Trang chủTiền ảoDự án ICO Arcblock là gì? Có nên đầu tư vào Arcblock...

Dự án ICO Arcblock là gì? Có nên đầu tư vào Arcblock hay không ?

Arcblock là một dự án gọi vốn ICO và CMT đầy tiềm năng, với mục đích tạo ra hệ sinh thái blockchain 3.0 đầu tiên trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Arcblock ngay sau đây nhé.

Bài viết liên quan

Arcblock là gì ?

arcblock

Arcblock là một nền tảng và là một hệ sinh thái được xây dựng và triển khai trên công nghệ blockchain phân cấp. Nền tảng này vượt xa việc cung cấp những thành phần cơ bản cần thiết cho việc sử dụng blockchain, áp dụng các quy tắc kinh doanh phức tạp. Nó kết nối hệ thống hiện tại với các mạng blockchain, cho phép tự động hóa quy trình kinh doanh bằng cách sử dụng dữ liệu cùng những đặc tính liên quan đến hệ thống.

Arcblock là hệ sinh thái đầu tiên cho các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng blockchain 3.0. Mục tiêu chính là loại bỏ những rào cản làm chậm với những hệ thống blockchain trước đây.

Đây là một giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ blockchain với điện toán đám mây, chứ không phải phần mềm độc lập. Chúng sẽ kết nối những hệ thống và dịch vụ hiện có với công nghệ blockchain thông qua các ngành công nghiệp linh hoạt.

Arcblock đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi nền kinh tế tiền mã hóa. Những người đào Arcblock không chỉ giải mã thuật toán để cung cấp dữ liệu cho hệ thống, mà còn tái sử dụng những thành phần và dịch vụ mới.

Mục tiêu dự án Arcblock

ico-arcblock

Mục đích chủ đạo của Arcblock là hỗ trợ cho nền tảng blockchain hiện nay, giúp việc xây dựng và sử dụng các ứng dụng trở nên đơn giản và hoàn hảo hơn, gia tăng hiệu suất và kết quả công việc. Nếu trước đây, khi muốn lên ý tưởng và xây dựng sản phẩm trên blockchain thì chúng ta sẽ rất vất vả từ khâu xây dựng tính năng, cách ứng dụng và nghiên cứu các công việc khác liên quan đến blockchain dù cho các sản phẩm trước đã làm được những điều đó, thì hiện nay, với Arcblock, việc xây dựng đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Arcblock cung cấp tính năng theo tiêu chuẩn cao nhất của công nghệ blockchain và được xác thực bằng chính tổ chức, cộng đồng người sử dụng để mọi người tham khảo và sử dụng vào ý tưởng cá nhân mà không cần mất công để lặp lại những công việc nhàm chán trước đó.

Hơn nữa, đối với những sản phẩm và ứng dụng đã được xây dựng trên một nền tảng blockchain khác thì Arcblock vẫn hỗ trợ để giúp sản phẩm và ứng dụng đó nâng cấp trên chính blockchain hiện tại mà không cần thay đổi.

Blockchain 3.0 là gì?

 • Blockchain 1.0 để lưu trữ dữ liệu, tiêu biểu là bitcoin
 • Blockchain 2.0 là lưu trữ dữ liệu kết hợp với hợp đồng thông minh, tiêu biểu là Ethereum
 • Blockchain 3.0 là sự kết hợp giữa lưu trữ dữ liệu, hợp đồng thông minh, dữ liệu đám mây, tiêu chuẩn mở, blocklet, self-evolution, tiêu biểu là Arcblock.
 • Nền tảng blockchain 3.0 sẽ được tiếp tục phát triển từ công nghệ 2.0 và được Arcblock áp dụng thêm công nghệ mới để xây dựng các ứng dụng phi tập trung.

Blocklet là gì ?

Blocklet là kiến trúc máy tính không có máy chủ để chạy những ứng dụng khác nhau, kết nối với blockchain thông qua giao thức chuỗi tài sản mở của Arcblock. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng blocklet để xây dựng dịch vụ và các thành phần nhằm đóng góp vào hệ thống. Đây là giao thức mở trên blockchain mà không cần server tập trung để chứa nó.

Ưu điểm vượt trội của Arcblock

Nền tảng cho New Token Economy

Arcblock là hệ sinh thái tự phát triển, nó không phải là một nền tảng phần mềm được xây dựng bởi bất kỳ tổ chức tập trung nào. Công ty Arcblock chỉ là nhà khởi đầu dự án, còn nền tảng sẽ được phát triển dựa trên nền kinh tế token và tự phát triển.

