Rate this post

Các khách hàng tham gia vào thị trường tiền ảo hẳn không còn xa lạ với các khái niệm trong thế giới hoạt động này rồi phải không nào. Nhất là với cụm từ hệ điều hành Blockchain rồi phải không nào, vậy hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một thông tin hữu ích về một loại coin tiềm năng cũng được ứng dụng trên hệ điều hành Blockchain, đó chính là đồng tiền điện tử ELASTOS.

Bài viết liên quan

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ ELASTOS

elastos-la-gi

Bạn đang băn khoăn ELASTOS là gì? ELASTOS hoạt động ra sao, nó có tính năng gì? Các thông tin về tình hình biến động của đồng tiền ảo trong thời gian gần đây như thế nào? Và có nên đầu tư vào đồng điện tử ELASTOS hay không? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn hiểu rõ hơn về đồng điện tử này nhé.

Đây là đồng điện tử vô cùng đặc biệt, nó mang khả năng hoàn toàn khác với các loại coin khác đó là mức độ bảo mật tuyệt đối của chúng. Đồng điện tử ELASTOS  hiện tại đang là mạng internet an toàn và đáng tin cậy trong tương lai và sẽ là nơi xử lý các ứng dụng phi tập trung được tách ra khỏi internet.

Khi khách hàng đến với ELASTOS tức là đã tìm đến sự trao đổi giàu có thông qua quyền sở hữu và trao đổi dữ liệu và tài sản kỹ thuật số. Mọi thông tin được cung cấp trên đây đều được phân hóa và xử lý tốc độ cao và được phân tán với tốc độ cực nhanh. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Được ra đời khá là sớm, nhưng mà sức ảnh hưởng của ELASTOS vẫn vô cùng lớn. Elastos đã sử dụng Internet như một lớp mà DAPP và APP chạy trên đó từ đó nó mang tới một Internet hệ phân tán dựa trên blockchain rồi nhanh chóng trở thành đồng điện tử lọt TOP xếp hạng của thị trường tiền ảo với nhiều phiên bản và được nhiều sàn giao dịch tin tưởng thực hiện giao dịch.

ĐỐI TƯỢNG CỦA ELASTOS MUỐN HƯỚNG TỚI

Để thực hiện mục tiêu trong tương lai, ELASTOS đã đang và luôn để tâm tới hệ thống cũng như các thuật toán để đảm bảo hiệu quả làm việc của hệ thống. Bằng cách Elastos cung cấp một môi trường runtime tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, IOS, Windows, vv. Elastos DAPPs có thể được khởi chạy từ bất kỳ hệ điều hành để mang tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất thuận tiện nhất cho người sử dụng.

ELASTOS ra đời vẫn với mục tiêu đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng một cách tối ưu nhất và số hóa nội dung và tài sản sao cho chúng có bản quyền, và ngăn chặn tấn công, lừa đảo, phần mềm độc hại và vi-rút.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ ELASTOS GIẢI QUYẾT LÀ GÌ?

Vậy ELASTOS có khả năng giải quyết được những vấn đề gì? ELASTOS có những ưu điểm nào?  Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

+ Một ưu điểm mà ELASTOS sở hữu đó là tạo ra một hệ sinh thái an toàn trong đó một nền kinh tế tự động sẽ có thể phát triển, cho phép các cá nhân giao dịch mà không có trung gian và hệ thống dễ bị đe dọa từ bên ngoài. Mọi thông tin trong quá trình giao dịch đều được giữ an toàn nhất. Trong tương lai ELASTOS hứa hẹn phát triển với nhiều ứng dụng mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nữa.

+ Tại đây các khách hàng yên tâm về tài khoản của mình, vì ELASTOS có khả năng ẩn danh ID của khách hàng, do đó tránh được các tình huống xấu nhất từ tin tặc và những tên tội phạm xấu có thể đánh cắp thông tin của bạn.

+ ELASTOS có khả năng kết nối các hệ điều hành khác nhau như:  Android, IOS, Windows, vv. Elastos DAPPs và có thể được khởi chạy từ bất kỳ hệ điều hành nào khác. Tính năng này vô cùng quan trọng và mới lạ đối với các đồng tiền điện tử khác không có. Do đó nó có khả năng mở rộng thị trường khách hàng ở bất kỳ hệ điều hành nào, mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào.

+ ELASTOS luôn quan tâm tới nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, do đó ELASTOS luôn có các đội ngũ phát triển tận tâm. Khi khách hàng có ý kiến, thì họ sẽ luôn nhận được phản hồi tích cực bằng thái độ lắng nghe nhiệt tình của các nhà quản lý loại tiền ảo ELASTOS.

CÓ THỂ MUA BÁN ELASTOS TẠI ĐÂU?

ela-coin

ELASTOS có tính năng vô cùng hấp dẫn khách hàng nên được nhiều người lựa chọn tin dùng mặc dù Elastos (ELA) có thể được mua chỉ trên một sàn giao dịch mã hóa-Huobi Pro.  Bạn có thể chú tâm tới Elastos (ELA) có thể được giao dịch với các loại tiền tệ sau: BTC, ETHUSDT để thực hiện giao dịch chuẩn xác. Ngoài những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trang web trên mạng để biết thêm thông tin chi tiết về việc mua bán  đồng ELASTOS được sâu rộng hơn.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ELASTOS KHÔNG?

ELASTOS có cơ sở khả năng bảo mật cao, sử dụng hệ thống công nghệ cao nhanh nhẹn và tốc độ xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, kế hoạch kinh doanh rõ ràng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây chính xác là nền tảng cho ELASTOS vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảp nhiêu biến động như thế này, chúng tôi cũng không thể đưa ra một câu trả lời chính xác, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG ELASTOS

 

  • Đồng ELASTOS có giá 2,25 đô la vào ngày 20/01/2019.
  • Mức vốn hóa thị trường là 32.585.009 đô la (bằng 8.687 BTC)
  • Lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 14.498.800 ELA.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 2.497.592 USD  đô la, tương ứng với 665,86 BTC. Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của ELASTOS.

Dưới đây là biểu đồ giá trị của ELASTOS coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

 Giá Elastos (ELA) Hôm Nay: Mua & Bán Elastos (ELA) Trên Sàn Uy Tín

TÌM HIỂU ELASTOS Ở ĐÂU?

Coinmarketcap là một trang web thông tin lớn nhất thế giới, được coi là bách khoa toàn thư của hệ thống tiền ảo. Nơi đây lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu, do đó bạn có thể yên tâm tìm hiểu tại kênh điện tử này nhé.

Tại trang web www.coinmarketcap.com.  cũng có các các thông tin liên quan tới ELASTOS, các bạn có thể tham khảo trực tiếp nhé. Tại đây bạn có thể biết được các khoảng thời gian hoạt động tăng giảm của đồng ELASTOS  tại các thời điểm từ đó có được những nhận xét đánh giá ban đầu để đầu tư cho ELASTOS.

KẾT LUẬN

Hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về đồng điện tử này. Để đầu tư trong lĩnh vực tiền ảo cần rất nhiều thời gian tâm huyết để nghiên cứu. Trên đây là một số thông tin cơ bản về ELASTOS mà bạn  có thể tham khảo. Trong tương lai thì thị trường tiền ảo ELASTOS cũng sẽ có nhiều biến động do đó bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng các thông số của nó để đầu tư lâu dài. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi và xin chúc bạn có được những chiến lược đầu tư chính xác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây