Trang chủTiền ảoTenx là gì ? Tương lai của đồng coin Tenx, cach mua...

Tenx là gì ? Tương lai của đồng coin Tenx, cach mua Tenx ra sao ?

TÌM HIỂU THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TENX

tenx

TenX là một mạng thanh toán có kế hoạch cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ cho các giao dịch mua hàng ngày. Mạng có thể thực hiện các giao dịch hoán đổi mã thông báo nhanh chóng từ tài sản kỹ thuật số được chọn sang loại tiền tệ phù hợp, để mua một thứ gì đó trong siêu thị và hoạt động chủ yếu như một thẻ ghi nợ. Tiền điện tử có thể chi tiêu bất cứ lúc nào và thẻ đơn giản này kết hợp với Visa chắc chắn là một bước tiến tới một thẻ tín dụng tiền điện tử đầy đủ được phân cấp hoàn toàn.

Bài viết liên quan

Ngoài ra còn có một ứng dụng ví di động: ví TenX. Tiền điện tử hiện đang nổi bật bao gồm ether (ETH)bitcoin (BTC), với Litecoin (LTC) sẽ được thêm vào giữa tháng Tư. Công ty cho biết họ sẽ mở rộng sang các loại tiền điện tử khác trong tương lai và ví TenX có thể chuyển bất kỳ số lượng tiền ảo nào thông qua cổng thanh toán Visa.

Lịch sử của TENX ?

TenX là một công ty blockchain có trụ sở tại Singapore, làm cho tiền điện tử có thể chi tiêu ngay lập tức mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cung cấp cho mọi người một cơ hội để sử dụng thuận tiện tài sản kỹ thuật số của họ trong cuộc sống hàng ngày.

TenX được thành lập vào tháng 6 năm 2015. Trước đó, công ty được gọi là OneBit, vì chúng tôi vẫn chỉ tập trung vào Bitcoin. Những người đồng sáng lập của chúng tôi tin rằng blockchain và tiền điện tử là tương lai của thanh toán. Họ thành lập công ty với tầm nhìn có tài sản trên blockchain, không chỉ dành cho những người trong ngành mà còn cho bất kỳ ai trên thế giới.

Được ủ bởi Paypal vào năm 2016

Chúng tôi đã nhận được khoản đầu tư bên ngoài đầu tiên vào năm 2016, đó cũng là lúc PayPal bắt đầu ươm tạo công ty để phát triển hơn nữa. Chúng tôi đã đổi thương hiệu thành TenX, một cái tên được truyền cảm hứng từ việc không muốn phát triển một lần nữa, nhưng thay vào đó là bởi 10 lần 10 phút, một lần nữa, bao gồm toàn bộ không gian của tiền điện tử.

ICO năm 2017

Vào ngày 24 tháng 6 năm 2017, TenX đã hoàn thành một trong những giao dịch bán mã thông báo ban đầu lớn nhất và được tài trợ nhanh nhất cho đến nay, đã bán được khoảng 100 triệu mã thông báo PAY và nhận được 80 triệu USD tiền điện tử trong 7 phút. TenX là một trong số ít các công ty đã tiến hành bán mã thông báo trong khi có một sản phẩm hoạt động và cơ sở người dùng toàn cầu hiện có. TenX đã đặt tiêu chuẩn cho việc bán mã thông báo được thực hiện tốt. Trong quá trình bán mã thông báo, chúng tôi đã chấp nhận một trong những loại tiền và mã thông báo đa dạng nhất mà bất kỳ công ty nào đã từng chấp nhận, với Bitcoin, Ether, Litecoin, Dash và 18 ERC20 khác nhau.

Đội ngũ của chúng tôi

Nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về công nghệ sâu, AI, R & D blockchain, hoạt động tiếp thị và kinh doanh.

Đội ngũ các nhà sáng lập bao gồm:

tenx

Toby Hoenisch – Đồng sáng lập & CEO: Thrill-seeker, người say mê tìm hiểu mọi thứ có thể học được, người không thể làm được, Toby bắt đầu lập trình từ năm 10. Nhận ra tiềm năng vô hạn của công nghệ, anh học Khoa học máy tính và Trí tuệ nhân tạo và trở thành một doanh nhân nối tiếp & chuyên gia blockchain. Toby là một diễn giả thường xuyên được mời tại các sự kiện Tech / FinTech toàn cầu cũng như là một nhà bình luận thường xuyên trên các phương tiện truyền thông về xu hướng blockchain hiện tại, tương lai của tiền điện tử và thực tiễn ICO tốt nhất.

