Trang chủTiền ảoTiền điền tử Groestlcoin là gì ? Tìm hiểu GRS coin từ...

Tiền điền tử Groestlcoin là gì ? Tìm hiểu GRS coin từ A – Z

Ra mắt vào tháng 3 năm 2014, Groestlcoin (GRS) là một loại tiền điện tử ngang hàng (p2p) với trọng tâm là tiến bộ công nghệ. GRS được cho là đồng tiền đầu tiên thực hiện Segregated Witness (SegWit) và thực hiện giao dịch Lightning Network đầu tiên trên mạng mainnet của nó. GRS sử dụng hai vòng Grøstl-512 cho thuật toán khai thác của nó. GRS tuyên bố sẽ có các bản phát triển chính sau mỗi 3 tháng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết về đồng tiền kỹ thuật số này qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Groestlcoin là gì?

grs-1

Groestlcoin hay còn được viết tắt là GRS. Đây là một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng (p2p) với trọng tâm là tiến bộ công nghệ. GRS là đồng tiền duy nhất có hơn 200 kho lưu trữ của công việc được phát triển, là đồng tiền duy nhất có khả năng được gửi qua SMS và là một trong số ít đồng tiền được duy trì chính thức bởi nhóm đóng gói Bitcoin Debian. 

Những đặc điểm của Groestlcoin

Groestlcoin bao gồm các đặc điểm sau:

 • Thứ nhất, Giao dịch riêng tư – bạn có thể gửi GRS ẩn danh! Ví Samourai, tự hào về tính ẩn danh và bảo mật của nó, vì nó cho phép các địa chỉ lén lút riêng tư với cả hỗ trợ TOR và VPN, cũng như mã hóa AES-256.
 • Thứ hai, Ví đa nền tảng – Groestlcoin có ví cho mọi nền tảng: Android | iOS | BlackBerry | Windows | macOS | Linux | ChromeOS | Web. Nếu bạn muốn chỉ sử dụng một ví trên nhiều nền tảng thì bạn được khuyên là nên dùng ví GroestlPay. Có ví di động từ năm 2014, Groestlcoin sẵn sàng cho các khoản thanh toán hàng ngày.
 • Thứ ba, Phí SubAtomic. Gửi GRS với phí gần như KHÔNG! Gửi 10.000 GRS, bạn sẽ chỉ mất khoảng từ 0,000045 đến 0,00019 GRS ($ 0,00007 – $ 0,0003), tùy thuộc vào ví bạn sử dụng. Ví lõi có phí giao dịch rẻ nhất.
 • Thứ tư, Cộng đồng cực kỳ quan tâm và đang ủng hộ đồng xu cho sự đổi mới và đóng góp đã được chứng minh của nó cho sự tiến bộ công nghệ của tiền điện tử.
 • Thứ năm, Groestlcoin có đội ngũ phát triển rất tích cực – Làm việc chăm chỉ và tận tâm để đảm bảo hoạt động trơn tru của đồng tiền này. Có những bản phát triển chính cứ sau 3 tháng. 

Giá trị của đồng Groestlcoin

gtl-coin-1

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 27 tháng 6 năm 2019),

 • đồng tiền điện tử Groestlcoin có giá là 0,419187 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00003182 BTC.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 30.531.714 đô la Mỹ, tương đương với 2.318 BTC.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 2.718.003 đô la Mỹ, tương đương với 206,33 BTC.
 • Lượng tiền lưu thông là 72.835.504 GRS trong tổng cung tiền tối đa là 105.000.000 GRS.
 • Hiện đồng tiền Groestlcoin đang được giao dịch trên 34 thị trường lớn nhỏ. 

Những thông tin về giá cả của đồng tiền Groestlcoin kể trên được chúng tôi cập nhật từ trang web của Coin market cap, nơi được ví như cuốn từ điển bách khoa của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Groestlcoin nói riêng và về thị trường tiền ảo nói chung.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Groestlcoin

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Groestlcoin bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.groestlcoin.org.

Groestlcoin cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Telegram, Discord, Youtube và Reddit với các địa chỉ lần lượt như sau: 

 • Twitter: https://twitter.com/GroestlcoinTeam.
 • Facebook: https://www.facebook.com/groestlcoin.
 • Telegram: https://t.me/groestl
 • Discord: https://discordapp.com/invite/vCKxQBz
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNH2USpHNl7cR9maD8GeoUw
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/groestlcoin.

Các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ trên để có thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Groestlcoin.

Đội ngũ của Groestlcoin

Đội ngũ phát triển của Groestlcoin có hơn 20 thành viên tận tâm, làm việc chăm chỉ để cung cấp một đồng tiền nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

 • Người sáng lập, nhà phát triển trang web groestlcoin.org/net/info, trang web và cố vấn của Groestlcointalk.org là Gruve_P – Igor đến từ Hà Lan.
 • Trưởng nhóm phát triển là jackielove4u – Jackie cũng đến từ Hà Lan
 • Nhà phát triển Android, BlackBerry, Multigroestl Classic, Multigroestl HD và Groestlcoin Lite là Hashengineering – Eric đến từ Hoa Kỳ.
 • Nhà phát triển Groestlcoin Core, Groestlcoin-WPF, Groestlcoin coin-util, Groestlcoin address utilty, Groestlcoin Armory và Groestlcoin Multisig là Ufasoft – Serge đến từ Nga.
 • Nhà phát triển Electrum-GRS là Kefkius – Tyler đến từ Hoa Kỳ
 • Nhà phát triển iOS là QuantumExplorer – Samuel đến từ Hoa Kỳ

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Groestlcoin

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Groestlcoin rồi phải không nào.

Groestlcoin sử dụng hệ thống công nghệ cao và sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho Groestlcoin vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi bạn muốn mua Groestlcoin hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. 

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Groestlcoin ở đâu?

Bạn có thể mua đồng Groestlcoin từ các sàn giao dịch phổ biến như Binance, Upbit, Huobi Global, Bittrex, DigiFinex, Huobi Korea, Bit-Z, Coinall, Trade Satoshi và Livecoin. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử Groestlcoin ở sàn giao dịch Upbit là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Upbit – Các cặp được hỗ trợ là GRS / KRW và GRS / BTC

+ Binance  – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC và GRS / ETH 

+ Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC

+ Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC và GRS / ETH

+ Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC và GRS / ETH

+ DigiFinex – Các cặp được hỗ trợ là GRS / ETH

+ Huobi Korea – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC, GRS / KRW và GRS / ETH

+ Coinbit – Các cặp được hỗ trợ là GRS / KRW

+ Livecoin – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC

+ Bit – Z – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC và GRS / USDT

+ Coinall – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC và GRS / ETH

+ Trade Satoshi – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC, GRS / LTC và GRS / DOGE

+ Neraex – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC

+ CrytoBride – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC

+ Sistemkoin – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC, GRS / ETH, GRS / TRY và GRS / USDT

+ LiteBit.eu – Các cặp được hỗ trợ là GRS / EUR

+ CoinExchange – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC và GRS / ETH

+ Bitbns – Các cặp được hỗ trợ là GRS / INR

+ OOOBTC – Các cặp được hỗ trợ là GRS / BTC

+ Bittylicious – Các cặp được hỗ trợ là GRS / GBP và GRS / EUR.

Kết luận

Groestlcoin là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Những thông tin về đồng tiền điện tử Groestlcoin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...