Trang chủAltcoin'Món quà' của CEO Tron bị đặt câu hỏi sau khi Warren...

‘Món quà’ của CEO Tron bị đặt câu hỏi sau khi Warren Buffett từ chối sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào

Tôi không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào và tôi sẽ không bao giờ Đây là những lời của ông trùm đầu tư người Mỹ và CEO của Berkshire Hathaway, Warren Buffet. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây , Buffett, rõ ràng không bị ấn tượng bởi Giám đốc điều hành Tron, Justin Sun, đã run rẩy vài tuần trước, tuyên bố,

Cryptocurrencies về cơ bản không có giá trị và họ không sản xuất bất cứ thứ gì

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã bị sốc sau khi Warren Buffett cuối cùng cũng ngồi xuống để tương tác với Justin Sun và nhiều người đề xướng hàng đầu trong ngành, đặc biệt là trước đây ông có tên là Bitcoin , loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, có lẽ là thuốc diệt chuột. Tuy nhiên, trong khi sự lạc quan ngự trị ngay sau bữa trưa từ thiện, dường như dư vị đã trở nên chua chát đối với Buffett, người không còn hài lòng nữa.

Buffet từ chối nắm giữ bất kỳ cryptocurrency trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình với CNBC. Điều này xuất hiện sau khi người sáng lập 29 tuổi của Tron Foundation, Justin Sun, trút bầu tâm sự lên Twitter và tuyên bố rằng anh ta đã tặng Buffett Bitcoin đầu tiên của mình, được lưu trữ trên Samsung Galaxy Fold.

Trên thực tế, sự nhiệt tình của Sun cuối cùng đã gặp Buffett không có bước nhảy vọt nào, đến nỗi anh ta đã chuyển 45,67888 TRX, tương đương với đấu giá, cho ông trùm đầu tư, với một Buff Buff ấn tượng ngồi bên cạnh anh ta. Sun thậm chí còn tuyên bố rằng ông trùm đầu tư đã mời ông cho một cuộc hội ngộ năm 2030.

Vậy ai đang nói sự thật? Mặc dù cả hai giao dịch dường như đã được xác nhận, nhưng không có cách nào để đảm bảo rằng nó thực sự được nhận bởi Buffett. Hoặc có thể, nó không tệ như vẻ ngoài của nó. Có thể, Buffett đã bán tiền điện tử của mình cho một loại tiền tệ do chính mình lựa chọn – USD. Được rồi, vâng. Điều đó có vẻ xấu.

Theo Sun, Buffett, người cũng là người hoài nghi về khoản đầu tư của Elon Musk vào Tesla, đã nhấn mạnh ngắn gọn sự hoài nghi của ông về tiền điện tử, theo báo cáo ,

Voi @WarrenBuffett cảm thấy rằng Bitcoin vẫn cần rất nhiều công việc để nắm bắt giá trị của blockchain. Tôi đã nói với ông Buffett rằng Bitcoin là tiền tệ cho thế hệ tiếp theo, ông Buffett mỉm cười và nói rằng tôi chắc chắn cháu tôi sẽ thừa hưởng sự giàu có của tôi bằng USD USD. CƯỜI LỚN! Cúc

Dường như bây giờ những tình cảm này cũng không dịu đi theo thời gian. Thật là xấu hổ. Đáng lẽ phải lấy một gợi ý, Justin.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...