Julian Aid – Đồng sáng lập và chủ tịch

Tiến sĩ JulianMed, là Đồng sáng lập & Chủ tịch của TenX, một công ty blockchain hàng đầu giúp tiền điện tử có thể chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. TenX đã nhận được hơn 100 triệu USD tiền tài trợ để đưa các blockchain đến với công chúng và kết nối chúng với một mạng lớn thông qua nền tảng COMIT. Sau sự nghiệp thành công với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp và bác sĩ phẫu thuật chấn thương, Julian trở thành một doanh nhân nối tiếp, chuyên gia blockchain, tác giả bán chạy nhất và diễn giả chính. Là một nhà lãnh đạo tư tưởng, một trong những người có ảnh hưởng nhất trong blockchain và là người phát ngôn của Cục Loa Washington (đại diện độc quyền cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính trị gia có ảnh hưởng nhất), Julian thường xuyên được mời phát biểu tại các hội nghị công nghệ / FinTech toàn cầu, hội nghị chính phủ , hội nghị blockchain và các trường đại học hàng đầu. Julian là một nhà bình luận thường xuyên trên các phương tiện truyền thông về xu hướng blockchain hiện tại và tương lai của tiền và một phần của các nhóm làm việc cho Liên minh châu Âu. Ông là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất, một trong số đó là „Tiền điện tử giải thích đơn giản, đã được dịch sang 15 ngôn ngữ và đã bán được hơn 100.000 bản.

Paul Kittiwongsunthorn – Đồng sáng lập và CDO:

Paul có nền tảng về tương tác giữa người và máy tính và là thành viên của nhóm giảng dạy khóa Thiết kế & Đổi mới ME 310 tại Đại học Stanford mang đến sự đổi mới cho các công ty hàng đầu như NASA, Deutsche bank, v.v. Paul cũng là diễn giả thường xuyên được mời trong các sự kiện Tech / FinTech toàn cầu. như một nhà bình luận thường xuyên trên các phương tiện truyền thông về xu hướng blockchain hiện tại và tương lai của tiền điện tử.

Michael Sperk – Đồng sáng lập và lãnh đạo kỹ thuật:

Michael đã giúp xây dựng công ty và sản phẩm tạo ra TenX như ngày nay. Ông có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính và Tiến sĩ Tin sinh học. Michael là một Kỹ sư phần mềm Front End tại một công ty khởi nghiệp trực quan tương tác, Visalyze trước khi tham gia Paul và Toby trong lần khởi nghiệp đầu tiên của họ cùng nhau. Anh bắt đầu giúp Toby và Paul ra ngoài với chương trình học tập khởi nghiệp trước đây của họ trong thời gian rảnh rỗi. Sự hợp tác bán thời gian này tiếp tục khi TenX (vào thời điểm đó vẫn được đặt tên là OneBit) được thành lập. Cuối năm đó, khi Toby và Paul cố gắng nâng vòng đầu tư Thiên thần đầu tiên, anh đã tham gia TenX toàn thời gian.

Ngoài ra, còn có đội ngũ kỹ thuật viên; quản lý và thiết kế sản phẩm; bộ phận khiếu nại, pháp lý và rủi ro; cộng đồng, tiếp thị và truyền thông; hỗ trợ khách hàng; hoạt động con người; tài chính; nghiên cứu và phát triển.

TenX được hỗ trợ từ các nhà công nghiệp: dbs Blockchain, Citi Mobile challenge, Incubator startups và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư: Fenbushi capital, ICH

Lợi ích của TENX

tenx

  • Đi du lịch? Chi tiêu tiền điện tử của bạn mọi lúc, mọi nơi
  • Được kiểm soát hoàn toàn. Giữ, gửi và nhận các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum và Litecoin, ngay trong tầm tay bạn.
  • Chi tiêu trong thế giới thực tại thời gian thực

Khả năng sử dụng tiền điện tử đã đưa đến một cấp độ hoàn toàn mới. Thanh toán toàn cầu được kích hoạt mọi lúc mọi nơi. Loạt sản phẩm độc đáo của chúng tôi cho phép bạn tập hợp nhiều loại tiền tệ địa phương và toàn cầu với sự linh hoạt để lựa chọn từ các phương thức thanh toán khác nhau chỉ bằng một nút nhấn. Chi tiêu tại hơn 42 triệu điểm chấp nhận trực tuyến và ngoại tuyến, tại gần 200 quốc gia – hoàn hảo cho du khách thế giới.

 Giá TenX (PAY) Hôm Nay: Mua & Bán TenX (PAY) Trên Sàn Uy Tín

Làm thế nào để bắt đầu với TenX

Bước 1. Tải xuống

Tải xuống ứng dụng Ví TenX. Tạo một tài khoản và thiết lập Xác thực 2 yếu tố.

Bước 2. Tải tiền điện tử

Tải ví của bạn bằng tiền điện tử. Đặt mua thẻ TenX trong ứng dụng.

Bước 3. Chi tiêu

Chi tiêu tiền điện tử của bạn trong thế giới thực.

Tìm hiểu thêm thông tin về TenX

Địa chỉ Website: https://tenx.tech/en/

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...