Trang chủTiền ảoTiền điện tử Blackmoon Crypto ? Mua bán đồng coin trên sàn...

Tiền điện tử Blackmoon Crypto ? Mua bán đồng coin trên sàn giao dịch nào

Blackmoon Crypto được ví như một cầu nối giữa thế giới Crypto và thị trường đầu tư truyền thông. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thêm về loại tiền mã hóa đặc biệt này nhé.

Xem thêm các đồng coin khác

Blackmoon Crypto là gì?

Blackmoon Crypto (BMC) được tạo lập bởi công ty Blackmoon Financial Group vào năm 2014, là một nền tảng mang lại những lợi thế của tiền fiat và tiền mã hóa để tối đa hóa lợi nhuận của các nhà đầu tư. Mục tiêu mà Blackmoon Crypto muốn hướng đến đó là token hóa các quỹ đầu tư. Người dùng có thể mua và bán những quỹ đầu tư dễ dàng như mua và bán tiền mã hóa. Các đồng tiền mã hóa vẫn được kết nối với chứng khoán, những sẽ tránh được cho người dùng chi phi chuyển nhượng cao như các thị trường trao đổi truyền thống.

Blackmoon Crypto hoạt động như thế nào ?

Blackmoon Crypto khẳng định tên tuổi, chỗ đứng của họ với các đối thủ cạnh tranh khác bằng cách tạo, duy trì một khuôn khổ tốt hơn cho các quỹ được mã hóa. Các nhà đầu tư có thể đầu tư vào Blackmoon Crypto để có thể tham gia hoạt động trên cả nền kinh tế thế giới thực và kinh tế tiền mã hóa.

Thay vì mã hóa các cổ phiếu, chứng khoán riêng lẻ, Blackmoon Crypto mã hóa các quỹ nói chung. Người quản lý quỹ sẽ mã hóa một rổ cổ phiếu và chứng khoán sau đó bán token của quỹ đó trên thị trường mở.

Các nhà đầu tư có thể mua token cho các quỹ mang lại lợi nhuận tốt nhất. Thị trường được thiết kế minh bạch, vì vậy các nhà đầu tư có thể dễ dàng xem tất cả các thông tin quỹ thích hợp với mức chi phí hợp lý.

Các tính năng nổi bật của Blackmoon Crypto.

Trang web chính thức của Blackmoon Crypto đã đưa ra những tính năng cốt lõi của nền tảng này như sau:

Hữu ích cho cả nền kinh tế thế giới thực và kinh tế tiền mã hóa

Blackmoon Crypto cho phép người dùng đa dạng hóa các nguồn thu nhập mà vẫn giữ lại tất cả các lợi ích của cả thế giới cryptoro và tiền fiat. Các nhà đầu tư có thể hưởng nền tảng vững chắc của nền kinh tế thế giới thực đồng thời cũng được hưởng các lợi ích của đồng tiền mã hóa như tính phân cấp, minh bạch, hiệu quả chi phí.

Có tính bền vững

Blackmoon Crypto thực hiện cấu trúc các quỹ đầu tư của mình theo cách hợp pháp. Các cấu trúc này trước khi đưa vào hoạt động đã được xem xét và phê duyệt bởi các cố vấn pháp lý của công ty. Bằng cách này, Blackmoon Crypto  Platform tạo dựng được niềm tin từ phía nhà đầu tư, tạo nên tính bền vững cao trong quá trình đầu tư.

Tiêu chuẩn hóa

Các quỹ đầu tư được mã hóa cung cấp một hệ thống tiêu chuẩn hóa cho việc mua và bán các quỹ đầu tư khi tận hưởng những lợi ích của một thị trường phân cấp.

Các khoản đầu tư được mã hóa thu hút phần lớn các nhà đầu tư cá nhân, tư nhân.

Có tính minh bạch

Blackmoon Crypto thiết kế các quỹ đầu tư với một hệ thống minh bạch, cải thiện đáng kể trách nhiệm giải trình cho các nhà quản lý và các nhà đầu tư, xây dựng tiềm tin cho cả hai bên.

Có khả năng mở rộng

Các nhà quản lý đầu tư của Blackmoon Crypto có thể thiết lập, vận hành một quỹ đầu tư được token hóa mà không phải trải qua sự kiên trì hay nỗ lực của việc tạo ra cơ sở hạ tầng pháp lý và công nghệ thông tin cần thiết.

Tính thanh khoản

Giống các hà quản lý đầu tư tiền mã hóa khác, các nhà quản lý đầu tư từ thế giới tiền fiat có thể dễ dàng tạo ra các quỹ đầu tư được mã hóa phù hợp, sau đó cung cấp các quỹ được mã hóa cho các khách hàng hiện tại với tất cả các lợi ích của công nghệ blockchain.

Đội ngũ sáng lập và quản lý Blackmoon Crypto

Blackmoon Crypto được tạo ra bởi người sáng lập và là giám đốc điều hành Oleg Seydak. Đồng sáng lập là Ilya Perekopsky, giám đốc công nghệ Ilya Remizov và giám đốc Crypto Alexander Rugaev.

Blackmoon Crypto một dự án của Blackmoon Finacial Group, một công ty dịch vụ tài chính được thành lập vào tháng 8 năm 2014. Công ty đã xử lý khoản vay đầu tiên thông qua nền tảng thị trường cho vay Blackmoon vào tháng 6 năm 2015.

Tỷ giá Blackmoon Crypto (BMC) hiện tại

Blackmoon Crypto là một token tiền mã hóa phát hành trên nền tảng Ethereum.

Ở thời điểm hiện tại 17/8/2019:

 • 1 BMC = 0,364367 USD 
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 14.423 USD (giảm 1,2% so với 24h trước)
 • Nguồn cung lưu hành: 0 đồng
 • Nguồn cung tối đa: 60 triệu đồng
 • Sàn giao dịch Blackmoon Crypto sôi động nhất hiện tại là HitBTC

Các sàn giao dịch Blackmoon Crypto.

 • HitBTC (cặp BMC/BTC)
 • HitBTC (cặp BMC/ETH)
 • HitBTC (cặp BMC/USD)
 • Bancor Network (cặp BMC/BNT)

Cách giao dịch Blackmoon Crypto

Người đầu tư có thể mua trực tiếp Blackmoon tại các sàn trên bằng thẻ VISA , Master Card với điều kiện tài khoản đó phải được verified.

Còn một cách đơn giản hơn là mua Blackmoon  bằng Bitcoin, Ethereum, Binance Coin… theo các bước sau:

 • Mở một tài khoản không cần Verify tại các sàn trong danh sách trên để lấy địa chỉ ví Bitcoin. 
 • Mua Bitcoin bằng Việt Nam đồng tại các sàn của Việt Nam và nạp trực tiếp vào ví Bitcoin.
 • Truy cập vào các cặp BTC/BMC hoặc BMC/BTC để mua Blackmoon với giá mua hoặc bán BTC với giá bán. Sau vài giây ví của bạn sẽ đầy coin.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về đồng tiền mã hóa Blackmoon Crypto. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...