Trang chủNgân HàngPayeer là gì? Hướng dẫn Đăng ký & Sử dụng

Payeer là gì? Hướng dẫn Đăng ký & Sử dụng

Hiện nay có rất rất nhiều các hệ thống thanh toán điện tử được tạo dựng để các bạn lựa chọn và sử dụng, thật là khó để có thể tìm ra đâu mới là hệ thống thanh toán phù hợp và đem đến nhiều tiện ích tốt nhất bao gồm tất cả các chức năng cần thiết và cung cấp các điều kiện phù hợp nhất. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn phần mềm hệ thống Payeer. Vậy bạn đã có những thông tin cơ bản về Payeer chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Xem thêm các thẻ thanh toán khác

Payeer là gì ?

Nghe đến cụm từ Payeer có thể có những bạn đã biết về nó và những bạn chưa từng nghe qua cụm từ này bao giờ và cũng không hiểu nó là gì? Nó dùng như thế nào, ý nghĩa gì  Công dụng và lợi ích của nó ra sao?

Payeer là một hệ thống dịch vụ thanh toán như PayPal/Payza/PerfectMoney, với hệ thống đa năng cung cấp và hỗ trợ hơn 150 phương thức và hệ thống thanh toán khác nhau bao gồm rất nhiều các phương thức địa phương. Con số này đã không ngừng tăng lên qua từng ngày để chủ sở hữu của trang web đó có thể chấp nhận rất nhiều các phương thức thanh toán khác nhau trên các trang web và cửa hàng trực tuyến của họ kiểm soát.

Payeer là một dịch vụ mà không ai có thể kiểm soát bạn rằng việc bạn tiến hành việc gửi tiền ở đâu, như thế nào và gửi cho ai cả. Họ không thực sự quan tâm đến những gì cửa hàng trực tuyến thực hiện giao dịch mua hàng của bạn bằng ví Payeer. Do đó, có nguy cơ bị chặn tài khoản đột ngột rất thấp. Những người tham gia chương trình đối tác và giới thiệu khác nhau cũng như các nhà giao dịch trực tuyến đánh giá rất cao Payeer vì điều đó.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng Payeer ?

Trong bất cứ một dịch vụ để người dùng có thể lựa chọn và sử dụng thì với mỗi dịch vụ khác nhau thì sẽ đem đến những lợi ích, những mặt ưu điểm cũng là khác nhau. Một câu hỏi đặt ra: “Tại sao lại nên lựa chọn sử dụng hệ thống  Payeer phần mềm hệ thống thanh toán điện tử mà không phải là những hệ thống thanh toán dịch vụ khác?’’

Như chúng tôi vừa nói ở trên Payeer là một dịch vụ đa năng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích khác nhau từ chấp nhận thanh toán trong cửa hàng trực tuyến của mình cho đến chuyển tiền ngay lập tức. Payeer là một giải pháp tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

