Trang chủTiền ảoRaiden Network là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng RDN...

Raiden Network là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng RDN coin

Tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử nên chú ý đến Raiden Network? Hãy cùng phân tích và tìm hiểu cách thức mua Raiden Network token qua các hướng dẫn chi tiết bên dưới. 

Xem thêm các đồng coin khác

Rất nhiều hệ thống, nền tảng tiền điện tử trong ngành công nghiệp tiền điện tử tập trung vào sự cạnh tranh. Nhưng đôi khi có những doanh nghiệp vẫn đang cố gắng hết sức để trở thành một nhân tố bổ sung những giá trị hữu ích cho thị trường này. Raiden Network là một trong những giao thức như vậy. Và liệu đó có phải là lý do duy nhất trả lời cho câu hỏi tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử nên chú ý đến Raiden Network không?

Raiden Network là gì ?

Mục đích thiết yếu của Raiden Network là thiết lập một nền tảng giúp công tác chuyển đổi nhanh mã token Ethereum có thể được thực hiện ở quy mô cao hơn. Trong khi những hệ thống tiền điện tử khác bận tâm đến khả năng mở rộng, RDN thì khác. Bởi vì Raiden Network gần như đang tìm cách trở thành đối tác của Ethereum thay vì hoàn toàn phát minh lại mọi thứ và chăm chăm vượt qua Ethereum. Giám đốc điều hành của Raiden Network là một nhà phát triển cốt lõi trên Ethereum và hồ sơ về nhóm Raiden Network đã được theo dõi, cũng như chứng minh về việc mang đến cộng đồng các sản phẩm thành công. Cả hai yếu tố này đều gia tăng một số tín nhiệm và niềm tin vào nhận thức của mọi người về nền tảng Raiden Network. 

Đồng coin RDN là gì ?

Mã token độc quyền của Raiden Network, RDN, chỉ là một phiên bản có thể mở rộng hơn của ETH. Với phí giao dịch thấp hơn và thời gian xử lý nhanh hơn, nó có lợi thế đáng kể so với hầu hết các loại tiền điện tử. Trường hợp sử dụng được kết hợp với Ethereum có nghĩa là RDN sẽ trở thành công cụ hỗ trợ bán lẻ và thanh toán vi mô, tất cả, trong lúc đang hoạt động trên kiến ​​trúc cơ sở ETH.

Tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử nên chú ý đến Raiden Network ?

Chìa khoá nằm ở khả năng mở rộng của Raiden Network

Hiện nay, rào cản lớn nhất để đồng tiền điện tử được thông qua ở phạm vi rộng là sự dễ sử dụng đối với người bình thường. Nghiêm túc giải quyết vấn đề khả năng mở rộng để có thể thực sự phát triển trong thực tế, đó chính xác là lý do tại sao RDN được định vị tốt. Phương pháp cốt lõi của RDN để kích hoạt khả năng mở rộng này chính là giao dịch ngoại tuyến. Nhưng tất nhiên, vẫn còn có nhiều nguyên nhân ngầm khác. 

Raiden Network đưa ra ý tưởng cần phải xây dựng cơ sở hạ tầng trên đỉnh của kiến ​​trúc trên máy tính của Ethereum theo trực giác có ý nghĩa và cần phải tạo ra vô số ứng dụng cho phép chuyển mã token nhanh hơn. Tất cả các khoản thanh toán nhỏ, thanh toán bán lẻ và thanh toán ngang hàng đều được hưởng lợi từ công nghệ tiềm năng này. Ngoài ra, các giao dịch riêng tư sẽ được kích hoạt trong tính năng tin nhắn.

Rõ ràng, tất cả những điều này nghe có vẻ cũng không có gì mới lạ. Nên thoạt nghe, chưa có gì thực sự khẳng định được giá trị của Raiden Network. Thật ra, ý tưởng này không phải là cái gì xa xôi, viển vông như phim, hay truyện. Mà chính quá trình thực hiện và những người thực hiện ý tưởng đó là lý do làm cho ý tưởng đó trở nên đặc biệt.

Cách mua mã token Raiden Network

Hướng dẫn mua token Raiden Network bao gồm 3 bước: Thiết lập ví Raiden Network Token, mua Ethereum và sau đó trao đổi Ethereum lấy mã token Raiden Network.

Bước 1: Thiết lập ví Raiden Network Token

Trước đây, các chuyên gia thường khuyên người dùng sử dụng myetherwallet.com làm tùy chọn ví để lưu trữ tiền coin mã token Raiden Network.

Tuy nhiên, vì càng ngày tiền điện tử càng trở nên phổ biến, bảo mật đã trở thành một vấn đề cấp bách và chỉ sử dụng MyEtherWallet là không đủ an toàn.

