Trang chủSàn giao dịchSàn CoinTiger là gì ? Cách đăng ký & giao dịch trên...

Sàn CoinTiger là gì ? Cách đăng ký & giao dịch trên CoinTiger

CoinTiger là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới, được thành lập tại Singapore. Nó đã đạt được nhiều thành tựu trong vài tháng hoạt động (khoảng sáu tháng trước khi viết bài đánh giá này). Công ty có một số khía cạnh ưu điểm và nhược điểm, mà chúng tôi sẽ cố gắng bao quát một cách khách quan nhất có thể trong bài viết này.

Ưu điểm của CoinTiger

Công ty thực tế – CoinTiger có thực thể pháp lý, cũng như địa chỉ hoạt động cụ thể. Điều này nghe có vẻ như là một thứ gì đó rất nhỏ, nhưng trong không gian tiền điện tử, nó thực sự mang lại một mức độ đáng tin cậy nhất định .Điều này sẽ tạo được sự minh bạch nên sẽ được đánh giá cao.

Được hỗ trợ 2FA – sau khi đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch này, chúng tôi đã nhanh chóng thiết lập xác thực hai yếu tố. Đây là một biện pháp bảo mật phổ biến và tốt đẹp, ngăn người nào đó lấy được mật khẩu của bạn truy cập vào tài khoản của bạn (họ cũng sẽ cần điện thoại di động của bạn).

Phí giao dịch thấp – chắc chắn là một trong những điểm thu hút chính của sàn giao dịch này, và có lẽ là lý do tại sao khối lượng đã tăng nhanh như vậy. Các nhà sản xuất thị trường và các nhà sản xuất trên thị trường, cả hai đều tính phí 0,10%, so với mức trung bình của ngành khoảng 0,20-0,25%.

Mở để tư vấn / hợp tác – CoinTiger có hình thức, một người liên hệ với họ để yêu cầu kinh doanh.

Nền tảng giao dịch vững chắc – giao dịch tại CoinTiger được tạo điều kiện thông qua giao diện tương đối tốt. Biểu đồ được cung cấp bởi TradingView và có thể được mở rộng ra toàn màn hình. Dưới đây là bản xem trước của toàn bộ bố cục:

CoinTiger

Cách bạn giao dịch tại CoinTiger (nhấp để phóng to)

Mở rộng danh sách các đồng tiền – tại thời điểm viết khoảng hai mươi đồng tiền được hỗ trợ tại CoinTiger. Một số trong những cái phổ biến hơn là (được liệt kê theo thứ tự khối lượng giao dịch): BTC, LTC, OMG, ETH, BCH, EOS, ETC, NEM, SNT, REP. Chúng được giao dịch với BTC, ETH và BitCNY.Nhược điểm của CoinTiger

Thông tin hạn chế về họ – CoinTiger cung cấp tên và địa chỉ của công ty thực tế của họ, chúng tôi không tìm thây nhiều thông tin khác về họ. Ngoài ra, không có nhiều trang web của bên thứ ba nào nói vệ họ và không tìm thấy bất kỳ đánh giá nào của người dùng. Điều này có thể được giải thích thực tế, đây là một sàn trao đổi rất mới.

Tình hình tiền tệ của Fiat không rõ ràng – lần đầu tiên bạn vào trang web của CoinTiger, có một tab fiat fect. Sau vài giây, hệ thống có thể theo dõi IP của bạn và nếu bạn không ở một khu vực nhất định (rất có thể là Trung Quốc, được hỗ trợ cho BitCNY) thì nó sẽ không khả dụng. Chúng tôi ổn với chính sách này, nhưng thực tế nó không được nêu một cách rõ ràng là khá kỳ quặc.

Không có đòn bẩy – CoinTiger không cung cấp tiền ký quỹ cho các nhà giao dịch. Điều này không đáng ngạc nhiên. Mặt khác, các nhà môi giới ngoại hối là các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Một số trong số họ đã bắt đầu cung cấp CFD tiền điện tử, cho phép một người giao dịch với đòn bẩy. Điều này rất khác so với việc đi trao đổi thực tế, vì vậy hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi trước khi mạo hiểm.

Phí rút tiền và tối thiểu – hầu hết các sàn giao dịch hiện nay đều có chính sách này.. Dưới đây là bản xem trước về các điều kiện cho một số đồng tiền phổ biến:

Phần kết luận

CoinTiger là một sàn giao dịch tiền điện tử mới, có trụ sở tại Singapre. Không giống như một số công ty khác trong tiền điện tử, họ không chỉ tập trung vào các khách hàng địa phương.

Dưới đây là tóm tắt về trạng thái hiện tại của CoinTiger:

Ưu Nhược điểm
Niêm yết công ty thực tế Thông tin hạn chế về họ
Hỗ trợ 2FA Tình hình tiền tệ không rõ ràng
Phí giao dịch thấp Không có đòn bẩy
Mở để tư vấn / hợp tác Phí rút tiền và tối thiểu
Sàn giao dịch vững chắc
Mở rộng danh sách tiền xu

 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...