Những ưu điểm, lợi ích vô cùng tuyệt vời khi sử dụng Payeer 

 • Payeer cung cấp thanh toán ngay lập tức và trao đổi tức thì – rất nhiều hệ thống thanh toán điện tử có sẵn bạn có thể nhanh chóng chuyển tiền từ ví điện tử này sang ví điện tử khác với mức hoa hồng rất thấp và không có bất kỳ sự chậm trễ nào phát sinh trong quá trình chuyển đổi.
 • Bạn có thể thêm tiền vào Payeer và rút tiền bằng nhiều phương thức quốc tế.
 • Kết nối trang web của bạn với Payeer và chấp nhận thanh toán từ hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.
 • Đặc biệt cơ hội gửi tiền cho một người không có tài khoản Payeer. Nó có thể cung cấp đầy đủ các dữ liệu để cung cấp email hoặc số điện thoại của người dùng đó, nơi các hướng dẫn để điền nội dung thông tin ở đó sẽ nhận chuyển khoản sẽ được gửi đi. Đối với những người dùng chủ động chuyển tiền và những người không muốn dành thời gian cho việc đăng ký và những thứ tiêu tốn thời gian khác nữa.
 • Người dùng cũng có thể đặt mua thẻ nhựa Payeer – MasterCard. Chỉ mất 9 đô la và bạn sẽ không phải trả thêm bất kì một khoản chi phí nào khác nữa. Thẻ có giá trị trong vòng ba năm kể từ khi sử dụng.
 • Payeer có tính năng thông dụng khác được sử dụng để rút tiền trong bất kỳ máy ATM nào trên thế giới cũng như thanh toán tại các cửa hàng trực tuyến. Đó là một giải pháp không thể nào tuyệt vời hơn nữa cho những người kiếm tiền trực tuyến và nhận tiền từ khách hàng nước ngoài. Quả thực vô cùng tiện lợi và hữu ích.
 • Không có một giới hạn cho việc mua hàng trực tuyến nào và giới hạn khác nào có thể “hào phóng” hơn đối với việc bạn có thể rút tiền tại máy ATM – lên tới 400 đô la vào mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn gửi quét ID của mình, giới hạn ATM sẽ bị xóa.
 • Bạn có thể dễ dàng thêm mô-đun Payeer vào trang web của mình và chấp nhận thanh toán một cách tự động Payeer cung cấp tích hợp API đơn giản mà không thực sự đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức sâu sắc nào khác cả. Nó có thể thực hiện đầy đủ các quy trình để làm theo hướng dẫn chi tiết.
 • Những người tham gia tích cực của các chương trình giới thiệu có cơ hội kiếm tiền tốt với Payeer. Bạn nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện chương trình đối tác của họ trên trang web của Payeer. Cho phép người dùng tăng thu nhập bằng cách đưa người mới đến Payeer.
 • Chuyển đổi một cách tự động các loại tiền tệ thông dụng khác với nhau.
 • Payeer là một dịch vụ  cực kì an toàn, có tính bảo mật cao. Tin tặc đã cố gắng đánh cắp dữ liệu thanh toán của người dùng Payeer rất nhiều lần nhưng họ chưa bao giờ thành công. Có vẻ như Payeer đầu tư rất nhiều vào bảo mật và không bao giờ tiết kiệm mà sẵn sàng chi ra một khoản chi phí lớn để tuyển các chuyên gia giỏi nhất và các công nghệ hiện đại nhất về làm việc. Tạo ra một mạng lưới Internet xây dựng kiên cố vững chắc được bảo mật dữ liệu tối ưu nhất, hiệu quả nhất mà người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật và mức độ an toàn mạng Internet.

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Payeer trên phần mềm hệ thống

Bước 1: Trước khi tiến hành sử dụng việc đầu tiên bạn nên làm là lựa chọn trang web truy cập an toàn để vào trang chủ của Payeer bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên google theo địa chỉ sau:  https://payeer.com

Sau khi click vào đường link địa chỉ trên bạn sẽ được đưa đến trang chủ của phần mềm Payeer. Lúc này ở trên giao diện sẽ xuất hiện hai hộp thông tin là “SIGN-UP” (đăng ký) và “LOG-IN” (đăng nhập). Bạn sẽ lựa chọn click vào “SIGN-UP” (đăng ký)  để bắt đầu tạo tài khoản Payeer và tiến hành đăng ký thông tin. Còn hộp “LOG-IN”(đăng nhập)  dành cho những bạn đã có tài khoản Payeer rồi chỉ cần nhập địa chỉ và mật khẩu để có thể đăng nhập được vào hệ thống.

Bước 2: Sau khi click lựa chọn “SIGN-UP” (đăng ký) bạn sẽ được đưa đến một giao diện khác tại đây nó sẽ hiển thị một bảng thông tin để bạn có thể đăng ký Payeer :

Ở giao diện này bạn sẽ nhìn thấy có hai ô trống để cho bạn điền thông tin vào cụ thể như sau:

+ Vì các thông tin trong bảng sử dụng ngôn ngữ là tiếng anh nên chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cho bạn từng cột mục nội dung để bạn có thể đăng ký và sử dụng phần mềm Payeer được dễ dàng hơn.

