Trang chủSàn giao dịchSàn Gemini là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên sàn Gemini

Sàn Gemini là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên sàn Gemini

Sàn Gemini được thành lập tháng 10 năm 2015 bởi cặp song sinh Winklevoss. Cameron và Tyler Winklevoss được cho là nổi tiếng nhất vì đã kiện Mark Zuckerberg qua Facebook, cho rằng anh ta đã đánh cắp ý tưởng của họ. Cuối cùng, họ đã giành được hơn 65 triệu đô la tiền bồi thường tại tòa án, trong đó họ đã đầu tư 11 triệu đô la vào Bitcoin – và là một trong những người nắm giữ Bitcoin lớn nhất với mức định giá hiện tại hơn một tỷ đô la .

Sàn Gemini là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên sàn Gemini

Cameron và Tyler Winklevoss, Hình ảnh từ Mashable .

Tuy nhiên, kể từ đó, cặp song sinh đã tập trung vào việc xây dựng một trong những sàn giao dịch lớn nhất. Chỉ trong hai năm, Gemini đã giành được một phần đáng kể của thị trường giao dịch tiền điện tử và đã lọt vào top 20 sàn có khối lượng giao dịch Bitcoin lớn.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét Gemini Exchange, đó là các tính năng, dễ sử dụng và phí.

Gemini Exchange

Sàn giao dịch có trụ sở tại New York và giữ vị trí là Ủy thác trách nhiệm hữu hạn của Tiểu bang New York, Gemini là một doanh nghiệp tuân thủ đầy đủ và đăng ký đầy đủ, và tuân thủ các mức độ tuân thủ cao nhất đối với các tiêu chuẩn ngân hàng. Do đó, các giao dịch trao đổi với cả khách hàng tổ chức và cá nhân, và là một lựa chọn phổ biến với các nhà đầu tư ưu tiên bảo mật và hiệu quả.

Gemini là một trong những sàn giao dịch được tôn trọng nhất và đóng vai trò là cầu nối giữa thị trường tài chính truyền thống hơn và hệ sinh thái tiền điện tử. Việc trao đổi cũng mang lại sự chuyên nghiệp cao cho thị trường và cung cấp một dịch vụ cao cấp được khách hàng tán thành.

Sàn Gemini là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên sàn Gemini

Các tính năng chính

 • Chức năng – Nền tảng Gemini được thiết kế tốt và dễ sử dụng. Giao diện được giữ tương đối đơn giản và cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu quả. Dữ liệu chính về giá cả, đơn đặt hàng và số dư cập nhật tức thời, giúp nền tảng cực kỳ nhạy bén và cho phép người dùng luôn đứng đầu trong các giao dịch của họ.
 • Bảo mật – Gemini vẫn tuân thủ đầy đủ tất cả các quy định về tài sản kỹ thuật số và luật bảo vệ người tiêu dùng và do đó, hoạt động ở mức độ bảo mật và tính chuyên nghiệp cao. Tài khoản Đô la Mỹ được bảo hiểm bởi FDIC, với số tiền được giữ trong một ngân hàng có điều lệ ở New York. Tất cả các tài sản kỹ thuật số được đưa vào kho lạnh, trong khi các tài sản trực tuyến được lưu trữ trên Amazon Web Services, cũng sử dụng một loạt các biện pháp bảo mật bổ sung.
 • Hỗ trợ khách hàng – Gemini cung cấp Câu hỏi thường gặp chuyên sâu nhằm tìm cách trả lời các câu hỏi phổ biến nhất cũng như blog cung cấp cho người dùng hướng dẫn về cách mua và bán Bitcoin. Các câu hỏi cụ thể của người dùng được xử lý qua email và Gemini nhằm trả lời các câu hỏi của khách hàng trong vòng vài giờ.
 • Sẵn có quốc tế – Trao đổi hiện có sẵn cho khoảng 45 tiểu bang Hoa Kỳ, Canada, Hồng Kông, Puerto Rico, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Đăng Ký & Đăng nhập Gemini

1) Đăng ký

Đi qua trang web và bắt đầu quá trình đăng ký. Bạn có thể dễ dàng mở một tài khoản bằng cách nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Sau khi xác minh địa chỉ email của bạn, cần phải:

 • Nhập cả vị trí và số điện thoại của bạn, sau này, bạn có thể thiết lập Xác thực 2 yếu tố (2FA) để thêm một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản của bạn.
 • Thêm tài khoản ngân hàng mà bạn sẽ thực hiện chuyển khoản đến và đi. Gemini hiện chỉ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản như các phương thức gửi tiền.
 • Tải lên ID của bạn. Để xác minh tài khoản của bạn, bạn được yêu cầu tải lên các hình thức nhận dạng do chính phủ cấp. Điều này cho phép Gemini tuân thủ các quy định của Đạo luật bảo mật ngân hàng (BSA) và phòng chống rửa tiền (AML). Điều này cũng cho phép người dùng gửi tiền, rút ​​tiền và giao dịch bằng Đô la Mỹ. Thời gian xác minh tùy thuộc vào số lượng ứng dụng đang được xử lý và có thể mất từ ​​vài đến vài ngày.
 • Sau khi hoàn thành, quá trình hoàn tất và bạn có thể chuyển sang cấp tiền cho tài khoản của mình.

