Trang chủTiền ảoAELF coin là gì ? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ...

AELF coin là gì ? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số AELF Coin

Aelf ELF là gì, đây vẫn là câu hỏi dành cho nhiều người. Nó là một cái tên vẫn còn khá mới lạ. Với những biến động không ngừng của thị trường tiền điện tử trong thời gian gần đây thì đồng tiền mã hóa Aelf ELF đã cho thấy vị trí và tiềm năng của mình trong tương lai là rất cao. Do đó Aelf ELF là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Aelf ELF để phân tích giá trị của nó qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Aelf (ELF) là gì ?

aelf coin là gì

Aelf tên viết tắt là ELF nghĩa là từ nhằm hướng đến một mạng lưới điện toán đám mây có thể phân tán, chúng được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng blockchain – blockchain là một hệ thống cơ sở phê duyệt cho việc truyền dữ liệu an toàn thông qua một công nghệ mã hóa đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao của công ty Aelf gồm những chuyên gia hàng đầu về blokchain đến từ Trung Quốc.

Tiền mã hóa Aelf ELF xuất hiện với thời gian tồn tại còn khá trẻ, được ví như tân binh của thị trường, nó có đơn vị tiền tệ là ELF. ELF coin được sử dụng nhằm thanh toán các khoản phí trong hệ thống, ví dụ như vận hành và nâng cấp hệ thống, triển khai các hợp đồng thông minh hay được dùng để cộng đồng bỏ phiếu ra quyết định về những việc quan trọng hoặc nhiều dịch vụ khác nữa của người dùng.  Đơn vị tiền tệ ELF coin từ lúc sinh ra đến nay thể hiện sự thâm nhập khá tốt vào thị trường, trở thành 1 coin tiền năng trong vô vàn các altcoins thời đại.

Điểm khác biệt của chúng so với các đơn vị tiền điện tử khác ở chỗ nó được sử dụng trên công nghệ Blockchain chéo. Do đó việc tiếp cận của Aelf với các blockchain cũng dễ dàng hơn. Người dùng  có thể tạo ra và thay đổi blockchain tùy ý, với những nguyên tắc thỏa thuận chỉnh sửa theo ý mình. Sự ra đời của đồng Aelf ELF đánh dấu sự phát triển của xu hướng tiền mã hóa

Những tính năng chính của Aelf (ELF) là gì ?

 • Tần suất làm việc rất cao: Các nút chạy trên điện toán đám mây rất hiệu quả, điều này thuận lợi cho việc vận hành các nhóm máy tính. Tạo điều kiện thuận lời cho việc thực hiện các giao dịch được cùng lúc và nhanh chóng hơn.
 • Phân tách tài nguyên và giao tiếp Cross-Chain: Các hệ thống Blockchain của bitcoin hay Ethereum hiện tại không thể tách tài nguyên cho các hợp đồng thông minh khác nhaunên ảnh hưởng đến hiệu suất của các hoạt động, nhưng với Aelf thì việc này hoàn toàn có thể thực hiện.
 • Về quản lý – phát triển: nổi trội ở việc bỏ phiếu độc lập nhằm quyết định những thay đổi của mạng lưới trong cộng đồng những thành viên Aelf ELF
 • Tăng khả năng mở rộng: hiện nay những nền tảng blockchain cũ không thể mở rộng sức mạnh xử lý, mở rộng quá trình trao đổi nhưng Aelf Blockchain có khả năng mở rộng hiệu suất đến quy mô thương mại nếu người dùng cần thiết
 • Phân chia tài nguyên rõ ràng: Mỗi hợp đồng thông minh trên Aelf được chạy bằng một Blockchain riêng rẽ và tách biệt nên việc kết nối với các blockchain dễ dành hơn, tạo điều kiện cho việc xây dựng một blockchain tùy biến.

Lịch sử hình thành và lộ trình phát triển của Aelf ?

AelfELF

 • Trong khoảng thời gian từ Tháng 11/2017 đến tháng 3/2018: Giai đoạn 1: triển khai xây dựng nền tảng
 • Từ tháng 3/2018 đến tháng 5/2018: Giai đoạn 2 : Hình thành giao thức để kết nối được nhiều blockchain với nhau
 • Tháng 5/2018: Giai đoạn 3:  xây dựng hệ thống blockchain chính cho hệ thống
 • Tháng 5/2018 đến tháng 8/2018: Giai đoạn 4: Sự  ra mắt hệ thống quản trị cho nền tảng
 • Từ tháng 8/2018 đến tháng 1/2019: Chuẩn bị ra mắt hệ thống chính thức

Đồng tiền mã hóa Aelf ELF có những ưu nhược điểm là gì?