+ Đầu tiên các bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “ Registration in the system has never been so easy” nghĩa là (Đăng ký trong hệ thống chưa bao giờ dễ dàng như vậy) đây chỉ là đề mục giới thiệu chưa phải nội dung bạn cần điền vào 

+ Tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Email” : Tại đây bạn sẽ tiến hành nhập Email của bạn đã đăng ký từ trước tại địa chỉ đăng ký email ( nếu trong trường hợp bạn chưa có tài khoản email thì vui lòng truy cập vào đường link:

https://accounts.google.com/SignUp để có tài khoản email. Rồi sau đó quay lại giao diện đăng ký tài khoản của Payeer để nhập thông tin email của bạn vào 

+ Tiếp đến bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Security code”: Đây chính là mã code của bạn để lập tài khoản Payeer. VD: Ở dòng chữ “Security code” bên dưới bạn thấy có các số là “16684” đây là mã code. Bạn vui lòng điền đầy đủ mã code này sang ô trống bên cạnh nó để xác nhận và điền vào các số giống mã code là “16684” 

+ Sau khi nhập xong mã code bạn nhìn xuống phía dưới sẽ thấy dòng chữ “Confirming registration you agree to RULES of payment system“ nghĩa là ( Đăng ký xác nhận, bạn đồng ý với QUY TẮC của hệ thống thanh toán). Bạn tích chọn ô này để hoàn tất các điều khoản của phần mềm hệ thống.

+ Bước cuối cùng vô cùng đơn giản bạn chỉ việc click nhấp chuột vào nút “SIGN UP“(đăng ký)  để di chuyển sang giao diện kế bên hoàn tất quá trình điền thông tin lên phần mềm hệ thống.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước lấy thông tin. Tại địa chỉ Email bạn đã đăng ký sẽ được hệ thống máy chủ của Payeer gửi tới nick Email của bạn một mã số code gồm 6 số. Bạn sẽ di chuyển và đăng nhập vào Email của mình để lấy mã code ở trong đó. Rồi quay trở lại giao diện của Payeer để nhập tiếp thông tin.

payeer-3

Tại đây bạn nhìn thấy dòng chữ “For complete registration, please enter the code which we sent to your email” nghĩa là (Để đăng ký đầy đủ, vui lòng nhập mã mà chúng tôi đã gửi đến email của bạn) 

+ Ở dòng chữ Email bạn vẫn nhập Email của bạn như lúc đăng ký tài khoản chính là địa chỉ Email có chứa mã code của bạn trong đó. 

+ Tiếp đến bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Confirmation code” nghĩa là bạn sẽ nhập mã code của mình do hệ thống Payeer đã gửi cho bạn qua Email đăng ký tiến hành nhập các số như trong Email được gửi từ Payeer. Sau khi nhập xong bạn vui lòng click nhấn vào nút “CONFIRM” (xác nhận) để chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 4: Bạn vừa thực hiện xong bước xác nhận tài khoản từ Payeer. Sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới để nhập thông tin từ Payeer yêu cầu:

Tại giao diện này bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “After the password will be set, save it in a safo place” nghĩa là (Sau khi mật khẩu được đặt, hãy lưu nó vào nơi an toàn) Tại đây bạn sẽ nhập mật khẩu của mình để đăng nhập vào hệ thống

+ Dòng thông tin đầu tiên là “New Password” nghĩa là điền mật khẩu mới, dùng để đăng nhập tài khoản. Bạn có thể để mật khẩu theo mình thích tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đặt mật khẩu dễ nhớ nhất nó gần gũi nhất tránh việc sử dụng nhiều các ký tự khó nhớ rắc rối. Như vậy bạn có thể bị quên mật khẩu, không nhớ rõ các ký tự của nó và dẫn tới việc không thể vào được tài khoản của mình. Hoặc nếu muốn bạn có thể ghi tên mật khẩu ra một cuốn sổ nhỏ mà bạn hay dùng để khi quên bạn có thể nhìn vào đó và nhập mật khẩu như bình thường.

