Trang chủTiền ảoLTO Network là gì? hoạt động như thế nào? và tiềm năng...

LTO Network là gì? hoạt động như thế nào? và tiềm năng tương lai

Có thể đây là lần đầu bạn nghe đến LTO Network, nhưng thực ra ngay từ khi xuất hiện đến nay, LTO Network đã nhận được sự chú ý đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử. 

Xem thêm về các đồng coin khác

Nếu bạn vẫn đang tìm câu trả lời cho những thắc mắc về LTO Network. Ví dụ như: LTO Network là gì? Đội ngũ nào đang điều hành LTO Network? Hoạt động của LTO Network là gì? LTO Network hoạt động như thế nào? LTO Network có hiệu quả không? Thì bài viết này chính là thông tin bao quát về LTO Netwok.

LTO Network

Một số thông tin chi tiết và cơ bản về LTO Network

 • Thực tế là LTO Network đã được tạo ra vào năm 2014.
 • Nó bắt đầu như một công ty khởi nghiệp RegTech ở Hà Lan tập trung vào việc thành lập công ty và nhanh chóng phát triển chiếm hơn 10% toàn bộ thị trường Hà Lan.
 • Vào năm 2015, đội ngũ này đã nhận ra nhu cầu tự động hóa quy trình làm việc ngày càng tăng và tiếp tục xây dựng phần mềm tập trung cho Euronext, Heineken, Deloitte, v.v.,

Giá trị mà công ty/ dự án LTO Network cung cấp

Cái được gọi là Hiệu ứng Silo vẫn là rào cản hàng đầu trong hành trình để các tổ chức đạt được mức hiệu quả tiếp theo của tự động hóa quy trình kinh doanh của mình. Sau đó, xuất hiện blockchain, với đầy tiềm năng để giải quyết vấn đề này mà không ảnh hưởng đến năng suất và bảo mật dữ liệu. Đây là trọng tâm của LTO Network, kể từ năm 2017 – sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các nhu cầu của khách hàng B2B và đã khiến được thị trường chấp nhận nó như hiện nay.

Lộ trình cho dự án LTO Network

Đã được lên lịch cho các mốc thời gian từ tháng 1/2019 đến tháng 12/2020. LTO Network cũng đăng các địa chỉ ví của mình, nơi nhận được tiền. Điều này là điểm cộng khá lớn khi nói đến tính minh bạch vì rất ít dự án thực hiện bước này.

Thông tin sơ bộ về mã token của LTO Network

 • Vào tháng 12 năm 2017, LTO Network đã tăng vòng hạt giống 1,4 triệu đô la giữa các thành viên cộng đồng châu Âu đã hỗ trợ nó và những người chấp nhận nó từ sớm. Có trung bình 40% tiền thưởng trong vòng hạt giống và nó đã được nâng lên gần như hoàn toàn về mặt pháp định (fiat).
 • Sau khi hoạt động được một năm, phát triển sản phẩm và có được khách hàng, LTO Network đã tăng doanh số kênh private sale vào tháng 12 năm 2018. Tiền thưởng là từ 15 đến 30%, tăng 1,7 triệu đô la.
 • Vòng bán hàng cuối cùng là đợt crowd sale, vào tháng 1 năm 2019. Hợp đồng thông minh đã mở trong vòng 60 giờ, trong suốt giai đoạn 14 – 16/1. Tổng cộng, 7990 ETH (990.000 USD) đã được huy động và số lượng token chưa bán được còn lại đã bị đốt, chiếm hơn 50% nguồn cung bán cho đám đông.
 • Một lưu ý quan trọng về vấn đề này là những người tham gia crowd sale đã nhận được mã token ERC-20, có thể giao dịch trực tiếp – trong khi private sale và vòng hạt giống nhận được mã token mainnet, không thể giao dịch trực tiếp.

Giải thích về hình thức Mainnet <-> ERC20 của LTO Network

Có một cầu nối giữa Mainnet <-> ERC-20 cho phép di chuyển từ bên này sang bên kia. Đây là các mã token LTO giống nhau, nhưng chẳng qua tồn tại trên các blockchain khác nhau (1: 1) – tổng nguồn cung chỉ đơn giản là được chia thành hai bên khác nhau.

Có thể bạn sẽ nghĩ tại sao có sự khác biệt giữa mã token “mainnet” và “ERC-20”? Tại sao không chỉ phát hành mỗi một mã token mainnet? Đây có phải là cho mục đích tạo ra một crowdsale dễ dàng hơn? Nếu đúng như vậy, thì điều đó sẽ làm suy yếu ý tưởng rằng dự án của họ là phù hợp nhất để thực hiện các nhiệm vụ B2B như họ tuyên bố sẽ hoàn thành.

Lý do cho một phân vùng mã token ERC-20 và mã token Mainnet là để giúp giảm sự biến động giá nhằm làm cho chi phí sử dụng mạng dễ dự đoán hơn.