2) Gửi tiền

Điều hướng đến Chuyển tiền qua Menu, sau đó truy cập Gửi tiền vào Trao đổi và Chuyển khoản ngân hàng. Từ đây bạn có thể nhập số tiền bạn muốn gửi. Chuyển khoản ngân hàng được giới hạn tối đa 500 đô la một ngày.

3) Mua Bitcoin và Ethereum

Tiền gửi được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng, ngay lập tức có sẵn để giao dịch và bạn có thể mua hàng bằng cách điều hướng qua Menu và chọn cặp giao dịch ưa thích của mình. Ví dụ: BTC / USD cho Bitcoin và ETH / USD cho Ethereum.

Bạn chỉ cần nhập giá và số lượng và xử lý đơn đặt hàng của bạn. Ngoài ra còn có tùy chọn để thực hiện giao dịch thông qua thị trường chứa các đơn đặt hàng thị trường được cung cấp bởi người dùng khác.

Sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua của mình, tài khoản của bạn sẽ được ghi có vào giao dịch mua Bitcoin và / hoặc Ethereum của bạn. Bạn có thể bán tiền điện tử của mình trên sàn giao dịch nhưng bạn không thể rút tiền cho đến khi chuyển khoản ngân hàng của bạn đã được xử lý hoàn toàn.

Thị trường Gemini 

Gemini cũng điều hành một thị trường hoạt động trong 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tại đây, người dùng có thể gửi bao nhiêu đơn hàng tùy thích với nhiều tùy chọn giao dịch. Bao gồm các:

 • Đơn đặt hàng thị trường – được điền ngay lập tức so với các đơn đặt hàng nghỉ ngơi ở mức giá tốt nhất hiện tại.
 • Đơn đặt hàng giới hạn – được điền ở hoặc tốt hơn một mức giá được chỉ định. Bất kỳ số lượng nào không được điền đều nằm trên sổ đặt hàng liên tục cho đến khi nó được điền hoặc hủy.
 • Đơn đặt hàng giới hạn ngay lập tức hoặc hủy (IOC) – được điền ngay lập tức tại hoặc tốt hơn một mức giá được chỉ định. Bất kỳ số lượng nào không được điền ngay lập tức sẽ bị hủy và không nằm trên sổ đặt hàng liên tục
 • Nhà sản xuất hoặc Hủy (MOC) Giới hạn Đơn hàng, phần còn lại trên sổ đặt hàng liên tục ở một mức giá xác định. Nếu bất kỳ số lượng nào có thể được điền ngay lập tức, thì toàn bộ đơn hàng sẽ bị hủy.

Gemini hoạt động như một sàn trao đổi dự trữ đầy đủ và tất cả các đơn đặt hàng trên nền tảng đều được tài trợ đầy đủ. Tuy nhiên, Gemini không cung cấp giao dịch ký quỹ và bất kỳ lợi ích nổi bật nào trên sổ đặt hàng của họ không thể vượt quá số dư tài khoản của người dùng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, đáng lưu ý rằng tất cả các đơn đặt hàng mở làm giảm số dư khả dụng của bạn cho đến khi chúng được thực hiện hoặc hủy bỏ.

Phí sàn 

Liên quan đến chuyển khoản, Gemini thực hiện chính sách phí thấp và người dùng nền tảng có thể gửi Bitcoin, Ether và thực hiện chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản miễn phí. Tuy nhiên, các ngân hàng cá nhân có thể tính phí cho khách hàng của họ một khoản phí để chuyển tiền vào tài khoản Gemini của họ. Rút tiền trên nền tảng cũng được miễn phí và tất cả khách hàng nhận được 30 lần rút tiền miễn phí mỗi tháng theo lịch. Bất kỳ khoản rút tiền nào trên số tiền này sẽ dẫn đến phí bằng với phí khai thác phải trả trên một trong hai mạng. Con số này được ước tính là khoảng 100.000 satoshi (0,001 BTC) cho mỗi giao dịch trên Mạng Bitcoin và 0 GWei (0 ETH) cho mỗi giao dịch trên Mạng Ethereum.

Phí giao dịch được đặt ở mức 0,25% cho cả người bán (nhà sản xuất) và người mua (người nhận), tuy nhiên, các khoản phí này được giảm khi khối lượng giao dịch nhất định được đáp ứng. Phí nhà sản xuất được chiết khấu xuống 0% cho khối lượng giao dịch 30 ngày vượt quá 5.000 Bitcoin hoặc 100.000 Ether. Đối với cùng số tiền giao dịch, phí lấy tiền giảm xuống 0,10%.

Gemini cũng sử dụng lịch trình giảm giá; và các nhà giao dịch có thể nhận được một khoản hoàn tiền cho các giao dịch tạo thanh khoản. Số tiền cụ thể phụ thuộc vào tổng khối lượng giao dịch và tỷ lệ mua và bán trong khoảng thời gian 30 ngày. Dữ liệu được đánh giá lại cứ sau 24 giờ và có thêm thông tin về phí có thể tìm thấy ở đây .