+ Dòng thông tin thứ hai là “Repeat New Password” nghĩa là sau khi bạn nhập mật khẩu của mình ở dòng trên vui lòng nhập lại một lần nữa xuống để xác nhận lại một lần nữa mật khẩu mới của mình. Đặc biệt lưu ý là hai dòng mật khẩu ở dòng thứ nhất và thứ hai phải hoàn toàn giống nhau không được nhập thiếu hay nhập sai. Vì như vậy mật khẩu không ăn khớp với nhau bạn sẽ không hoàn thành xong bước thông tin đó để chuyển sang mục kế bên được.

+ Dòng thứ ba là “Secret Word” nghĩa là những ký tự, dấu hiệu bí mật, mà bạn bắt buộc phải nhớ để có thể lấy lại tài khoản của mình khi bạn lỡ quên mất mật khẩu như thế nào. Thì việc dùng những ký tự hay dấu hiệu bí mật riêng của bạn sẽ giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản đã mất do không nhớ mật khẩu.

+ Dòng cuối cùng là “Account Name” nghĩa là bạn sẽ sử dụng tên tài khoản hiển thị của mình bằng cái tên bạn mong muốn có thể sử dụng tên thật hoặc tên biệt danh của mình để hiển thị.

Sau khi hoàn tất các nội dung thông tin cần điền trên bạn click nhấn nút “NEXT” (tiếp theo) để hoàn tất thông tin.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng để hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên phần mềm hệ thống Payeer. Bạn đã hoàn tất thông tin đăng ký xong bạn click chọn “LOG-IN” để đăng nhập vào tài khoản của mình. Nó sẽ hiện ra một giao diện mới như hình bên dưới này. Bạn nhìn thấy hiển thị trên màn hình có 5 màu sắc đó là xanh lá cây; xanh nước biển; vàng; cam; hồng. Tương đương với các loại màu sắc ở phía trên bên trái có các kí hiệu đó là USD (Đô la Mỹ), EUR( đồng Euro), RUB (đồng Rúp Nga), BTC (Bitcoin),…

+ Ở phía bên tay trái giao diện bạn thấy hiện ra các nút chọn chúng tôi sẽ định nghĩa từng nút chọn một 

+ Đầu tiên là nút “Dashboard” mang ý nghĩa đây là một trang tổng quan các mục thông tin có liên quan trực tiếp tới tài khoản của bạn trên phần mềm Payeer.

+ Dòng thứ hai là nút “Add” mang ý nghĩa là đây là nút để thêm nội dung thông tin đại ý là được sử dụng để kích hoạt nạp tiền vào trong tài khoản Payeer của bạn.

+ Dòng thứ ba là nút “Send” có thể hiểu đây là việc mà bạn sử dụng giao dịch để chuyển tiền cho một người khác hoặc là bạn sử dụng để rút tiền về.

+ Dòng thứ tư là nút “Exchange” mang ý nghĩa là nút dùng để chuyển đổi tiền tệ khác nhau từ loại tiền tệ này sang loại tiền tệ khác.

+ Dòng thứ năm là nút “History” hẳn là các bạn đã nhìn thấy từ này rất nhiều lần nó có ý nghĩa là nơi xem lại lịch sử những lần giao dịch rút tiền, chuyển tiền của bạn được ghi chép tại đây để bạn tiện theo dõi lại.

+ Dòng cuối cùng là nút “Support” đây là nút dùng để gửi những yêu cầu, những thắc mắc và cần được hỗ trợ cho Payeer.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Payeer 

Payeer không yêu cầu bạn phải điền rất nhiều các thông tin phức tạp hay cung cấp quá nhiều chi tiết cá nhân vào các biểu mẫu dài. Hơn nữa, bạn thậm chí không cần phải xác minh đăng ký bằng cách nhấp vào liên kết xác nhận được gửi đến email của bạn.

Tất cả việc bạn cần làm chỉ đơn giản là nhấp vào nút “Create a wallet” nghĩa là nút “Tạo ví” và tiến hành nhập địa chỉ Email của bạn và mã code ngẫu nhiên được gửi vào trong Email của bạn đã đăng ký trước đó. Việc tạo tài khoản không quá đỗi là phức tạp gì bạn chỉ cần dành mười giây trong cuộc sống của mình hoặc lâu hơn để tạo một tài khoản tại một trong những dịch vụ thanh toán lớn nhất trên thế giới là Payeer.

– Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang với thông tin đăng nhập bao gồm tên người dùng, mật khẩu và từ bí mật mà bạn đã lưu trên PC hoặc viết ra giấy. Nhập bảng điều khiển của bạn bằng các thông tin đăng nhập này để mở phần mềm hệ thống như vậy là ví Payeer của bạn đã được tạo thành công rồi.

Ví Payeer có thể được bổ sung bằng nhiều cách khác nhau có thể bằng Visa hoặc bằng MasterCard, thông qua hệ thống thanh toán địa phương, với các loại tiền điện tử như Bitcoin, v.v. Để rút tiền, bạn cần nhấp vào nút “Chuyển khoản” và chọn phương thức thanh toán. Việc chuyển tiền từ Payeer luôn được diễn ra ngay lập tức mặc dù khi rút tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn có thể mất tới 3 ngày làm việc tùy thuộc vào ngân hàng của bạn. Trong khi đó một số ngân hàng xử lý các giao dịch đó ngay lập tức trong khi những ngân hàng khác có thể cần thời gian cho việc đó. Có thể thấy ví Payeer quả thật là quá tiện ích và hoàn hảo phải không nào.

Hướng dẫn cách Tải và cài đặt ứng dụng Payeer

– Tải phần mềm Payeer ở đâu? Như thế nào phải tìm kiếm từ đâu ?

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm Payeer đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng Payeer này theo hai cách sau:

+ Cách 1: Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android trên điện thoại và ứng dụng của mình. Vui lòng click theo đường link sau để tải ngay ứng dụng về máy

 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.payeer&hl=en_US

Tại giao diện Payeer bạn bấm chọn nút “Install” để tải về máy nhé. Payeer là ví lưu trữ 8 loại tiền như: BTC (đồng tiền ảo Bitcoin), LTC (đồng tiền ảo Litecoin), ETH (đồng tiền ảo Ethereum), DASH (đồng tiền ảo Dash), BCH (đồng tiền ảo Bitcoin Cash), USD (đồng đô la Mỹ), EUR (đồng tiền euro), RUB (đồng tiền rúp Nga) tại một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

Trao đổi Fiat và tiền điện tử trên Nền tảng giao dịch hoặc Tự động chuyển đổi, Nạp tiền vào tài khoản của bạn hoặc Rút tiền về VISA, MasterCard, Thanh toán trên toàn thế giới giữa hơn 10.000.000 tài khoản Payeer từ 127 quốc gia trên thế giới đã tin tưởng và sử dụng nó. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

+ Cách 2: Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS (iphone) để tiến hành tải phần mềm về máy bạn cần tải và cài đặt biểu tượng với từ App Store trên màn hình đối điện thoại di động. Còn nếu bạn sử dụng máy tính thì vui lòng tìm kiếm tải từ iTunes Store để tải về máy.

Sau đó bạn nhập từ khóa là “Payeer” trong khung tìm kiếm và click chọn để tìm kiếm khi đó trên màn hình giao diện hiện ra phần mềm ứng dụng Payeer vui lòng nhấn chọn Free hoặc Install App để tải xuống. Sau đó nhập tài khoản Apple ID cá nhân của mình vào và mật khẩu để có thể tải xuống phần mềm Payeer.

Hướng dẫn các bước xác minh tài khoản Payeer 

Để tiến hành việc xác minh chính tên chính chủ tài khoản từ phần mềm hệ thống Payeer chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước để thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản của mình và click lựa chọn vào nút “Settings” – Cài đặt, nó có hình biểu tượng như những chiếc bánh răng cưa ở trên cùng góc bên phải màn hình.

Màn hình sẽ hiện ra một giao diện để bạn sẽ làm việc cùng với tab Profile. Đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu chứng thực tài khoản bằng KYC (ACCOUNT VERIFICATION) – được hiểu với ý nghĩa là xác minh danh tính của khách hàng người sử dụng tài khoản Payeer).