Tối ưu cho trải nghiệm tốt nhất

Nền tảng Arcblock sử dụng chiến thuật top-down với trải nghiệm người dùng ở trung tâm. Những ứng dụng trên Arcblock cung cấp trải nghiệm thời gian thực, bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt hoặc chạy trên ứng dụng di động.

Xây dựng trên đám mây

Arcblock được thiết kế để chạy trên đám mây. Ban đầu, Arcblock được xây dựng trên Amazon Web Services và Windows Azure, sau đó mở rộng để hỗ trợ Google Compute Engine, các máy chủ điện toán đám mây lớn ở Trung Quốc cũng như các nền tảng khác.

Xây dựng theo tiêu chuẩn mở

Để có mã nguồn mở của các nền tảng cốt lõi, Arcblock sẽ đóng góp tích cực các hoạt động của blockchain. Những thành viên Arcblock sẽ tham gia tích cực và một loạt những tổ chức thông thường, tổ chức phi lợi nhuận cũng như các ủy ban.

Đội ngũ phát triển Arcblock

Robert Mao

Robert Mao là người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành của Arcblock. Anh tốt nghiệp từ Đại học Đông Nam Á, đã từng làm kỹ sư phần mềm của Microsoft ở Microsoft’s FUSE lab ở Hoa Kỳ và có hiểu biết sâu rộng về công nghệ blockchain.

Ông cũng là một trong những nhà tiên phong tạo ra 3 công ty công nghệ gồm:

 • UUZone là mạng xã hội, hoạt động ban đầu ở Hoa Kỳ trong giai đoạn mạng xã hội còn khá mới mẻ và đã thu hút được hơn 3 triệu người dùng.
 • LOCQL là công ty dẫn đầu trong cuộc thi SXSW 2012 Mobile App Hackathon Discover Team được dẫn dắt bởi ông Mao
 • Wide Web Consortium là thành viên cao cấp, và là tiền thân của trang SNS

Flavien Chalon

Flavien Chalon là người đồng sáng lập Arcblock

 • Ông là tiến sĩ kỹ thuật công nghệ Đại học Lyon ở Pháp. Ông từng là nhân viên Microsoft ở châu Âu với 8 năm làm kỹ sư phần mềm, là tác giả viết sách,…
 • Ông cũng là nhà sáng lập Coinprism, là người tạo ra Colored Coins
 • Ông là người đồng sáng lập của Trezeo/ CTO. Đây là nhà vô địch trong cuộc thi Investors Day, và đã giành được giải Payments Dragon’s Den Contest for Payments ở PayExpo Europe.
 • Ông cũng là tác giả của Open Assets Protocol, cho phép các tổ chức phân phối và trao đổi một cách an toàn các tài sản thực như hàng hóa, chứng khoán, tiền tệ hay các tài sản thông minh trên blockchain.

Jean Chen

Jean Chen là phó giám đốc marketing và PR của Arcblock.

Ông là chuyên gia truyền thông cao cấp trong lĩnh vực startups, technology và business. Bên cạnh đó, ông cũng là một doanh nhân ở Trung Quốc, hiện đang là Phó chủ tịch Cyzone

Giao dịch Arcblock ở đâu ?

ico

Hiện tại,

 • Tỷ giá Arcblock là 0.398945 USD
 • Tổng vốn hóa thị trường là trên 39 triệu USD.

Nếu các bạn có ý định đầu tư vào Arcblock thì hãy thường xuyên cập nhật tỷ giá và theo dõi các tin tức để có chiến lược đầu tư phù hợp.

Hiện nay, Arcblock đang được giao dịch trên nhiều sàn uy tín. Và sàn giao dịch ABT sôi động nhất hiện nay đó là sàn OKEx với tỷ lệ 51.87% trên tổng khối lượng giao dịch.

Bạn cũng có thể mua BTC, ETH hoặc USDT ở sàn giao dịch Kenniex. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất ở Việt Nam với trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Quá trình chuyển tiền và nhận tiền cực kỳ nhanh chóng, phí giao dịch cực thấp, hoàn tiền 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi hệ thống, có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, sàn Kenniex còn cập nhật liên tục tỷ giá và các tin tức về tiền điện tử theo thị trường thế giới, để người dùng đưa ra những quyết định phù hợp.

 Giá Arcblock (ABT) Hôm Nay: Mua & Bán Arcblock (ABT) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận 

Đầu tư ICO luôn tiềm ẩn rủi ro, vì thế khi đầu tư, các bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Với những thông tin được chia sẻ trên đây, các bạn cũng đã có góc nhìn tổng quan về Arcblock. Hy vọng bạn sẽ đưa ra được chiến lược đầu tư phù hợp cho bản thân để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...