Trang chủTiền ảoTiền mã hóa Veritaseum là gì ? giao dịch đồn Veri coin...

Tiền mã hóa Veritaseum là gì ? giao dịch đồn Veri coin ở đâu ?

Các khách hàng tham gia vào thị trường tiền ảo hẳn không còn xa lạ với khái niệm công nghệ Blockchain – đây được coi là nền tảng thông dụng nhất trong giới tiền ảo. Vì nó cho phép thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và được bảo mật một cách an toàn nhất có thể.

Bài viết liên quan

Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn hiểu thêm về một loại tiền điện tử tiềm năng cũng dựa trên công nghệ Blockchain, đó chính là đồng tiền điện tử Veritaseum. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Veritaseum là gì ?

Veritaseum hay còn được viết tắt là VERI. Đây là cửa ngõ cho thị trường vốn ngang hàng, trang web của dự án này đã tuyên bố. Nền tảng mở ra quyền truy cập của nhà đầu tư vào các hợp đồng thông minh và máy móc tài chính cho phép họ quản lý các khoản đầu tư và chuyển giá trị với những người dùng Veritaseum khác.

Mục tiêu của nền tảng VERI là loại bỏ các nhà môi giới, cố vấn tài chính, ngân hàng và những người trung gian khác khỏi hệ sinh thái thị trường vốn và nhóm của họ sẽ chủ động từ chối bất kỳ nhãn nào cáo buộc Veritaseum đóng vai trò thay thế họ. Thay vào đó, họ tin rằng Veritaseum chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp dịch vụ, một phần mềm không có máy chủ phân phối, cho phép người dùng của mình đóng vai trò là người tiêu dùng và người trung gian mà phần mềm đang thay thế.

Cách thức hoạt động của Veritaseum 

Ở cấp độ cơ bản, Veritaseum cung cấp cho người dùng các công cụ và phần mềm để tham gia vào thị trường vốn ngang hàng. Sử dụng VERI, mã thông báo tiện ích nền tảng, người dùng có thể mua quyền truy cập vào các hợp đồng thông minh quản lý các dịch vụ của nền tảng.

Các sản phẩm này bao gồm từ các dịch vụ ký quỹ tự giam giữ đến phân tích tài chính / dữ liệu nghiên cứu và thậm chí mã thông báo tài sản. Tất cả các dịch vụ này tạo nên nền tảng Veritaseum tập thể và mỗi nền tảng có thể được truy cập độc lập với nhau.

Veritaseum Token

Có lẽ một trong những dịch vụ đáng chú ý hơn của Veritaseum là token của nó cho phép bất kỳ ai gửi tài sản token hóa mới cho nền tảng bằng cách tạo địa chỉ hợp đồng mới trên blockchain Ethereum. Sau đó, người dùng có thể xem và quản lý tài sản được mã hóa bằng ứng dụng quản trị viên sản phẩm.

Với chức năng này, về mặt lý thuyết, bạn có thể tạo ra một tài sản token hóa cho bất kỳ thứ gì (bất động sản, trái phiếu do chính phủ phát hành, huy chương quý giá, thậm chí là một loại tiền điện tử khác). Miễn là Veritaseum phê duyệt tài sản, nó có thể được token hóa và giao dịch trên nền tảng.

Giá trị của đồng Veritaseum

veri-coin

Vào ngày 16 tháng 7 năm 2019,

  • Đồng tiền điện tử Veritaseum có giá là 12,63 đô la Mỹ.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 27.144.729 đô la Mỹ, tương đương với 2.512 BTC và 117.757 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 2.822.106 đô la Mỹ, tương đương với 261,12 BTC và 12.243 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 2.149.646 VERI, trong tổng cung tiền là 100.000.000 VERI. 

Những thông tin này được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Veritaseum.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Veritaseum

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Veritaseum bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://veritas.veritaseum.com.

Veritaseum cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook,  Telegram, Youtube và Liked in với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Đội ngũ của Veritaseum

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. Veritaseum được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới.

Người sáng lập dự án Reggie Middleton là một nhà đầu tư kinh doanh, người có kinh nghiệm tư vấn hoặc quản lý các quỹ phòng hộ, thương nhân, nhà đầu tư và ngân hàng toàn cầu. Ông cũng là một người tự xưng của sự sụp đổ của Bear Stearns, Lehman Brothers, GGP (REIT bán lẻ lớn thứ 2 của Mỹ) và cuộc khủng hoảng nợ có chủ quyền châu Âu trong bối cảnh gần 100 cuộc gọi đầu tư và vĩ mô thành công.

Patryk Dworznik, nhà phát triển dự án, có hơn 15 năm kinh nghiệm về kỹ thuật phần mềm và chịu trách nhiệm tạo ra máy khách java Veritaseum. Manish Kapoor, cánh tay phải của Reggie, có kinh nghiệm quản lý tại các công ty như Deloitte và S & P Ấn Độ.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Veritaseum ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Veritaseum đang được giao dịch trên 8 thị trường. Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử Veritaseum thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn sau: Mercatox, Fatbtc, DDEX, CoinExchange, EtherDelta (ForkDelta) và LATOKEN. Trong đó khối lượng giao dịch đồng VERI trên sàn giao dịch Mercatox là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Mercatox – Các cặp được hỗ trợ là VERI / BTC và VERI / ETH

+ Sàn Fatbtc – Các cặp được hỗ trợ là VERI / ETH

+ Sàn DDEX – Các cặp được hỗ trợ là VERI / WETH

+ Sàn CoinExchange – Các cặp được hỗ trợ là VERI / BTC và VERI / ETH

+ Sàn EtherDelta (ForkDelta) – Các cặp được hỗ trợ là VERI / ETH

+ Sàn LATOKEN – Các cặp được hỗ trợ là VERI / ETH

Cần cân nhắc gì khi mua Veritaseum ?

Veritaseum là đồng tiền điện tử có nhiều triển vọng trên thị trường tiền kỹ thuật số. Đây có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua Veritaseum hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

Veritaseum là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Veritaseum. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền mã hóa này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Veritaseum nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...