Trang chủBlockchainNhà bán lẻ lớn nhất của Thụy Sĩ theo dõi các cửa...

Nhà bán lẻ lớn nhất của Thụy Sĩ theo dõi các cửa hàng tạp hóa trên Blockchain TE-FOOD

Nếu bạn sống ở Thụy Sĩ, công nghệ blockchain có thể trở thành một phần mua sắm của bạn. Migros, các nhà bán lẻ lớn nhất Thụy Sĩ, là im plementing một “ blockchain dựa trên hệ thống truy xuất nguồn gốc ” để theo dõi nguyên liệu tươi. Hệ thống mới sẽ giúp công ty theo dõi chuỗi cung ứng của mình, theo dõi trái cây và rau quả từ các nhà cung cấp đến quầy bán hàng tạp hóa.  

Trong khi nhiều công ty thực phẩm đang sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp tính minh bạch thì Migros đang tìm cách tối ưu hóa để phân phối nhanh hơn và giảm chất thải thực phẩm. Điều đó phù hợp với các sáng kiến ​​mới nhất của Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu ( EFSA ) để cắt giảm chất thải thực phẩm và cải thiện thực phẩm an toàn.

TE-FOOD , một công nghệ cung cấp trang trại trên mạng để truy xuất nguồn gốc thực phẩm trên blockchain, sẽ chuyển tiếp tất cả các dữ liệu chuỗi cung ứng cần thiết. Hệ thống này cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về chuỗi cung ứng, công ty cho biết, cho phép thu hồi sản phẩm nhanh hơn, tuân thủ dễ dàng hơn các quy định nhập khẩu và cơ hội giả mạo sản phẩm thấp hơn. 

Theo trang web của họ, TE-FOOD hiện được sử dụng để theo dõi sản phẩm cho hơn 6.000 khách hàng doanh nghiệp, với hơn 400.000 hoạt động mỗi ngày. Công ty đã ra mắt ICO trị giá 19 triệu đô la vào tháng 2 năm 2018.

Giờ đây, dữ liệu truy xuất nguồn gốc có thể được chuyển đổi tự động thành các định dạng cũ và được tích hợp với hệ thống dữ liệu hiện có của Migros. Công ty nói rằng dự án cung cấp cho một trường hợp sử dụng thú vị để truy xuất nguồn gốc và nhằm mục đích mang lại giá trị quan trọng cho Migros và các đối tác trong chuỗi cung ứng của họ.

Được thành lập vào năm 1925, Migros là một xã hội hợp tác với 100.000 nhân viên và hơn hai triệu thành viên . Như sử dụng lao động tư nhân lớn nhất của Thụy Sĩ, xã hội hoạt động một loạt các doanh nghiệp bán lẻ, bao gồm “ các siêu thị, nhà hàng, nhà sản xuất thức ăn, trạm xăng, cửa hàng tiện lợi, hiệu sách, và các ngân hàng lớn thứ năm ở Thụy Sĩ, một trong các liên khác.”

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...