Trang chủNgân HàngBlack Card là gì ? Tìm hiểu những thông tin về Black...

Black Card là gì ? Tìm hiểu những thông tin về Black Card

Thẻ Black Card được hiểu với ý nghĩa gì ? Nó là gì ? Nó được sử dụng với mục đích là gì ? Nó có những ưu nhược điểm gì, công dụng gì ? Để giải quyết những thắc mắc hay những câu hỏi liên quan trên của các bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ đi phân tích chuyên sâu về những thông tin cơ bản chi tiết về Black Card đến với quý bạn đọc, mời các bạn cùng theo dõi nhé!   

Xem thêm các thông tin khác

Black Card là gì ?

Black Card hay còn được gọi với tên gọi là “Express Centurion” đây được coi là một loại thẻ tín dụng ngân hàng. Nó được thiết kế với màu chủ đạo là màu đen, mục đích là để có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt nó với các loại thẻ được sử dụng thông thường khác Black Card được làm từ titan, khác xa với các loại thẻ nhựa thường. Với cái tên Black Card cực kỳ quen thuộc này cái tên đã không còn quá đỗi lạ lẫm gì đối với những tầng lớp trong giới thượng lưu thường hay sử dụng nó. Đặc biệt loại thẻ này chỉ được cung cấp cho những đối tượng khách hàng thân quen, thân thiết, trong đó có những khoản chi tiêu đạt mức vượt bậc được thông qua từ những lời giới thiệu, lời mời riêng tư đến từ phía ngân hàng đưa ra. Do phân cấp xã hội nên và để có thể dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng hơn. Nên thẻ ngân hàng cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau, giới bình dân thì thường sử dụng loại thẻ tín dụng thông thường; đối với dân kinh doanh buôn bán thì thường sử dụng loại thẻ tín dụng là thẻ vàng để có thế hạn mức giao dịch được tăng cao hơn; giới nhà giàu thì sử dụng loại thẻ tín dụng là thẻ bạch kim để có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hơn. Còn riêng đối với giới thượng lưu là những người thuộc giới siêu giàu, có những khoản chi tiêu vượt trội “tiền bạc tiền” họ sẽ sử dụng loại thẻ dành riêng cho giới siêu giàu này đó chính là thẻ đen – Black Card. 

Những đặc điểm đậm nét, nổi bật của Thẻ Black Card đem đến là gì ?

 • Mang giá trị như những “chiếc thẻ quyền lực” nên số lượng của thẻ khi phát hành ra thị trường thường có giới hạn mức độ nhất định.
 • Để có thể sở hữu được chiếc thẻ đen này đi cùng với đó bởi nhu cầu đáp ứng là số tiền mà chủ sở hữu thẻ nắm giữ số tiền trong tài khoản phải ở mức nhất định không bị biến động bất ổn định.
 • Đối với chi phí bảo trì cho thẻ thường là cao hơn so với các loại thẻ thông thường sử dụng khác.
 • Khi đã nắm trong tay chiếc thẻ Black Card này thì người sử dụng chúng sẽ không còn phải băn khoăn về những hạn mức chi tiêu mỗi tháng như thế nào, và được tự do thoải mái tiêu xài không giới hạn.
 • Thẻ Black Card chỉ được cấp cho những người không được ngân hàng chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí một cách nhất định.

Những điều kiện mà bạn cần đáp ứng một cách tối thiểu phải đạt được để có thể mở thẻ Black Card (thẻ đen). 

 • Người chủ sở hữu nắm giữ thẻ Black Card mỗi năm phải chi tiêu trên mức là 250.000 đô la.
 • Với mức thu nhập bình quân trung bình của chủ sở hữu thẻ Black Card phải hơn 1,3 triệu đô la.
 • Có mức tổng giá trị ròng là từ 16 triệu đô la. 
 • Với mức chi phí để duy trì thẻ Black Card hàng năm là 2.500 đô la.
 • Đối với việc một thành viên khác trong gia đình của bạn muốn có thẻ Black Card này để sử dụng, hết sức đơn giản bạn chỉ cần mở thêm một thẻ khách khác và trả một khoản chi phí để có thể duy trì thẻ mỗi năm là 2.500 USD.

Có thể thấy rằng khi bạn là chủ sở hữu của chiếc thẻ Black Card này chiếc thẻ mang đến nhiều giá trị tiện ích cho bạn thì bạn có thể đi mua sắm ở bất cứ đâu, hay làm bất cứ điều gì mà bạn thích và mong muốn làm một cách thoải mái nhất. 

Những lợi ích đặc quyền mà thẻ Black Card mang lại là gì ?

Hiện nay có thể nói việc lựa chọn loại thẻ tín dụng nào để mang lại những lợi ích hay những đặc quyền cao tối ưu. Cũng là một trong những yếu tố mà người sử dụng căn cứ vào đó để tiến hành việc mở thẻ tín dụng tại các chi nhánh ngân hàng. So với việc chúng ta mở thẻ tín dụng thanh toán quốc tế là  Mastercard hay Visa Card theo những tiêu chuẩn, quy định thông thường để có thể sử dụng. Thì đối với việc bạn lựa chọn sử dụng loại thẻ Black Card còn mang đến những lợi ích và đặc quyền cao hơn rất rất nhiều lần so với những loại thẻ tín dụng thông thường khác. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những lợi ích và đặc quyền mà thẻ Black Card mang lại như sau:

