là người sáng lập Achain và Goopal. Ông là một nhà đầu tư sớm vào blockchain và là một cựu chiến binh của ngành. Sau đó, ông đã được Zhongguancun Alliance trao tặng “Ngôi sao tương lai” và được liệt kê 30 dưới 30 trên tạp chí đầu tư mạo hiểm nổi tiếng “CYZONE”. Dưới sự lãnh đạo của mình, Goopal đã được liệt kê trên tạp chí kinh doanh công nghệ nổi tiếng thế giới Red Herring Global với tư cách là người nhận giải thưởng công nghệ Top 100. Năm 2017, Goopal trở thành thành viên sáng lập của Liên minh Công nghiệp Blockchain Zhongguancun. Achain đã giành giải thưởng “Có giá trị nhất” do Hội nghị thượng đỉnh tài chính Trung Quốc lần thứ 6, “Doanh nghiệp / Cộng đồng Blockchain xuất sắc” do Hội nghị thượng đỉnh blockchain toàn cầu Finwise và Dự án Blockchain có giá trị đầu tư nhất 2018 do Hurun Hundred Fortune phát hành.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Achain

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Achain bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.achain.com/

Achain cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, medium, reddit, linked in, Telegram và Github với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Achain

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Achain rồi phải không nào.

Achain đang trở thành mối quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư. Đầu tư vào Achain được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Achain ở đâu?

act

Hiện nay đồng tiền điện tử Achain đang được giao dịch trên 26 thị trường. Bạn có thể mua đồng Achain các sàn giao dịch như KuCoin, OKEx, Houbi Global, CoinEgg, Houbi Korea, Indodax, Sistemkoin, Bitinka, HitBTC, OOOBTC, Bitbns và Coinnest. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử Achain ở sàn giao dịch OKEx là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn OKEx – Các cặp được hỗ trợ là ACT / USDT, ACT / BTC và ACT / ETH

+ Sàn KuCoin – Các cặp được hỗ trợ là ACT / BTC và ACT / ETH

+ Sàn Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là ACT / USDT, ACT / BTC và ACT / ETH

+ Sàn CoinEgg – Các cặp được hỗ trợ là ACT / BTC

+ Sàn Indodax – Các cặp được hỗ trợ là ACT / IDR

+ Sàn Sistemkoin – Các cặp được hỗ trợ là ACT / BTC và ACT / TRY

+ Sàn Bitinka – Các cặp được hỗ trợ là ACT / EUR, ACT / USD, ACT / USDT, ACT / BTC và ACT / ETH

+ Sàn Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là ACT / USDT, ACT / BTC và ACT / ETH

+ Sàn HitBTC – Các cặp được hỗ trợ là ACT / USDT, ACT / BTC và ACT / ETH

+ Sàn OOOBTC – Các cặp được hỗ trợ là ACT / BTC 

+ Sàn Bitbns – Các cặp được hỗ trợ là ACT / INR

+ Sàn Coinnest – Các cặp được hỗ trợ là ACT / KRW

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Achain, hy vọng sẽ mong lại cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn quan tâm đến đồng tiề này, hãy dành thời gian để nghiên cứu kỹ hơn về nó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...