Trang chủTiền ảoTiền điện tử Rif Token là gì ? Giao dịch Rif Token...

Tiền điện tử Rif Token là gì ? Giao dịch Rif Token trên sàn giao dịch nào

Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng RIF TOKEN. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

RIF TOKEN là gì?

RIF TOKEN (RIF) là chữ viết tắt của The Root Infrastructure Framework Token. RIF TOKEN là một token tiền mã hóa được phát hành trên nền tảng Rootstock RSK. RIF cung cấp nguồn một cửa cho Dịch vụ cơ sở hạ tầng Blockchain.

rif-token

RIF TOKEN là mã thông báo tiện ích cho phép mọi chủ sở hữu mã thông báo tiêu thụ tất cả các dịch vụ tương thích với kiến ​​trúc và được tích hợp với RIFOS. Những dịch vụ như vậy có thể bao gồm các dịch vụ cơ sở hạ tầng do bên thứ ba phát triển và bất kỳ ứng dụng nào khác có thể được triển khai trên

giao thức đồng ý chấp nhận RIF Tokens như một phương tiện truy cập / tiêu thụ dịch vụ hoặc ứng dụng.

Mặc dù bạn sẽ không bị giới hạn hoặc ngăn khả năng các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba chấp nhận mã thông báo khác với Mã thông báo RIF (ví dụ: mã thông báo riêng của họ hoặc các loại tiền điện tử khác), tích hợp với RIFOS sẽ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ như vậy chấp nhận Mã thông báo RIF, vì nhà cung cấp tin rằng có một tùy chọn mã thông báo tiêu dùng chung trên tất cả các dịch vụ sẽ mang lại lợi ích cho các nhà phát triển đơn giản hóa thiết lập của họ và tránh các biến dạng xung quanh việc định giá cho nhiều cơ sở hạ tầng các dịch vụ sẽ được yêu cầu để phát triển các ứng dụng dựa trên Blockchain.

RIFOS cũng có thể tích hợp các công cụ và cơ chế để cho phép các chương trình khuyến khích (nghĩ điểm thưởng hoặc lòng trung thành chương trình) cho các công ty và nhà phát triển chọn cho phép tiêu thụ hoặc truy cập vào dịch vụ thông qua việc sử dụng RIF Tokens. Các chương trình khuyến khích như vậy sẽ nhằm mục đích tạo ra một hiệu ứng mạng tích cực cho việc sử dụng RIF Tokens trong hệ sinh thái.

Mục tiêu của RIF TOKEN

RIF TOKEN được ra đời nhằm mục đích cho phép bất kỳ chủ sở hữu mã thông báo sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tương thích với Giao thức hệ điều hành RIF. Các dịch vụ này có thể bao gồm các dịch vụ cơ sở hạ tầng do bên thứ ba phát triển và bất kỳ ứng dụng nào khác có thể được triển khai trên khung đồng ý chấp nhận RIF Tokens như một phương tiện truy cập / tiêu thụ dịch vụ hoặc ứng dụng.

Bên cạnh đó, những người cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng trong RIF OS Marketplace sẽ được yêu cầu gửi một số lượng mã thông báo RIF nhất định sẽ bị khóa và sử dụng trong trường hợp thỏa thuận cấp độ dịch vụ với người dùng không được thực hiện.

Giá trị của đồng RIF TOKEN

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2019

 • giá thị trường của RIF TOKEN là 0,073325 đô la Mỹ,
 • mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 32.846.607 đô la Mỹ, tương đương 4.144 BTC và 4.139 RBTC.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 118.362 đô la Mỹ, tương đương 14,93 BTC và 14,92 RBTC.
 • Lượng tiền lưu thông là 447.959.303 RIF trong tổng cung tiền là 1000.000.000 RIF.

Đây là những thông tin được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Coinmarketcap được biết đến là một trong những trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng RIF TOKEN.

 Giá RIF Token (RIF) Hôm Nay: Mua & Bán RIF Token (RIF) Trên Sàn Uy Tín

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử RIF TOKEN

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng RIF TOKEN bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.rifos.org/.

RIF TOKEN cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Telegram, Reddit với các địa chỉ lần lượt như sau:

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử RIF TOKEN

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về RIF TOKEN, chắc hẳn bạn cũng phần nào có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền mã hóa RIF TOKEN rồi phải không nào.

RIF TOKEN được nhiều nhà đầu tư yêu thích và nhiều chuyên gia đánh giá cao về triển vọng của nó trong tương lai. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và đồng RIF TOKEN để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử RIF TOKEN ở đâu?

rif-coin-1

Bạn có thể trao đổi RIF TOKEN từ các sàn giao dịch phổ biến, cụ thể như một số sàn giao dịch sau đây:

 • MXC – Các cặp được hỗ trợ là RIF / BTC, RIF / USDT, RIF / ETH
 • CoinBene – Các cặp được hỗ trợ là RIF / BTC
 • Bitfinex – Các cặp được hỗ trợ là RIF / BTC, RIF / USD
 • KuCoin – Các cặp được hỗ trợ là RIF / BTC
 • CoinAll – Các cặp được hỗ trợ là RIF / BTC, RIF / ETH
 • OKex – Các cặp được hỗ trợ là RIF / ETH
 • COINBIG – Các cặp được hỗ trợ là RIF / USDT
 • Coinsuper – Các cặp được hỗ trợ là META / ETH
 • ABCC – Các cặp được hỗ trợ là META / ETH

Trong đó khối lượng giao dịch RIF TOKEN trên sàn MXC hiện đang là lớn nhất.

Những ví nào hiện đang hỗ trợ RIF TOKEN ?

Những ví hiện đại hỗ trợ RIF TOKEN bao gồm: Ibitcome, Mycrypto, Mew, Metamask, Ledger, Trezor và D’Cent.

Cần cân nhắc gì khi mua RIF TOKEN?

RIF TOKEN là tiền mã hóa có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai. Đây có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. RIF TOKEN cung cấp giải pháp cho phép mọi chủ sở hữu mã thông báo tiêu thụ tất cả các dịch vụ tương thích với kiến trúc và được tích hợp với RIFOS. Những dịch vụ như vậy có thể bao gồm các dịch vụ cơ sở hạ tầng do bên thứ ba phát triển và bất kỳ ứng dụng nào khác có thể được triển khai trên giao thức đồng ý chấp nhận RIF Tokens như một phương tiện truy cập / tiêu thụ dịch vụ hoặc ứng dụng.

Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua RIF TOKEN hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng. Và RIF TOKEN cũng tương tự như vậy, để đầu tư hiệu quả bạn cần dành thời gian nghiên cữu về RIF TOKEN để có được những quyết định sáng suốt và hiệu quả.

Kết luận

RIF TOKEN là một loại tiền mã hóa hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử RIF TOKEN, hy vọng sẽ mong lại cho bạn những thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...