Trang chủSàn giao dịchSàn RightBTC là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên...

Sàn RightBTC là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên RightBTC

RightBTC là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số toàn cầu để giao dịch tiền điện tử. Điều khác biệt giữa trao đổi tiền điện tử RightBTC so với những sàn khác là họ sàng lọc nghiêm ngặt từng loại tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch của họ để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn đầu tư cao của họ.

Sàn giao dịch tuyên bố sẽ có một quy trình sàng lọc chuyên sâu và một nhóm các chuyên gia có hiểu biết sâu sắc về các ngành công nghiệp tài chính và blockchain. Phương châm trao đổi và mục tiêu chính là giúp các nhà đầu tư phân bổ tài sản kỹ thuật số của họ có trách nhiệm hơn.

Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm các chuyên gia từ các công ty internet có uy tín và có trụ sở tại Dubai. Như với hầu hết các sản giao dịch khác, RightBTC chưa được quy định bởi bất kỳ cơ quan quản lý có uy tín nào. Sàn giao dịch chấp nhận các thương nhân từ khắp nơi trên thế giới, nhưng chỉ cung cấp dịch vụ của họ bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Mặc dù RightBTC tuyên bố là một sàn giao dịch rất chuyên nghiệp và được thiết lập tốt với quy trình sàng lọc nghiêm ngặt đối với các loại tiền điện tử có sẵn trên nền tảng của họ, nhưng không có nhiều thông tin về độ tin cậy của sàn này. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu các dịch vụ họ cung cấp có thẩm quyền và có uy tín? Tốt,

Nền tảng trao đổi

Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy khi xem xét RightBTC là nền tảng trao đổi được thiết kế trực quan của họ. Nền tảng này cực kỳ dễ sử dụng và dễ hiểu với tất cả các tính năng cần thiết của nó được đặt ở đúng nơi. Thương nhân có thể dễ dàng xem và phân tích biểu đồ ở giữa màn hình kéo dài sang bên trái màn hình. Bên phải là các thị trường tiền điện tử có sẵn để tham gia, và dưới tất cả đây là nơi các nhà giao dịch sẽ tìm thấy sổ lệnh, lịch sử giao dịch và cửa sổ đặt hàng.

Mặc dù nền tảng được thiết kế tốt và dễ sử dụng, các tính năng và công cụ biểu đồ khá hạn chế. Nền tảng này chỉ tốt cho người mới bắt đầu đến người giao dịch trung gian, nhưng người giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm phải sử dụng phần mềm biểu đồ khác để bắt đầu phân tích biểu đồ. Tuy nhiên, nền tảng là quá đủ cho phần lớn các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, nền tảng này hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động thông qua ứng dụng di động có thể tải xuống của RightBTC cho cả thiết bị thông minh của Apple và Android.

rightBTC

Thị trường tiền tệ trao đổi 

RightBTC có nhiều loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch trong các thị trường tiền điện tử ; Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Metaverse (ETP) và Bitcstall (BCY). Cả thị trường Bitcoin và Ethereum đều có khoảng 20 tài sản tiền điện tử có sẵn để giao dịch. Hầu hết các loại tiền điện tử có sẵn dường như là các dự án có uy tín và có khả năng sinh lợi

Lệ phí

Phí giao dịch là một tỷ lệ cố định 0,2% cho mỗi giao dịch cho tất cả các loại tiền điện tử, bất kể giao dịch là giao dịch của nhà sản xuất hay người thực hiện. Các thương nhân cũng phải chịu phí rút tiền, và chúng tôi phải nói rằng các khoản phí này cũng rất thấp so với nhiều đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong ngành. Xem các khoản phí rút tiền khác nhau cho các loại tiền điện tử khác nhau trong hình ảnh bên dưới.