+ Ở dòng đầu tiên bạn nhìn thấy dòng chữ “Type of account” nghĩa là (một loại tài khoản) bạn hãy click lựa chọn mục Personal (cá nhân) để hoàn thành dòng này.

+ Ở dòng thứ hai bạn nhìn thấy dòng chữ là “Name” sau đó bạn sẽ điền thông tin tên và tên lót của mình vào. Ví dụ: bạn tên là Hoàng có tên đệm lót là Việt thì khi điền thông tin vào dòng này bạn sẽ ghi là Viet Hoang (thường thì người ta sẽ sử dụng tên không dấu để sử dụng cho việc lập các loại tài khoản được dễ dàng hơn cách sử dụng như vậy thông dụng hơn không gây khó hiểu, khó định dạng khi lấy thông tin).

+ Ở dòng thứ ba bạn nhìn thấy dòng chữ là “Last Name” nghĩa là hỏi về họ của bạn. Ví dụ bạn họ Nguyễn thì khi nhập thông tin vào dòng này bạn sẽ ghi là Nguyen. Như vậy là hoàn thành dòng thông tin này.

+ Ở dòng thứ tư bạn nhìn thấy dòng chữ là “Your Passport or ID” nghĩa là nó đang yêu cầu bạn nhập hộ chiếu hoặc ID của bạn vào đó rồi sau đó thì upload giấy tờ chứng thực tài khoản của bạn như Passport (hộ chiếu) hoặc ID (CMND gồm 2 mặt trước sau của bạn, Bạn vui lòng click vào nút “Chọn tệp” và tiến hành chọn đúng tệp cần chọn để tải lên).

+ Ở dòng cuối cùng bạn nhìn thấy dòng chữ là “Proof of address” nghĩa là (chứng thực địa chỉ của bạn) thì bạn cần phải upload các loại hóa đơn của mình ra để kê khai, sao kê ngân hàng hoặc là đối với các loại hóa đơn khác có trùng thông tin như: “họ tên, địa chỉ” của mình trong thời gian gần nhất được tính.

– Bước 2: Sau đó hiển thị ra giao diện mới bạn cần phải xác thực lại thông tin cá nhân để thiết lập chế độ bảo mật ví điện tử của Payeer ở trong mục “Security” có nghĩa là bảo vệ tài khoản. 

+ Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị ra mục xác thực bằng số điện thoại: Bạn vui lòng nhập số điện thoại của mình vào theo đúng với mã quốc gia hiện tại đang sinh sống. Ví dụ bạn đang ở Việt Nam thì mã sẽ là +84 nghĩa là con số 0 đầu tiên trên số điện thoại của bạn sẽ được thay thế bởi mã quốc gia, ví dụ ở Việt Nam thì bạn thay số 0 thành +84 rồi sau đó tiếp tục điền các số còn lại vào đó như +84123xxxxx98 tiếp theo sau đó bấm click chọn nút Bind, lúc này trên hệ thống máy chủ sẽ duyệt thông tin và bạn chỉ cần đợi mã CODE được gửi về máy để  bạn nhập vào là xong. Và sau đó bấm chọn CONFIRM để hoàn tất quá trình.

+ Đặc biệt chú ý hiện tại Payeer đã ra chính sách thu phí trên tài khoản khi gửi tin nhắn SMS để gửi được bạn phải đảm bảo 100% trong tài khoản còn duy trì tiền ở trong đó để sử dụng được phần mềm hệ thống.

+ Hiện tại thì hệ thống Payeer đang được sử dụng bởi 3 cơ chế bảo mật đó là việc gửi mã code qua: thư điện tử Email, hay tin nhắn SMS hoặc Master Key

Đại đa số hiện nay thì người dùng sử dụng việc gửi mã Code qua hòm thư địa chỉ Email để dễ dàng sử dụng hơn bởi vì nếu như bạn gửi tin nhắn SMS thì có thể sẽ không thể nhận được tin nhắn bạn gửi đi hoặc là không xác định được mã quốc gia đó là ở đâu như Việt Nam thì mã quốc gia nhận biết là +84xxxxxxxxx mà lại không định dạng được thì có thể bị định dạng nhầm mã quốc gia. 

