Trang chủTiền ảoTiền điện tử Egretia là gì ? EGT coin Giao dịch ở...

Tiền điện tử Egretia là gì ? EGT coin Giao dịch ở đâu

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng Egretia. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết về đồng tiền kỹ thuật số này qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Egretia là gì?

egt-coin

Egretia hay còn được viết tắt là EGT. Đây là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. EGT tích hợp quy trình công việc HTML5. Quy trình công việc này bao gồm hơn 10 sản phẩm, đã đạt hơn 200.000 nhà phát triển trên toàn thế giới. Hơn nữa, nội dung được cung cấp bởi quy trình công việc này đã bao phủ 1 tỷ thiết bị đầu cuối di động.

Egretia có nguồn cung hiện tại là 8.000.000.000 EGT với 4.202.394.445 EGT đang lưu hành. Giá Egretia được biết đến gần đây nhất là 0,038955 USD và tăng 0,88% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên 14 thị trường đang hoạt động với $ 44,766,415 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. Những thông tin chi tiết về đồng tiền này có thể được tìm thấy tại trang web chính thức của nó là http://egretia.io/.

Những đặc điểm của Egretia

Egretia bao gồm các đặc điểm sau:

 • Thứ nhất, Egretia tích hợp quy trình làm việc HTML5 hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới được phát triển trong 4 năm. 
 • Thứ hai, quy trình làm việc HTML5 bao gồm 14 sản phẩm, bao gồm tất cả các khía cạnh phát triển nội dung HTML5.
 • – Thứ ba, quy trình làm việc HTML5 đã đạt hơn 200.000 nhà phát triển trên toàn thế giới. 
 • – Thứ tư, nội dung HTML5 được cung cấp bởi quy trình làm việc đã bao phủ 1 tỷ thiết bị di động.

Các sản phẩm của Egretia

Dự án Egretia bao gồm các sản phẩm sau:

 • Egretia Engine
 • Egretia Wing
 • Egretia Server
 • Egretia SmartIDE
 • Egretia SmartStore

Giá trị của đồng Egretia

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 27 tháng 6 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử Egretia có giá là 0,038955 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000326 BTC và 0,00012387 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 163.704.733 đô la Mỹ, tương đương với 13.683 BTC và 520.558 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 44.766.415 đô la Mỹ, tương đương với 3.742 BTC và 142.351 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 4.202.394.445 EGT trong tổng cung tiền là 8.000.000.000 EGT. 

Những thông tin về giá cả của đồng tiền Egretia kể trên được chúng tôi cập nhật từ trang web của Coin market cap, nơi được ví như cuốn từ điển bách khoa của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Egretia nói riêng và về thị trường tiền ảo nói chung.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Egretia

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến đồng Egretia thì ngoài website chính thức tại địa chỉ https://www.Egretia.org, bạn có thể truy cập vào các trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Github, Telegram, Liked in và Reddit của Egretia với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ trên để có thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Egretia.

Đội ngũ của Egretia

Mỗi đồng tiền kỹ thuật số đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. Egretia được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới.

Người sáng lập ra Egretia là Peter Huang. Ông là một doanh nhân đã từng là giám đốc kỹ thuật của Adobe Flash Platform, có 18 năm kinh nghiệm trong phát triển dự án và trò chơi internet.

Dirk Meyer là người đồng sáng lập, là quản lý chương trình cao cấp tại Adobe, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án toàn cầu. Ông đã có nhiều đóng góp lớn cho các kế hoạch kinh doanh chiến lược của Adobe và các chương trình đổi mới.

Thành viên thứ 3 trong đội ngũ của Egretia là doanh nhân Edwin Chen. Ông là người sáng lập và là CEO của Egret Technology, thành viên cốt lõi và là người sáng lập Ismole.

Thành viên thứ 4 là Yin Ma. Ông là trình biên dịch và chuyên gia về toolchain, doanh nhân, kỹ sư nhân viên cấp cao của Qualcomm. Có gần hai thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển trình biên dịch của nền tảng hệ điều hành. Tạo trình biên dịch Fortran nhanh nhất cho Intel / AMD được sử dụng để làm việc trong Microsoft, Absoft, v.v.

Thành viên cuối cùng trong nhóm phát triển đồng Egretia là Ross Przybylski. Ông là người sáng lập D20Studios và cựu nhà sản xuất của Electronic Arts. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và 10 năm kinh nghiệm trong phát triển trò chơi, tập trung vào phát triển các trò chơi thú vị.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Egretia

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Egretia rồi phải không nào.

Egretia sử dụng hệ thống công nghệ cao và sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho Egretia vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi bạn muốn mua Egretia hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. 

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Egretia ở đâu?

egt-coin-1

Hiện nay, bạn có thể mua đồng Egretia từ 14 sàn giao dịch. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn cụ thể như sau:

+ OKEx – Các cặp được hỗ trợ là EGT / USDT, EGT / OKB, EGT / ETH và EGT / BTC

+ Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là EGT / BTC và EGT / ETH

+ Kucoin – Các cặp được hỗ trợ là EGT / BTC và EGT / ETH

+ CoinEx – Các cặp được hỗ trợ là EGT / BTC

+ IDEX – Các cặp được hỗ trợ là EGT / ETH

+ Bilaxy – Các cặp được hỗ trợ là EGT / ETH

+ BKEX – Các cặp được hỗ trợ là EGT / USDT

+ BiteBTC – Các cặp được hỗ trợ là EGT / BTC và EGT / ETH

Trong các sàn giao dịch hiện tại thì khối lượng giao dịch của đồng Egretia ở trên sàn giao dịch OKEx là lớn nhất.

Kết luận

Egretia là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Egretia. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Egretia nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...