Ưu điểm của đồng tiền mã hóa Aelf ELF

 • Khắc phục được một số nhược điểm của các Blockchain trước đó
 • Chế độ bảo mật cao
 • Các giao dịch thực hiện vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Nhược điểm của đồng Aelf ELF

 • Số lượng người dùng còn ít: Do mạng lưới Aelf mới thành lập và còn non trẻ nên đồng tiền mã hóa Aelf ELF Coin cũng chưa được nhiều người biết đến.  Chưa kể đến việc, ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ đã quen trong việc giao dịch bằng tiền mặt truyền thống thay vì tiền điện tử.
 • Khó sử dụng: Sẽ là khá khó khan với những nhưng mù công nghệ khi thực hiện giao dịch bằng đồng tiền này.
 • Rủi ro lớn tương đối lớn: Vì đây là một công ty trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường nên một số rủi ro như bị hack, bị thất lạc, nhầm lẫn tiền do các giao dịch được thực hiện cùng lúc với nhau là không thể tránh khỏi.

Đội ngũ phát triển của Aelf (ELF) là ai ?

aelf

Aelf được thành lập bởi một công ty có thương hiệu: Aelf. Đội ngũ phát triển  của ELF gồm những chuyên gia về các lĩnh vực khác nhau trong blockchain. Bao gồm 1 nhóm 5 người chuyên nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực tài chính đầu tư tại Trung Quốc.

Đứng đầu là Ma Haobo – Haobo trước đây là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Hoopox cũng như CTO của AllCoin và GemPay. Ông cũng là một thành viên của Ủy ban Viện Điện tử Trung Quốc. Thành viên thứ 2 Chen Zuling từng công tác trong lĩnh vực tư vấn sau đại học, tư vấn viên cho MNC và chính phủ. Thứ 3 là Fu Li – một kỹ sư phần mềm kiêm chuyên gia IT. Người thứ 4 là Yang Yalong – Tiến sĩ trẻ tại đại học Monash, ông là một nhà nghiên cứu, lĩnh vực ông quan tâm đến là địa lý và dữ liệu không gian.

Đội ngũ cố vấn viên của Aelf cũng gồm rất đặc biệt, gồm những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: J. Michael Arrington, ông là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của TechCrunch, và Zhou Shouji – một thành viên sáng lập của quỹ đầu đâu mạo hiểm FGB Capital. Ngoài ra còn có Kenneth Oh,  Liam Robertson …

Điểm đáng lưu tâm là dự án này là đã nhận được sự quan tâm và đầu tư đáng kể từ một số công ty và quỹ mạo hiểm như: Blockchain Ventures, FGB Capital, Draper Dragon và sự góp mặt của hơn 10 công ty lớn nhỏ khác.

Việc mua bán và lưu trữ Aelf (ELF) nên thực hiện ở đâu?

aelt

Trong thời điểm hiện tại, việc mua bán và giao dịch đồng Aelf nên thực hiện ở một số sàn như: binance, Huobi, Bibox hay Okex để tránh những sai sót và rủi ro không đáng có.

Aelf (ELF) là đồng tiền điện tử được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20, vì thế  mà các loại ví được sử dụng nhằm lưu trữ chúng thì phải phù hợp với tiêu chuẩn ERC20 vậy nên, bạn có thể chọn một số ví được dùng phổ biến là Wallet, Trezor hay MyEther Wallet. Nếu bạn là người thường xuyên tiến hành giao dịch thì bạn có thể lưu trên ví điện tử trên sàn còn nếu là một Holder thì nên sử dụng các loại ví riêng để đảm bảo hơn.

 Giá aelf (ELF) Hôm Nay: Mua & Bán aelf (ELF) Trên Sàn Uy Tín

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ Aelf (ELF) trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Nhằm dễ dàng hơn trong việc giao dịch của các bạn tại các sàn giao dịch. Còn nếu bạn không có nhu cầu trading thường xuyên hay bạn là một nhà đầu tư lâu dài thì bạn nên dùng các loại ví ở trên mà chúng tôi đã gợi ý ở trên để tránh rủi ro và đảm bảo an toàn nhất.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Aelf hiện tại ?

Thời điểm được niêm yết vào tháng 12 năm 2017 có giá 1.1 USD. Thời điểm thực hiện bài viết này là 29/10/2018 thì giá của đồng tiền mã hóa Aelf (ELF) là: 0.338392 USD , ta thấy giá hiện tại bị giảm. Tuy nhiên tiềm năng của nó là rất lớn, thời gian tới có lẽ sẽ tăng nhanh. Đây chính là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư, điều này thể hiện ở giá trị vốn hóa trị trường 84,579,949 USD.

Một số thông tin thêm về đồng tiền điện tử Aelf (ELF):

Kết luận:

Trên đây chúng ta đã phần nào hiểu được AELF (ELF) là gì, và những tổng quan chung về đồng tiền điện tử AELF (ELF). Hy vọng rằng nhờ bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và hiểu hơn về đồng tiền điện AELF.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...