Trang chủTiền ảoSàn giao dịch SALUS ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin...

Sàn giao dịch SALUS ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin SLS

SaluS là một dự án đầy tham vọng với nhiều tiềm năng để thúc đẩy không chỉ đồng tiền bản địa của nó lên các cấp cao hơn, mà là toàn bộ blockchain được tạo ra và đi vào hoạt động vào đầu năm 2016. Bài viết này sẽ đề cập đến các thông tin liên quan đến sàn giao dịch SaluS (SLS) như các tính năng và đặc điểm của chúng.

Xem thêm các thông tin khác

SaluS là gì ?

SaluS (SLS) là một mạng lưới blockchain mã nguồn mở và phi tập trung được thiết kế với cách tiếp cận dựa trên lợi nhuận để giúp tăng giá trị tài sản ròng của tiền điện tử. Nó được tạo ra để hoạt động trên cơ sở kinh nghiệm. Giá trị tài sản ròng (NAV) là tổng của một tài sản có giá trị chính xác và ít hơn tất cả các khoản nợ liên quan.

Cách tiếp cận theo định hướng lợi nhuận của SaluS đã khiến nó bao gồm một số phí giao dịch, chẳng hạn như phí Foundation TX được chốt ở mức 0,001 SLS. Lệ phí được sử dụng để thưởng cho khách hàng. Khi dự án được đưa ra, tổng cộng một triệu đồng tiền đã được phát hành. Để giao dịch hoặc sử dụng SaluS, bạn được yêu cầu giữ ít nhất 50 SLS.

SaluS giải quyết vấn đề gì ?

Nhiều loại tiền điện tử trên thị trường hiện nay được xây dựng với một mục tiêu cốt lõi; để giúp thúc đẩy công nghệ blockchain. Dự án SaluS được tạo ra nhằm mục đích giúp mang lại nhiều giá trị hơn cho những người nắm giữ tiền kỹ thuật số. Trong trang web của họ, họ chỉ ra rằng ý tưởng được sinh ra là cần thiết để hỗ trợ mọi người trong cộng đồng tiền điện tử giao dịch có lợi hơn. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về các vấn đề cốt lõi liên quan đến giao dịch tiền điện tử mà SaluS muốn giải quyết.

 • Hiểu biết kém về thị trường: Mặc dù các sàn giao dịch tiền điện tử trong nhiều trường hợp đã được ví như thị trường ngoại hối, các yếu tố cơ bản rất khác nhau. Từ những người có kinh nghiệm đến những người giao dịch mới, thị trường tiền điện tử rất khó lường. Vấn đề được kết hợp bởi thực tế là tiền điện tử vẫn chưa được kiểm soát. Điều này ngụ ý rằng ngay cả các mã thông báo được thiết kế kém cũng có thể dễ dàng xâm nhập và quét thị trường khỏi mặt đất ngay lập tức.
 • Các công cụ giao dịch không phong phú: Không giống như các thị trường ngoại hối đã có từ rất lâu đời, tiền điện tử chỉ được giới thiệu vào năm 2009 khi Satoshi Nakamoto ra mắt Bitcoin. Do đó, thị trường, cũng như các công cụ giao dịch liên quan của họ vẫn còn trong giai đoạn trứng nước. Điều này có nghĩa là việc phân tích thị trường và ra quyết định đúng đắn vẫn là một nhiệm vụ khó khăn.
 • Thị trường tiền điện tử thay đổi nhanh chóng: Thị trường tiền điện tử đã thay đổi khá nhanh. Nó đáp ứng với mọi thông tin trong các hốc tài chính, quy định và tiền điện tử. Khi các tham số này thay đổi, giá và giá trị của các loại tiền điện tử được nhắm mục tiêu cũng thay đổi.

SaluS giải quyết các vấn đề như thế nào ?

Khi các vấn đề mà SaluS nhắm đến để giải quyết đã được xác định rõ ràng, cách tiếp cận của nó vẫn chưa được kết luận. Mặc dù sự thật là tiền điện tử đã được đưa ra trên cơ sở thử nghiệm, nhưng sự cô đọng của cách tiếp cận so với các mạng khác như Ethereum và Ripple vẫn còn thiếu. Dưới đây là một số phương pháp được SaluS áp dụng.

Đặt cược

Khi người dùng tham gia mạng SaluS, họ được yêu cầu sở hữu một số mã thông báo gốc. Mạng yêu cầu tất cả các nút phải giữ tối thiểu 50 SLS trong khoảng thời gian không dưới 8 giờ. Giữ mã thông báo và là một phần của mạng được coi là một phần hỗ trợ hệ thống. Do đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong SLS.

