Trang chủTiền ảoZelCash (ZEL) là gì ? Mua đồng coin ZEL trên sàn giao...

ZelCash (ZEL) là gì ? Mua đồng coin ZEL trên sàn giao dịch nào ?

Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử ZelCash bao giờ chưa? ZelCash là một loại tiền điện tử không giống những loại tiền khác. ZelCash (ZEL) nhằm mục đích tạo ra không chỉ một blockchain, mà cả một hệ sinh thái chạy trên blockchain. Nhóm ZelCash đã phát hành một phần lớn trong kế hoạch của họ: Ví ZelCore, đó là chìa khóa để truy cập vào hệ sinh thái. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin để hiểu thêm về đồng tiền kỹ thuật số này nhé!

Xem thêm các đồng coin khác

Khái niệm về đồng tiền điện tử ZelCash

ZelCash (hay còn được gọi tắt là Zel) là loại tiền được sử dụng để truy cập hệ sinh thái Zel. Là một ngã ba Zcash, ZelCash thừa hưởng các tính năng của địa chỉ và giao dịch riêng tư. Hệ sinh thái Zel bao gồm nền tảng ví đa tài sản ZelCore và mạng nút tính toán ZelNodes sẽ chạy sidechains để cung cấp năng lượng cho Dapps, hợp đồng thông minh và lớp tài sản. Nền tảng ví ZelCore miễn phí sử dụng và cũng có một bộ tính năng dựa trên đăng ký cung cấp quyền truy cập API vào các sàn giao dịch lớn để người dùng có thể giao dịch tiền điện tử ở nơi họ muốn.

Miles Manley, 16 tuổi, là người sáng lập ZelCash. Người sáng lập dự án này đã mở đường cho một thế hệ doanh nhân trẻ và những người đam mê tiền điện tử. Miles Manley đã ra mắt ZelCash vào ngày 31 tháng 1 năm 2018. Kể từ đó, anh ấy đã say sưa làm việc trong dự án để hướng tới những dự định trong tương lai của ZelCash.

ZelCash được sử dụng trong trường hợp nào ?

Đối với nhiều dự án, tìm trường hợp sử dụng là phần khó nhất. ZelCash thực hiện điều này rất rõ ràng: Để cung cấp một nền tảng phát triển phi tập trung.

Nhóm đã thực hiện các bước đi đúng hướng với việc ra mắt ví ZelCore của họ (Trước đây là ZelTreZ). ZelCore là phần mềm sẽ được sử dụng để khởi chạy các nút, phát triển và trao đổi. Tất cả những điều đó sẽ xảy ra trên blockchain ZelCash.

ZelCore là gì ?

ZelCore là một ví tiền điện tử đa tài sản (sắp được trao đổi và phát triển nền tảng) không có máy chủ trung tâm. Kể từ khi nó ra mắt ban đầu với tên gọi Z ZTTZZ vào ngày 30 tháng 5 năm 2018, đã có rất nhiều cập nhật liên tục để đưa dự án này lên hàng đầu trong lớp.

Nhiều đồng xu và mã thông báo được hỗ trợ, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Tether (USDT), Litecoin (LTC), Horizen (ZEN), Ravencoin (RVN), và nhiều, nhiều, nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ sau khi tải xuống ví ZelCore tại https://zelcore.io/#doad

Trong năm 2019, Miles và nhóm sẽ bổ sung một dự án mới vào hệ sinh thái ZEL có tên là ZelEx. ZelEx sẽ cho phép người dùng dễ dàng giao dịch tiền trong ví ZelCore của họ và phục vụ như một trao đổi phi tập trung thực sự cho người dùng. 

Giá trị của đồng ZelCash

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 16h30 ngày 18 tháng 10 năm 2019),

  • Đồng tiền mã hóa ZelCash có giá là 0,050466 đô la Mỹ, tương đương với 0,00000637 BTC.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 4.030.912 đô la Mỹ, tương đương với 508 BTC.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 4.350.198 đô la Mỹ, tương đương với 548,72 BTC.
  • Lượng tiền lưu thông là 79.873.100 ZEL trong tổng cung tiền tối đa là 210.000.000 ZEL.

Những thông tin về giá cả của đồng tiền ZelCash ở trên được chúng tôi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap tại địa chỉ https://coinmarketcap.com/currencies/zelcash/#markets.  Coinmarketcap là nơi được biết đến như một trang thông tin lớn nhất thế giới về thị trường tiền kỹ thuật số. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền ZelCash nói riêng. 

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử ZelCash

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử ZelCash bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://zel.network/

ZelCash cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Discord, Reddit và Telegram với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Mua bán đồng ZelCash ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử ZelCash đang được giao dịch trên 11 thị trường. Bạn có thể mua bán, trao đổi đồng ZelCash các sàn giao dịch như MXC, STEX, TOKOK, Hotbit, TradeOgre và Trade Satoshi. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử ZelCash ở sàn giao dịch MXC là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn MXC – Các cặp được hỗ trợ là ZEL/ETH và ZEL/USDT

+ Sàn STEX – Các cặp được hỗ trợ là ZEL/ETH và ZEL/BTC

+ Sàn TOKOK – Các cặp được hỗ trợ là ZEL/ETH và ZEL/BTC

+ Sàn Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là ZEL/ETH và ZEL/BTC

+ Sàn TradeOgre – Các cặp được hỗ trợ là ZEL/BTC

+Sàn Trade Satoshi- Các cặp được hỗ trợ là ZEL/ETH và ZEL/BTC

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử ZelCash

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa ZelCash, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

ZelCash vẫn là một dự án tương đối trẻ, đã cách mạng hóa ngành công nghiệp ví tài sản đột biến. Với nhiều bổ sung mới cho Hệ sinh thái ZEL sắp ra mắt vào năm 2019, hứa hẹn một tương lai với nhiều triển vọng. ZelCash là một dự án rất tiềm năng với một đội ngũ rất năng động và tài năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường nói chung và các thông tin liên quan đến đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng.

Kết luận

Tóm lại, ZelCash (ZEL) là một loại tiền điện tử giữ vai trò trung tâm trong Hệ sinh thái Zel. Nó mang lại sự khích lệ cho quyền sở hữu ZelNode để cho phép tạo ZelEx và Nền tảng ZelDev, cho phép tạo ra một nền tảng phát triển phi tập trung thực sự.

ZelCash có thể khai thác để phân phối công bằng. ZelNodes sẽ sớm được thêm vào và sẽ cho phép những người nắm giữ ZelCash vận hành ZelNode, nhận được một phần của khối để vận hành nó. ZelCash là phương tiện giao dịch trong Hệ sinh thái Zel. Nó sẽ luôn là một phần quan trọng của Hệ sinh thái Zel.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử ZelCash. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền kỹ thuật số này, hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng ZelCash nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Chính vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư nhé. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...