right-btc-2

An ninh và bảo mật 

Một khía cạnh đáng tiếc của  RightBTC là sự chắc chắn về mức độ bảo mật và độ tin cậy của họ. Việc trao đổi khá bí mật khi nói đến các chủ sở hữu và người sáng lập của sàn giao dịch. Ngoài ra, không có địa chỉ được đăng về nơi đặt trụ sở của họ. Tuy nhiên, sàn nói rõ rằng các máy chủ web của họ sử dụng các giao thức truyền mã hóa SSL cấp cao và lưu trữ phần lớn tiền của người dùng ngoại tuyến trong ví lưu trữ lạnh. RightBTC dường như đối xử với mọi người dùng chính xác như nhau mà không có bất kỳ lợi ích bổ sung nào cho khối lượng giao dịch hoặc số tiền gửi cao hơn. Việc rút tiền được hoàn thành ngay lập tức và tất cả các khoản phí giao dịch và rút tiền được nêu rõ trên trang web và được nêu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Hổ trợ người dùng 

RightBTC có các tùy chọn hỗ trợ rất hạn chế có sẵn cho các nhà giao dịch. Cách duy nhất để tiếp cận một đại diện hỗ trợ là thông qua chức năng trò chuyện trực tiếp của họ. Tuy nhiên, thường thì không có ai và người dùng buộc phải để lại một tin nhắn đơn giản thông qua nền tảng trò chuyện trực tiếp. Các đại diện hỗ trợ có thể phản hồi chậm, theo các đánh giá khác nhau của người dùng. Ngoài ra, Sàn không có trang FAQ hoặc tài nguyên bên ngoài để giúp các nhà giao dịch nếu cần. Hỗ trợ khách hàng là một lĩnh vực mà RightBTC chắc chắn cần phải cải thiện.

Ưu và nhược điểm

Ưu

 • Cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng
 • Phần lớn các quỹ được tổ chức trong ví lưu trữ lạnh
 • Phí giao dịch cạnh tranh
 • Số lượng lớn tài sản tiền điện tử được cung cấp

Nhược điểm

 • Dịch vụ khách hàng chậm và các tùy chọn hạn chế
 • Không hỗ trợ tiền tệ fiat
 • Tùy chọn phân tích biểu đồ giới hạn
 • Ít để không có thông tin công ty

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất được hỏi về dịch vụ giao dịch tiền điện tử phải BTC.

 • RightBTC có đúng quy định không?

Không. BTC phải không phải là một Sàn tiền điện tử được quy định.

 • RightBTC ở đâu?

BTC phải có trụ sở tại Dubai.

 • RightBTC kiếm tiền như thế nào?

BTC phải trả phí nhà sản xuất thị trường và người nhận phí cho mỗi giao dịch giao dịch. Cũng như, họ tính phí rút tiền.

 • Làm cách nào để tôi gửi vào tài khoản RightBTC

BTC phải chỉ chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử.

 • Làm cách nào để tôi rút tiền từ RightBTC

Bạn có thể rút tiền từ BTC phải bằng cách gửi tiền điện tử của bạn đến địa chỉ ví cá nhân của bạn.

 • Tôi có thể giao dịch trênRightBTC với thiết bị di động của mình không?

Có, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để giao dịch trên BTC phải thông qua ứng dụng di động có thể tải xuống của họ.

 • RightBTC có đáng tin cậy?

Right BTC đã được chứng minh là một trao đổi đáng tin cậy và đáng tin cậy vẫn chưa bị hack. Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng của họ được cho là khủng khiếp.

 • RightBTC là một scam?

Không. BTC phải là một trao đổi hợp pháp và không phải là một scam. Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên thận trọng vì chúng chưa được quy định.

Phần kết luận

RightBTC dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín và có thẩm quyền . Họ cung cấp một lượng kha khá tài sản tiền điện tử có vẻ đầy triển vọng. Tuy nhiên, một số dự án hứa hẹn nhất về công nghệ blockchain và tiền điện tử vẫn chưa được nêu trên sàn giao dịch của họ. Phí giao dịch khá thấp so với đối thủ và nền tảng trao đổi rất dễ sử dụng và bao gồm đủ các tính năng cho người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch và nhà đầu tư trung gian. Thật xấu hổ khi không có tiền tệ fiat được hỗ trợ và thực tế là nền tảng và thông tin của công ty không có sẵn. Tuy nhiên, RightBTC cho đến nay đã chứng tỏ mình là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...