 • Đối với những khách hàng đã và đang sở hữu thẻ tín dụng Black Card tương đương với việc quý khách sẽ được cung cấp rất nhiều các loại hình dịch vụ vô cùng đa dạng và nhiều tiện ích mới, quý khách được đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24 với các dịch vụ như: đặt phòng ở khách sạn hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao hoàn hảo, các phòng chờ sân bay cao cấp uy tín chất lượng, quyền truy cập các tài khoản riêng biệt nếu quý khách có nhu cầu sử dụng. 
 • Đối với loại thẻ tín dụng Black Card khi bạn sở hữu và sử dụng đều được cung cấp trọn gói tất cả các gói bảo hiểm được mặc định sẵn có liên quan đến mức độ, nhu cầu sử dụng của khách hàng bao gồm các loại bảo hiểm như sau:

+ Bảo hiểm cá nhân ( được bảo vệ tuyệt đối, an toàn nhất )

+ Bảo hiểm chuyến bay (quý khách sẽ được bảo đảm về mức độ an toàn của chuyến bay từ lúc máy bay khởi hành đến lúc kết thúc lộ trình bay và quý khách an toàn rời khỏi máy bay xuống sân bay)

+ Bảo hiểm du lịch ( lộ trình đến những địa điểm mà quý khách đã lựa chọn sẽ được đảm bảo về những vấn đề liên quan khi quý khách có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì về dịch vụ du lịch )

+ Bảo hiểm mất mát hành lý ( hành lý của quý khách sẽ được bảo toàn tuyệt đối, đóng gói kỹ càng các đồ đạc tư trang bên trong cho đến khi quý khách nhận hành lý của mình khi kết thúc lộ trình)

+ Bảo hiểm rút tiền, giao dịch (quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi rút tiền tại các máy rút tiền ở Việt Nam hay bất kì nơi nào khác ở trên thế giới bởi vì quý khách sẽ được bồi thường, hoàn trả lại số tiền rút cũng như các chi phí khác liên quan trong trường hợp không may bị cướp giật khi vừa rút tiền tại máy rút tiền)

Sẽ tùy thuộc vào và áp dụng theo những chính sách của ngân hàng hiện hành, số tiền bảo hiểm của quý khách sẽ được áp dụng một cách đầy đủ nhất.

 • Đặc biệt hiện nay có một số thẻ tín dụng Black Card có sử dụng điểm thưởng tích lũy để thưởng cho quý khách hàng sau mỗi lần bay và sử dụng dịch vụ của chuyến bay họ sẽ được nhận những ưu đãi đến từ các hãng hàng không khác nhau ở trong nước cũng như các hãng hàng không quốc tế để đem đến cho khách hàng những lợi ích đặc quyền nhất định. 
 • Đối với thẻ đen (Black card) còn cho phép quý khách hàng sử dụng hay chi tiêu nhiều hơn so với mức thông thường hàng ngày.
 • Được cung cấp các loại dịch vụ bổ sung khác như dịch vụ tin nhắn SMS, ngân hàng điện tử… tất cả đều có sẵn để phục vụ tối ưu nhất đến quý khách hàng và đặc biệt là quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí các dịch vụ bên trên .
 • Các chương trình dịch vụ bảo hiểm hoàn toàn miễn phí cả trong nước và ngoài nước. Tất cả đều có sẵn để cung cấp dịch vụ đến khách hàng.
 • Có một số thẻ tín dụng Black Card hiện nay cũng cung cấp dịch vụ hoàn lại tiền và thanh toán tiền cho chủ sở hữu thẻ căn cứ trên số tiền đã chi tiêu được ghi trên thẻ tín dụng.  
 • Thẻ Black Card là một loại thẻ đen vô cùng nổi tiếng trong các loại thẻ tín dụng khác với lệ phí ban đầu cho thẻ Black Card này là 5,000 đô la và 2,500 đô la lệ phí hàng năm. Loại thẻ Black Card này không có giới hạn chi tiêu khi sử dụng nó.
 • Ngoài ra khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để tiến hành thanh toán sẽ được tham gia vào chương trình nhận thưởng cao do một số ngân hàng cung cấp dịch vụ. 

Sử dụng thẻ tín dụng Black Card trong ngân hàng liệu có tốt không ?

black-card-1

Đối với những khách hàng đã và đang có chiếc thẻ Black Card thì với bất cứ những điều gì mà họ mong muốn làm. Khi có chiếc thẻ Black Card này trong tay thì mọi việc trở nên hết sức đơn giản. Chiếc thẻ Black Card chính là đội ngũ chuyên nghiệp về dịch vụ cho bạn về, mua sắm, du lịch,… Đặc biệt là trở thành thành khách hàng VIP,  uy tín của các hãng hàng không. Cũng là một trong những lựa chọn và đánh giá của bạn về câu hỏi sử dụng thẻ tín dụng Black Card có tốt hay không.  

Kết luận 

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rõ hơn và có những thông tin kiến thức hữu ích hơn về loại thẻ tín dụng Black Card này. Cũng như là biết được Black Card là gì ? Nó có những đặc điểm, lợi ích đặc quyền gì khi sử dụng. 

Nếu các bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng đọc để có thêm thông tin chi tiết về loại thẻ tín dụng Black Card này nhé và đừng quên để lại những đóng góp ý kiến nhận xét của bạn. Chúng tôi luôn luôn ghi nhận những đóng góp ý kiến của khách hàng để có thể đem đến những bài viết có chất lượng. Cung cấp đầy đủ các thông tin một cách rõ ràng, nghiên cứu, phân tích nội dung vào trọng tâm vấn đề để truyền tải nội dung thông tin chất lượng và sâu sắc nhất đến quý bạn đọc đã đón xem bài viết này. Trân trọng cảm ơn ! 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...