+ Đối với Master Key thường được sử dụng và dùng khi các bạn thực hiện việc giao dịch. Khi nào bạn muốn chuyển tiền hoặc Exchange nút dùng để chuyển đổi tiền tệ khác nhau từ loại tiền tệ này sang loại tiền tệ khác ta phải nhập Master Key thì giao dịch mới thành công được.

+ Đặc biệt chú ý là Master Key nó giống như mã OTP của các giao dịch tại ngân hàng cho nên là bạn phải ghi nhớ chuẩn và không được tiết lộ với bất kỳ ai hết cả.

Vậy người dùng có những nhận xét hay đánh giá gì về phần mềm Payeer này ?

– Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của người dùng khi sử dụng Payeer

+ Tạo ra một trang web trao đổi tiền điện tử của riêng bạn miễn phí và nhận một khoản % từ lợi nhuận mà Payeer kiếm được. Điều đó hết sức tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn.

+ Phí giao dịch giữa các tài khoản Payeer là 0%. Và nó hoàn toàn miễn phí.

+ Payeer có danh tiếng tốt trong số các thương nhân trực tuyến, các công ty thương mại điện tử mà tôi từng được biết đến.

+ Bạn có thể đầu tư tiền vào Payeer. Họ hứa hoàn vốn đầu tư trong vòng 6 tháng hoặc ít hơn. Tôi thấy rằng họ đang tìm kiếm các nhà đầu tư lớn hơn, nhưng bạn có thể dùng thử và xem họ có muốn 100 đô la của bạn không 

+ Rút tiền qua Ngân hàng, Séc, Western Union, Visa, Mastercard, Maestro, PayPal và nhiều dịch vụ khác. Lệ phí thường không cao hơn 5%. Nên điều đó rất phù hợp và hợp lý hơn hết. 

+ Hệ thống chuyển tiền Payeer cung cấp một hệ thống giới thiệu 6 cấp độ, rất đẹp và hoàn hảo. Điều này đồng nghĩa là bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ các lượt giới thiệu của các lần giới thiệu của bạn. Các lượt giới thiệu không cần phải trả thêm bất cứ điều gì chỉ vì họ đã đăng ký dưới sự hướng dẫn giới thiệu từ bạn, đương nhiên là Payeer cũng sẽ trả cho bạn một khoản tiền lãi từ ngân sách của họ trích ra.

+ Payeer là một dịch vụ tốt với những ưu và nhược điểm có thể phù hợp với nhiều người trong chúng ta tùy thuộc vào những gì chúng ta đang tìm kiếm và điều tốt nhất là chúng ta có thể hoàn toàn chắc chắn – đó không phải là một trò lừa đảo. Đây là một hệ thống đáng tin cậy có thể được sử dụng cho cả nhu cầu cá nhân và kinh doanh. Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến hoặc một trang web mà bạn muốn kiếm tiền, chúng tôi khuyên bạn nên xem Payeer như một cách đáng tin cậy và an toàn để xử lý thanh toán tự động.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết mà chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích nó dựa trên cơ sở muốn đưa tới cho bạn đọc những thông tin chi tiết và hữu ích nhất về việc giải thích Payeer là gì? Đồng thời nêu rõ từng khía cạnh nội dung. Hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký lập tài khoản trên phần mềm hệ thống Payeer và những ưu điểm vượt trội của nó được thể hiện như thế nào. Và lý do vì sao mà người dùng nên lựa chọn hệ thống phần mềm Payeer để sử dụng là gì. Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, cách xác minh tài khoản trên phần mềm như thế nào.

Chúng tôi luôn luôn muốn đem lại cho bạn đọc những nguồn kiến thức sâu rộng dễ hiểu và hay nhất. Nếu trong quá trình đăng ký tài khoản hay việc xác minh tài khoản của bạn nạp hay rút tiền của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì đừng quên rằng bạn có chúng tôi, bạn hãy để lại bình luận ý kiến nhận xét của mình hay đưa ra những câu hỏi còn chưa có câu trả lời để chúng tôi có thể giải đáp chi tiết cho bạn một cách sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã đón xem. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...