Vì vậy, theo ý kiến ​​của không ít chuyên gia, tiền của bạn sẽ được lưu trữ an toàn nhất trên chính sàn giao dịch bạn mua coin hoặc lý tưởng nhất là trên ví phần cứng. 

– Tại sao phải là ví phần cứng ?

Máy tính và điện thoại có thể bị hack. Trang web có thể chạy mã bất hợp pháp để đánh cắp mật khẩu. Những kẻ lừa đảo lừa mọi người nhấp vào các liên kết ăn cắp thông tin từ máy tính của họ.

Một hàng phòng thủ để giữ cho tiền của chúng ta không bị rút khỏi ví tiền điện tử là điều cần thiết. Và đó không gì khác ngoài một chiếc ví phần cứng. Ví phần cứng cắm vào máy tính của bạn như một thanh USB và chúng có một công việc – là tường lửa giữa mã token Raiden Network của bạn và thế giới bên ngoài.

Để làm điều này, họ mã hóa các khóa riêng tư vào ví tiền điện tử của bạn để không ai – thậm chí bạn – biết được chúng. Theo cách đó, chỉ có ai đó có quyền truy cập vật lý vào ví phần cứng của bạn – và cũng là người biết mật khẩu của nó – mới có cơ hội truy cập và di chuyển tiền của bạn đi. 

– Những ví phần cứng nào hỗ trợ mã token Raiden Network ?

Ví phần cứng được sản xuất bởi Ledger và Trezor hỗ trợ lưu trữ và gửi mã token Raiden Network.

– Bạn mua được ví phần cứng ở đâu ?

Khuyến nghị của các chuyên gia là mua Ledger Nano S hoặc Trezor từ trang web chính thức của họ hoặc Amazon.

 • Sổ cái Nano S giúp bạn dễ dàng quản lý tiền của mình – nó nhỏ gọn và kín đáo, và việc quản lý ví được thực hiện thông qua màn hình LCD nhỏ cùng hai nút.
 • Trezor thì rất dễ sử dụng, nhỏ và cũng có hai nút, với rất nhiều thông tin được đóng gói vào màn hình LCD nhỏ của nó.

Bạn cần tham khảo chi tiết cách thiết lập Ledger và hướng dẫn sử dụng Trezor trên trang web chính thức của hai ví này. 

Bước 2: Mua Ethereum

Sau khi bạn nhận được ví phần cứng và thiết lập xong, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn tạo ví Ethereum. Tiếp tục thực hiện, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ ví cá nhân, bao gồm một chuỗi dài các chữ cái và số.

Sao chép địa chỉ này và giữ nó ở một nơi an toàn. Bây giờ chúng ta hãy mua Ethereum – một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất!

Bước 3: Trao đổi Ethereum lấy mã token Raiden Network

Đổi số Ethereum vừa mua để lấy Raiden Network Token. Nếu bạn đã sở hữu Ethereum, bạn có thể bỏ qua bước này.

Chọn sàn giao dịch Ethereum nào bạn muốn sử dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng. Hiện nay có 3 sàn giao dịch cho mua bán Ethereum với Raiden Network token:

– Coinbase

 • Hoạt động tại 42 quốc gia.
 • Chấp nhận thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng.
 • Có thể có giới hạn mua thấp lúc đầu, tăng dần sau khi sử dụng.
 • Yêu cầu xác minh ID.

– Cex.io

 • Bảo hiểm trên toàn thế giới, 99% các quốc gia.
 • Chấp nhận thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng.
 • Giới hạn mua ban đầu cao so với các sàn giao dịch khác.
 • Yêu cầu xác minh ID.

– Coinmama

 • Được hỗ trợ ở hơn 180 quốc gia.
 • Chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

 Giá Raiden Network Token (RDN) Hôm Nay: Mua & Bán Raiden Network Token (RDN) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận 

Tóm lại, Raiden Network tập trung xử lý vấn đề chính của blockchain là khả năng mở rộng. Các khoản phí khổng lồ cùng với thời gian xác nhận dài trên thị trường tiền điện tử đã làm nảy sinh nên nhu cầu áp dụng Ethereum (cùng với các blockchain mạnh khác như Bitcoin) một cách hàng loạt vào thời điểm hiện tại. Đó là nguyên nhân hình thành nên Raiden Network. Vậy tại sao các nhà đầu tư điện tử nên chú ý đến Raiden Network? Câu trả lời đầy đủ chính là Raiden Network sử dụng các giao dịch ngoài chuỗi để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng mà Ethereum gặp phải, nhờ đó gíup các khoản thanh toán được xử lý gần như ngay lập tức, với mức phí thấp bất kể số lượng giao dịch được xử lý trong mạng là bao nhiêu. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...