Khi các nút giữ các đồng tiền SaluS, họ có quyền nhận lãi suất 1%. Giúp thúc đẩy các nút tiếp tục hỗ trợ và trung thành với mạng. Tất cả tiền lãi trả cho các nút đến từ dự trữ SaluS giữ lợi nhuận được tạo trong mạng. SaluS chỉ ra rằng nó chuyển tất cả lợi nhuận vào dự trữ để thúc đẩy cách tiếp cận theo định hướng tăng trưởng. Nó cũng nhắm mục tiêu cung cấp cho người dùng tỷ lệ lạm phát thấp.

Cách tiếp cận này đã bị chỉ trích trong nhiều nền tảng vì nó được coi là một hình thức tập trung. Mặc dù SaluS cam kết trả lãi cho các nút, nhưng không có cơ chế rõ ràng để đạt được nó. 

Phân tích kỹ thuật trực tiếp

Bất kỳ loại giao dịch tiền tệ nào, dù là ngoại hối hay tiền điện tử, đều yêu cầu phân tích chính xác thị trường. Việc phân tích biểu đồ kỹ thuật của SaluS nhằm giúp người dùng dự đoán hướng và tín hiệu giao dịch của thị trường. Trọng tâm của cách giải quyết này là cung cấp cho các thành viên một lợi thế trong thị trường hiện tại.

Điểm mạnh của SaluS

SaluS được thành lập vào năm 2016 nhằm mục tiêu cung cấp một mô hình mới giúp người dùng nhận ra giá trị cao hơn bằng cách tham gia mạng. Nhưng điều này đặt nó trong cạnh tranh trực tiếp với hàng ngàn đối thủ cạnh tranh cho cùng một không gian. Sau đây là một số điểm mạnh của SaluS khiến nó trở nên tốt hơn so với các mạng khác:

 • Tiền điện tử SaluS cung cấp cho người dùng lãi suất hàng năm là 1% từ khoản dự trữ. Có nghĩa là bạn chỉ cần giữ các đồng tiền vẫn chắc chắn có thể được tăng giá trị tổng thể. Nó làm cho tiền điện tử trở thành một lựa chọn đầu tư tuyệt vời có thể dễ dàng cạnh tranh với hầu hết các tổ chức tài chính trên thị trường hiện nay.
 • Giá trị tiền điện tử đã tăng trưởng đều đặn và mang lại lợi tức đầu tư tốt. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn cho những người nhắm mục tiêu tham gia vào phân khúc tiền điện tử và đầu tư vào tiền điện tử. 
 • Nền tảng SaluS cho phép người dùng hoạt động ẩn danh. Không giống như các ngân hàng nơi nhiều chi tiết, giao dịch và số dư của người dùng được biết đến bởi nhiều bên như nhân viên thu ngân và quản lý ngân hàng, chỉ có người dùng biết về chi tiết tài khoản. Thông tin của nút trên nền tảng SaluS được mã hóa để ngay cả những người khai thác xác nhận giao dịch chỉ có thể theo dõi lại địa chỉ công khai chứ không phải thông tin cá nhân của người dùng.
 • SaluS cung cấp mười địa chỉ hàng đầu với quyền truy cập độc quyền vào giao dịch và giao dịch tiền tệ cho người dùng. Điều này giúp họ đánh giá thị trường và đưa ra quyết định đúng đắn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mô hình này cũng có thể hạ bệ những người khác nằm dưới các địa chỉ hàng đầu trong nền tảng SaluS.
 • Tiền điện tử sử dụng mô hình đồng thuận lai giữa bằng chứng công việc (PoW) và bằng chứng cổ phần (PoS) giúp mạng cung cấp các lợi ích của cả hai thuật toán đồng thuận cho người dùng.
 • SaluS cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến giúp tùy chỉnh các công cụ giao dịch, giám sát và cảnh báo.  Thông tin giao dịch trở nên rất thuận tiện và hữu ích, đặc biệt đối với những người mới vẫn cần hiểu biết về tối ưu hóa lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử.

Giá trị đồng SaluS (SLS) hiện tại.

Tại thời điểm viết bài ( ngày 19 tháng 10 năm 2019):

 • 1SLS  = 9,38 USD (+3,78%) 
 •            = 0,00116744 BTC (+2,64%)
 • Vốn hóa thị trường : 9.498.632 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 1.670 USD
 • Lượng tiền lưu thông: 1.012.265 SLS
 • Tổng cung tiền: 1.012.265 SLS

Sàn giao dịch đồng tiền điện tử SaluS (SLS)

 • Upbit: cặp SLS/BTC
 • Bittrex: cặp SLS/BTC
 • Yobit: cặp SLS/BTC

Kết luận 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về sàn giao dịch SaluS cũng như đồng tiền mã hóa SLS. Mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...