Do mã token mainnet không thể giao dịch trên thị trường mở, phiên bản mã token ERC-20 của LTO đóng vai trò là “điểm nhập cảnh”, đối với tất cả những ai đang muốn tham gia mạng.

Một cầu nối ở giữa quản lý dòng mã token và trừng phạt bán tháo sớm. Nó bảo vệ cộng đồng trong 6 tháng đầu (cho đến tháng 7 năm 2019) và đốt các mã token, theo một khoản phí động 55 * exp (-0,5 * t) khi ai đó đi từ mainnet đến ERC20 và đưa 100 LTO cho các node mainnet nếu ai đó đi từ ERC20 đến mainnet.

Vì vậy, về bản chất, 100 LTO được trao cho các node mainnet (giả sử rằng chúng đã được chia đều) khi ai đó chuyển từ ERC-20 sang mainnet

Đánh giá của các chuyên gia về LTO Network

Để đưa ra được đánh giá này, các chuyên gia đã xem xét một cách sâu sắc tất cả các thông tin bên trong của LTO Network, phân tích khách quan và xem xét giá trị của từng yếu tố cấu thành. Các chuyên gia nói rằng, mục đích của LTO Network là tiến lên một bước và phóng to vào một khía cạnh của các giải pháp blockchain hiện đại: nền kinh tế mã token.

Sự hình thành và phát triển của LTO Network

lto-2

Tổng quan về ý tưởng ban đầu của LTO Network

Ý tưởng ban đầu của LTO Network là khai thác tiềm năng tiềm ẩn của blockchain để tạo ra một bản ghi bất biến về các tài liệu mà họ đang lưu trữ cho khách hàng của mình. Những nỗ lực ban đầu của họ đã dẫn đến việc thiết kế một công cụ quản lý quy trình kinh doanh phân tán với các chuỗi khối riêng tư đặc biệt theo logic của Máy trạng thái hữu hạn.

Tuy nhiên, sau đó họ nhận ra rằng chiến lược ban đầu để khai thác các khả năng của Blockchain đã bị thiếu sót nghiêm trọng. Cụ thể, LTO tuyên bố rằng họ thiết lập chức năng mã token dưới dạng giấy phép được mã hóa. Mục đích của việc thiết lập này là cấp cho khách hàng một giấy phép hợp pháp truy cập an toàn vào blockchain LTO.

LTO đã thiết lập mã token theo cách là một số lượng mã token được xác định trước bị khóa trong ví của bạn sẽ đại diện như một loại giấy phép.

Ý tưởng này đã thất bại vì nhiều lý do, bao gồm:

 •  Thiết lập của LTO Network buộc họ phải dựa vào một sổ cái công khai và do thực tế này, doanh nghiệp phải chịu phí giao dịch liên tục.
 •  Do đó, mã token đã không thực sự nắm bắt được giá trị của giải pháp.
 •  LTO cũng tin rằng thiết lập này đã kìm hãm sự tăng trưởng hệ sinh thái.

Tạo chuỗi công khai

Khi mà đội ngũ LTO Network nhận ra những thiếu sót đã nói ở trên trong ý tưởng mã token ban đầu của họ, họ đã quyết định thay đổi chiến lược hoàn toàn bằng cách tung ra một mã token từ chuỗi công khai của riêng họ.

LTO tuyên bố rằng việc tạo ra một blockchain độc lập, công khai cho phép họ:

 • Mở rộng các thuộc tính của network theo cách mà họ không thể làm trên các chuỗi khối công khai khác.
 • “Thử nghiệm” với các hệ thống tokenomic thay thế và tạo ra một hệ thống tiền tệ độc quyền cho LTO.

Kết luận 

Nói chung, LTO Network là một dự án vững chắc. Không có gì phải bàn cãi, phủ nhận hay không công bằng về những lời khen ngợi dành cho LTO Network. Trong đó, phải khẳng định một lần nữa là nhờ tính minh bạch đằng sau dự án này mà việc đánh giá theo cấp số nhân dễ dàng hơn so với phần lớn không gian tiền điện tử hiện có. Hệ thống khá đơn giản. Có một số khía cạnh của dự án có thể khiến ai đó e ngại về tính hợp pháp. Tuy nhiên, chẳng có nỗi e ngại nào trong số đó nghiêm trọng đến mức nói rằng dự án này là “lừa đảo” bằng mọi giá. Từ bên ngoài nhìn vào, đây dường như là một dự án mà thành công của nó sẽ được quyết định bởi những người lãnh đạo. Họ kết hợp với nhau khá chuyên nghiệp, có rất nhiều tài liệu và có hướng tiếp cận tốt. Từ thời điểm này trở đi, có vẻ như khả năng tồn tại của nó sẽ phụ thuộc vào cách đội ngũ LTO Network làm sao để thích nghi với không gian blockchain đang phát triển cũng như sự nhạy bén trong kinh doanh của họ. Vì nó liên quan đến khả năng mang lại những khách hàng lớn hơn, thực chất hơn vào nền tảng của họ.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...