Trang chủTiền ảoTiền điện tử Ether Zero là gì ? Mua đồng coin ETZ...

Tiền điện tử Ether Zero là gì ? Mua đồng coin ETZ trên sàn nào ?

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng Ether Zero. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết về đồng tiền kỹ thuật số này qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Ether Zero là gì ?

etherzero

Ether Zero hay còn được viết tắt là ETZ là một loại tiền điện tử. Đây là một thế hệ mới của nền tảng hợp đồng thông minh (chuỗi công khai) được khởi xướng bởi một nhóm các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Các thành viên trong nhóm đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Thực thể Ether Zero (ETZ) được đăng ký tại Singapore. Để phục vụ tốt hơn cho các nhà phát triển và người dùng DAPP, cho dù họ đang phát triển DAPP trên chuỗi EtherZero, triển khai hợp đồng thông minh hoặc dịch vụ người dùng, đều phải trả phí TX. Về tốc độ truyền, Ether Zero sử dụng cấu trúc MPOS, cho phép TPS đạt tới hàng chục nghìn cấp độ. Ứng dụng của MasterNode cho phép Ether Zero đạt được chức năng truyền tải tức thì.

Người dùng có thể tạo ETZ thông qua quá trình khai thác. Ether Zero có nguồn cung hiện tại là 205.142.258 ETZ với 163.112.845 ETZ đang lưu hành. Giá cuối cùng được biết đến của Ether Zero là $ 0,212219 USD và tăng 5,78% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên 14 thị trường đang hoạt động với $ 2,265,468 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại website chính thức của ETZ: https://etherzero.org/.

Các mốc phát triển quan trọng

Dưới đây là các mốc phát triển quan trọng của dự án Ether Zero

 • Năm 2017, nhóm ETZ được thành lập và dự án Ether Zero bắt đầu.
 • Tháng 1 năm 2018, Mạng thử nghiệm Ether Zero đã được thực hiện không với chi phí giao dịch và các cuộc tấn công DDOS.
 • Tháng 2 năm 2018, ví trực tuyến đã được phát hành trên mainnet Ether Zero. Đồng thời, Ether Zero candy đã được phát hành và khối Ether Zero đầu tiên được khởi xướng. 
 • Tháng 4 năm 2018, ví di động OpenETZ được phát hành để thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái của người dùng. Cũng trong tháng 4 này 100 quan chức chung đã được cộng đồng EtherZero tuyển dụng, đồng thời, “kế hoạch chứng kiến Master Node” đã được phát hành.
 • Trong quý 2 năm 2018, Masternode được thử nghiệm thành công trên Mainnet, thực hiện các giao dịch thời gian thực và đồng thời giao dịch cao hơn (lớn hơn 10000 TPS).
 • Trong quý 4 năm 2018, Phiên bản tối ưu hóa của Masternode trực tuyến, hỗ trợ hàng chục nghìn TPS. Vào tháng 11 năm 2018, số lượng nút chủ vượt quá 500.
 • Dự kiến quý 4 năm 2019, Cuộc thi ứng dụng Star DAPP bắt đầu và khởi động một chương trình phần thưởng dành cho nhà phát triển dài hạn để thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của cộng đồng.

Giá trị của đồng Ether Zero

etz-coin

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 28 tháng 6 năm 2019),

 • đồng tiền điện tử Ether Zero có giá là 0,212219 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00001869 BTC.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 34.615.712 đô la Mỹ, tương đương với 3.049 BTC.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 2.265.468 đô la Mỹ, tương đương với 199,56 BTC.
 • Lượng tiền lưu thông là 163.112.845 ETZ trong tổng cung tiền là 205.142.258 ETZ. 

Những thông tin về giá cả của đồng tiền Ether Zero kể trên được chúng tôi cập nhật từ trang web của Coin market cap, nơi được ví như cuốn từ điển bách khoa của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Ether Zero nói riêng và về thị trường tiền ảo nói chung.

Các ví Ether Zero

Ether Zero có 4 ví sau đây:

 • Official ETZ Web Wallet
 • EasyETZ Official APP Wallet
 • GoETZ Chrome Extension Wallet
 • GoETZ Firefox Extension Wallet

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Ether Zero

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến đồng Ether Zero thì ngoài website chính thức tại địa chỉ https://etherzero.org, bạn có thể truy cập vào các trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Github, Medium, Youtube và Telegram với các địa chỉ lần lượt như sau: 

 • Twitter: https://twitter.com/etherzero_org 
 • Facebook: https://www.facebook.com/EtherZero-554760518194015/
 • Github: https://github.com/etherzero-org
 • Medium: https://medium.com/@etherzero
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCigdAIUQAHIdj-LnrTG1SVg?view_as=subscriber
 • Telegram: https://t.me/EtherZeroCN

Các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ trên để có thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Ether Zero.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Ether Zero

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Ether Zero rồi phải không nào.

Là một dự án mạng blockchain công cộng toàn cầu, EtherZero được phát triển bởi nhóm phát triển cốt lõi từ Trung Quốc và hai nhóm phát triển DAPP cao cấp từ Ấn Độ và Đông Âu để giúp nghiên cứu và phát triển, đồng thời, nhiều nhóm tiếp thị trong nước và nước ngoài làm việc về việc thúc đẩy và vận hành nền tảng phát triển lớp cơ sở DAPP. Ether Zero sử dụng hệ thống công nghệ cao và sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho Ether Zero vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi bạn muốn mua Ether Zero hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. 

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Ether Zero ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua đồng Ether Zero từ 14 sàn giao dịch. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn cụ thể như sau:

+ BitMax – Các cặp được hỗ trợ là ETZ / USDT và ETZ / BTC

+ DigiFinex – Các cặp được hỗ trợ là ETZ / USDT, ETZ / BTC và ETZ / ETH

+ Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là ETZ / BTC và ETZ / ETH

+ Exmo – Các cặp được hỗ trợ là ETZ / USDT, ETZ / BTC và ETZ / ETH

+ Bithumb – Các cặp được hỗ trợ là ETZ / KRW

+ EXX – Các cặp được hỗ trợ là ETZ / USDT, ETZ / BTC và ETZ / ETH

Trong các sàn giao dịch hiện tại thì khối lượng giao dịch của đồng Ether Zero ở trên sàn giao dịch BitMax là lớn nhất.

Kết luận

Ether Zero (ETZ) là một thế hệ mới của nền tảng hợp đồng thông minh (chuỗi công khai). Đồng tiền điện tử Ether Zero hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Ether Zero. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Ether Zero nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...