Trang chủTiền ảoNexus coin là gì ? Mua bán đồng coin NXS ở đâu...

Nexus coin là gì ? Mua bán đồng coin NXS ở đâu trên sàn nào

Bạn đang quan tâm đến thị trường tiền kĩ thuật số? Bạn muốn thử sức đầu tư vào tiền điện tử? Vậy thì bạn không nên bỏ qua về một loại tiền điện tử trong những năm gần gần đây được đánh giá là vô cùng có tiền năng – Đồng tiền Nexus. 

Xem thêm các đồng coin khác

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về đồng Nexus trên thị trường tiền mã hóa này nhé.

Khái niệm đồng Nexus

Nexus hay còn gọi là NXS. Đây là mạng phân tán trên toàn cầu, cho phép giao dịch nhanh chóng, đảm bảo an toàn và phi tập trung. Giao dịch thông qua ba kênh bảo mật: Nexus Proof of Stake, Prime Mining và Hash Mining. Đồng Nexus được tạo ra để tạo điều kiện cho hệ thống này.

Nexus có ba nguyên tắc chính:

 • Hiệu quả và khả năng mở rộng
 • Nâng cao việc bảo mật
 • Cách mạng phần cứng

Lịch sử hình thành và phát triển của đồng tiền ảo Nexus.

Nexus (NXS) bắt đầu hình thành với tư cách là một tầm nhìn cải tiến theo một số tính năng hoặc sự thiếu hụt của nó trong giao thức Bitcoin. Bên cạnh đó, NXS giải phóng Crypto hình cầu của các coin lừa đảo. Videlicet đã nhìn ra cơ hội quý hiếm để nghiên cứu nguồn gốc của mã cốt lõi Bitcoin và hiểu rõ cấu trúc của nó. Đây chính là một cơ hội để NXS phát triển.

 • Ngày 23/9/2014, sản lượng Coinshield (CSD) đầu tiên được khai thác. Dự án Nexus chính thức được hồi sinh với 2 kênh đúc: Prime (CPU) và Hashing (GPU).
 • Ngày 24/1/2015, CSD được niêm yết trên sàn Bittrex. Ngay sau đó Videlicet đã soạn một bản báo cáo nói rõ việc mạng lưới sẽ làm thế nào để tái chế và hợp nhất các nền kinh tế cộng đồng của những đồng tiền này.
 • Ngày 11 tháng 04 năm 2015, quyết định đổi thương hiệu sang Nexus và được mã hiệu Niro được chọn để đại diện cho Nexus.
 • Ngày 24 tháng 07 năm 2015, Nexus 2.0 được phát hành với Nexus Proof of stae và giới thiệu Trust Network.
 • Tháng 10 năm 2015, nhóm phát triển chính thức được thành lập giúp tăng cường trong việc xây dựng cộng đồng và tiếp thị quảng bá đồng Nexus.

Cách thức hoạt động của đồng Nexus (NXS)

Nexus hoạt động dựa trên 4 yếu tố: Phân quyền phi tập trung, đồng thuận, uy tín và bảo mật.

1, Phân quyền phi tập trung

Nexus (NXS) là mạng phân tán trên toàn thế giới và được phân bố qua ba kênh bảo mật:

 •  Prime Mining
 •  Hash Mining 
 •  Nexus Proof of Stake

Giúp người đọc giao dịch được nhanh chóng, an toàn và phân quyền.

2, Tính đồng thuận

Trong Nexus không giới hạn việc bỏ phiếu cho người sản xuất ra nó. Nexus có các nút của mạng kiểm tra và cân bằng nhau để ngăn chặn việc làm ức chế sự bảo mật của mạng. 

Kênh Nexus bao gồm:  CPT Mining, GPU Mining, bằng chứng về cổ phần của Nexus.

3, Sự uy tín

Nexus là Nút ( máy tính trong mạng ngang hàng) và cũng là các khóa uy tín tương ứng. 

Nexus được xác lập bằng những đóng góp trung thực về : thời gian, trọng lượng, tin cậy. Các khoản này rất có giá trị vì cần nhiều nỗ lực để xây dựng uy tín cho bản thân.

4, Tính bảo mật

Nexus đang phát triển một cấu trúc dữ liệu mới cho phép mở rộng mạng lưới Blockchain để cạnh tranh tốt hơn và thay thế hệ thống giao dịch hiện tại. 

Với cấu trúc dữ liệu mới này, Nexus có thể phát triển và thích ứng để xử lý số lượng ngày càng tăng của các giao dịch khi công suất được mạng yêu cầu.

Giá trị đồng tiền ảo Nexus

Cập nhật mới nhất ngày hôm nay, nhận thấy giá trị đồng Nexus đang có hướng cân bằng nhẹ. 

1 NXS = $0.244727 (1,67% ) = 0.0000230780 BTC

Quy đổi VNĐ 1 NXS = ~5,705 đồng
Vốn hóa thị trường $15,600,811
Thanh khoản (24h) $81,662
Tổng NXS hiện có 63,747,936 NXS
Dao động 1 giờ -0,47 %
Dao động 24 giờ 1,67%
Dao động 7 ngày -27,01%

 

Giá Nexus (NXS) Hôm Nay: Mua & Bán Nexus (NXS) Trên Sàn Uy Tín

Có nên đầu tư vào Nexus không ?        

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tiền điện tử để đầu tư với các tiềm năng tốt thì đồng Nexus là một trong những đồng coin mà bạn nên chú ý và cân nhắc.

Tuy nhiên, Nexus sẽ không phải là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn chỉ tìm kiếm những dự án được hoàn thành nhanh gọn trong thời gian ngắn như bao nhà đầu tư tiền mã hóa khác vì bản chất của Nexus là một dự án dài hạn và nó cần một khoản đầu tư dài hạn.

Collin Cantrell, người sáng tạo đồng thời là nhà phát triển chính của Nexus có những mục tiêu ngắn hạn đầy tham vọng. Bạn sẽ không nghe thấy những thuật ngữ dành cho tiền mã hóa mới nhất như triển khai Masternodes hay Lightning Network ở Nexus. Cllin không muốn nhìn vào những thứ mà các block truyền thống đã trải qua, thay vào đó cải thiện các nguyên tắc cơ bản của của công nghệ blockchain để tạo ra 3D Chain Nexus sẽ được sử dụng trong tương lai. Chuỗi 3D mới sẽ được cải thiện sự phân cấp bằng cách cho phép rất nhiều người đóng góp vào mạng. Họ sẽ sử dụng Nexus Proof of Stake (nPoS), GPU Mining và CPU Mining để tham gia vào công việc tạo các khối. 

Một ưu điểm nữa ở Nexus nằm ở tính năng được gọi là Trust sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công trên mạng bằng cách thưởng cho những người đang chờ đợi trong thời gian dài với trách nhiệm và phần thưởng lớn hơn. Khi ai đó muốn tấn công và gây nguy hiểm cho mạng lưới sẽ cần phải dành rất nhiều thời gian, tài nguyên hệ thống và nỗ lực rất nhiều để thực hiện việc đó.

Giờ đây, Nexus tự hào có cả một đội phát triển giao diện, làm việc trên trang web đã được cải thiện, thiết kế tài liệu marketing, tham gia các hội nghị blockchain, cũng như mở rộng cộng đồng Nexus. 

Nhóm Nexus quyết định phát hành khi những thay đổi mới nhất được kiểm tra đầy đủ và đáng tin cậy. Điều này giúp mọi người không phải băn khoăn về thời hạn đã bị bỏ lỡ. Đồng thời, cũng giúp cho những nhóm đầu tư tiền vào để mua sau đó bán ra mà không muốn giữ lâu. Tận dụng lợi thế của nhà đầu tư Nexus bằng cách cung cấp cho họ một số ít thông tin để phân phối.

 Mua bán đồng Nexus ở đâu ?

nxs

Hiện nay trên coinmarketcap có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Nexus.

 • Upbit (pair: NXS/BTC)
 • Bittrex (pair: NXS/BTC)
 • Cryptopia (pair: NXS/BTC)
 • RightBTC (pair: NXS/BTC)
 • Trade By Trade (pair: NXS/BTC)
 • Trade By Trade (pair: NXS/USDT)
 • RightBTC (pair: NXS/ETH)

Kết luận 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền mã hóa Nexus ( NXS ) chúng tôi đã sưu tầm được, hi vọng sẽ giúp được bạn trong việc định hướng đầu tư trong tương lai của bạn. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...