Giới hạn giao dịch

Đối với hầu hết các phương thức chuyển tiền, không có giới hạn về tiền gửi và rút tiền. Tuy nhiên, chuyển khoản tự động (ACH) được giới hạn ở mức ký gửi tối đa là 500 đô la mỗi ngày và 15.000 đô la mỗi tháng cho các chủ tài khoản cá nhân. Các tổ chức được giới hạn để thực hiện gửi tiền ACH 10.000 đô la mỗi ngày, hoặc 300.000 đô la mỗi tháng.

Liên quan đến mua hàng, số tiền mua tối thiểu cho Bitcoin là 0,00001 BTC, hoặc 1000 satoshi, đối với Ether, số lượng tối thiểu là 0 .001 ETH.

Sàn Gemini có an toàn không?

Gemini nổi tiếng là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất trong ngành và sử dụng một số phương pháp để đảm bảo mức độ bảo mật cao ngang với các tổ chức tài chính truyền thống hơn. Tài khoản người dùng được sao lưu với xác thực hai yếu tố, có nghĩa là phải sử dụng một thiết bị bổ sung để truy cập vào tài khoản và cung cấp thêm một lớp bảo mật.

Ngoài việc có các Tài khoản Đô la Mỹ được bảo hiểm bởi FDIC và các khoản tiền được giữ trong một ngân hàng có điều lệ ở New York. Gemini cũng đặt tất cả tài sản kỹ thuật số của mình vào kho lạnh, trong khi tài sản trực tuyến được lưu trữ trên Amazon Web Services. Điều này cũng cung cấp một mức độ bảo mật bổ sung quan trọng vì bộ lưu trữ Web của Amazon sử dụng các tính năng bảo mật như xác thực đa yếu tố, kiểm soát truy cập theo tầng, cũng như các mô-đun bảo mật phần cứng chuyên dụng.

Cam kết của Gemini trong việc duy trì mức bảo mật cao nhất hiện có khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến với các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao, cũng như các nhà đầu tư bán lẻ hàng ngày. Khách hàng của tất cả các loại có thể thực hiện giao dịch của họ với sự tự tin, bất kể số lượng của họ.

Gemini vẫn là một trong những sàn giao dịch mới hơn trong lĩnh vực này nhưng vẫn tiếp tục tăng trưởng với tốc độ ổn định. Việc trao đổi đã chọn tập trung vào việc xây dựng một nền tảng cơ bản an toàn, an toàn và hiệu quả, chăm sóc các nhu cầu cốt lõi của khách hàng.

Nó bắt đầu như một sàn giao dịch Bitcoin của Mỹ và đang dần chuyển sang chi nhánh từ gốc rễ của nó. Bằng cách cung cấp các cặp giao dịch Ethereum, sàn giao dịch đã mở ra các tùy chọn nhưng vẫn còn nhiều chỗ để phát triển về các cặp giao dịch được cung cấp. Ngoài ra, mặc dù có sẵn ở một số khu vực pháp lý khác nhau, Đô la Mỹ vẫn là loại tiền tệ duy nhất có sẵn cho cả tiền gửi và rút tiền.

Gemini cũng có thể cải thiện các tùy chọn hỗ trợ khách hàng của mình vì những người mới tham gia vào thế giới giao dịch tiền điện tử có thể yêu cầu nhiều hơn là chỉ giao tiếp qua email. Hỗ trợ qua điện thoại và chức năng trò chuyện trực tiếp sẽ giúp cải thiện trải nghiệm tổng thể và giúp người dùng kết nối với nền tảng.

Phần kết luận

Gemini là một sự trao đổi vững chắc mà vẫn giữ được danh tiếng tốt trong mắt công chúng. Việc trao đổi đóng vai trò là cửa ngõ vào thế giới giao dịch tiền điện tử và có thể nhiều người dùng chuyển cuộc gọi đầu tiên liên quan đến việc mua Bitcoin và Ethereum. Gemini tương tự như Coinbase ở chỗ nó cho phép khách hàng của mình thực hiện gửi tiền và rút tiền trực tiếp đến và từ tài khoản ngân hàng của họ. Đối với nhiều người, đây là yếu tố then chốt và giúp Song Tử có được chỗ đứng trên nhiều đối thủ cạnh tranh.

Đối với những người muốn giao dịch an toàn Bitcoin hoặc Ethereum, Gemini là một lựa chọn tốt. Trao đổi là một lựa chọn khả thi cho những người mới tham gia thị trường cũng như các nhà giao dịch thành lập hơn, những người thích gửi tiền và chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của họ. Việc trao đổi vẫn còn nhiều chỗ để phát triển và có thể thực hiện một số cải tiến cho dịch vụ mà nó hiện đang cung cấp. Tuy nhiên, đối với bất kỳ ai muốn giao dịch Bitcoin và Ether với sự tự tin và an tâm, thì Gemini là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...