Trang chủTiền ảoPrizm (PZM) là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin PZM...

Prizm (PZM) là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin PZM ở đâu

Prizm là một loại tiền điện tử tự điều chỉnh, an toàn và thuận tiện. Đồng tiền dự định hoạt động tương tự như tiền mặt, cho phép chuyển nhanh trong các giao dịch ngang hàng trên toàn thế giới và truy cập liên tục vào tiền của người dùng. Prizm dự định cung cấp sự độc lập hoàn toàn khỏi các tổ chức tài chính tập trung.

Xem thêm các đồng coin khác

Tóm lược cơ bản

Giống như hầu hết các loại tiền điện tử, Prizm đang cung cấp những điều cơ bản về nhu cầu. Công ty đảm bảo các tùy chọn giao dịch ẩn danh hoàn toàn, một yêu cầu chính đối với hầu hết người dùng tiền điện tử đang tìm kiếm sự riêng tư và độc lập tài chính. Prizm cũng cung cấp chuyển đổi miễn phí sang tiền tệ fiat và hy vọng sẽ triển khai tiền tệ của Prizm như một cách để thanh toán cho nhiều hàng hóa và dịch vụ.

Giao dịch trên Prizm sẽ chịu mức phí cố định 0,5%, bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công và cũng sẽ được thực hiện thông qua hệ thống phần thưởng cho chủ sở hữu PZM.

Tính năng đặc biệt

Điều sẽ làm cho Prizm nổi bật so với các loại tiền điện tử khác là các tính năng độc đáo mà nó cung cấp. Prizm sử dụng một trạng thái chứng minh cổ phần, lựa chọn cho nó qua các lựa chọn chứng minh công việc tốn kém, tốn điện.

Tốc độ tạo blockchain cũng sẽ rất hấp dẫn người dùng; Việc tạo blockchain của Prizm không phụ thuộc vào các giao dịch và thay vào đó là một bộ 50 giây để tạo ra một blockchain mới. Điều này sẽ cho phép một quá trình giao dịch nhanh hơn so với các loại tiền tệ khác cung cấp.

ParaMining

pzm

Có lẽ yếu tố nổi bật nhất mà Prizm cung cấp là sự sáng tạo rất riêng của nó, ParaMining. Bản thân việc khai thác thường là một quá trình rất tốn kém, không hiệu quả, gây khó khăn cho người dùng vì nó thường đòi hỏi phần cứng đặc biệt và lượng năng lượng khổng lồ.

Tất cả ParaMining yêu cầu là người dùng có ít nhất một PZM trong ví của họ, khi đó, các đồng tiền bổ sung sẽ được ParaMined vào ví. Tốc độ khai thác sẽ bị ảnh hưởng bởi hai yếu tố: số lượng xu trong ví của người dùng và số lượng tiền trong ví của những người theo dõi người dùng. Kỹ thuật này cũng bảo vệ tính toàn vẹn của PZM và ngăn chặn việc tạo ra bất kỳ đồng tiền lừa đảo nào và cung cấp tính minh bạch cho phép người dùng theo dõi việc tạo ra tiền xu. Quá trình ParaMining là duy nhất cho hệ thống Prism.

Đội ngũ đằng sau PZM

Tiền điện tử PRIZM được kết nối chặt chẽ với CWT (Thay đổi thế giới cùng nhau), một tổ chức xã hội quốc tế, được định sẵn để cải thiện toàn cầu mức độ và chất lượng cuộc sống, chống lại sự bá chủ của hệ thống tài chính toàn cầu và đồng đô la Mỹ.

Alexey MURATOV  người sáng lập và là động lực của tiền điện tử PRIZM. Ông là một nhà lãnh đạo của MMM-2011, một kế hoạch Ponzi nổi tiếng từ Nga. Muratov cũng được biết đến với các hoạt động của mình ở các nước châu Phi, cũng như ở Ấn Độ, nơi anh ta bị buộc tội và bị bắt, nhưng đã tìm cách rời khỏi đất nước. Yuri MAYOROV là trưởng nhóm của các nhà phát triển PRIZM, cũng được biết đến là một phần của MMM-2011. Một doanh nhân người Nga khác hỗ trợ PRIZM là Dmitry VASILYEV , một trong những người sáng lập trao đổi WEX.

Các nhà lãnh đạo cho rằng PRIZM là để chinh phục hệ thống tài chính quốc tế và có tất cả các cơ hội để trở thành phương tiện thanh toán phổ biến nhất trên thế giới – tốt hơn so với đô la Mỹ, tốt hơn Bitcoin.

Giá đồng coin PZM hiện tại

Giao dịch đồng coin PZM trên sàn giao dịch nào

Tom lại

Đồng tiền Prizm, PZM, cung cấp tất cả các yêu cầu cho một loại tiền điện tử thành công bao gồm quyền riêng tư, bảo mật và dễ sử dụng. Giao dịch có thể được xử lý với tốc độ hàng ngàn mỗi giờ, một cải tiến rất lớn đối với nhiều loại tiền điện tử phổ biến trên thị trường. Đồng xu cũng cho phép khả năng mở rộng ở cấp độ toàn cầu và sự tham gia của cộng đồng vào an ninh mạng. Giao dịch và duy trì PZM cũng có thể được thực hiện dễ dàng trên nhiều thiết bị bao gồm cả thiết bị di động.

Số tiền cuối cùng của PZM sẽ được lưu hành là 6 tỷ . Vì Prizm sử dụng mạng P2P, PZM có thể được trao đổi với các loại tiền tệ khác một cách dễ dàng và với tỷ lệ cố định.

Mặc dù Prizm có thể giống với những điều cơ bản của các loại tiền điện tử khác, việc cung cấp ParaMining như một giải pháp thay thế cho việc khai thác đắt đỏ và như một sự khích lệ đối với người dùng là một sức hút lớn. Điều này cho phép đồng xu rất dễ tiếp cận và, kết hợp với tính dễ sử dụng của nó, có thể giúp nó trở thành một loại tiền tệ phổ biến thực sự.

Biên dịch: https://coinswitch.co/info/storm/what-is-storm

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...