Trang chủTiền ảoKyber Network - Dự án Token Sale lớn nhất của Startup Việt...

Kyber Network – Dự án Token Sale lớn nhất của Startup Việt Nam

Thông qua việc sử dụng giao dịch phát sinh ở Kyber Network, người dùng có thể giảm thiểu độ rủi ro khi giao dịch trên thị trường tiền điện tử. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Kyber Network nhé.

Bài viết liên quan

Kyber Network là gì?

Kyber Network viết tắt là KNC, được xây dựng trên nền tảng blockchain phân quyền mới đáng tin cậy. Nó cho phép các giao dịch xảy ra gần như ngay lập tức và chuyển đổi giữa bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào với nhau.

Hơn thế nữa, Kyber Network cũng đề ra mục tiêu cung cấp các API thanh toán đa dạng và một ví điện tử thông minh. Người dùng có thể thanh toán từ bất kỳ token nào với tính thanh khoản cao.

Thông qua việc sử dụng giao dịch phát sinh, Kyber Network giúp người dùng giảm thiểu rủi ro khi giao dịch tiền điện tử. Quá trình giao dịch on-chain sẽ ít bị các hacker dòm ngó. Hơn nữa, nó cũng hoàn toàn minh bạch và đáng tin cậy.

Tính năng nổi bật của Kyber Network

kyber-network

Kyber Network cũng hoạt động trên nền tảng blockchain nhưng những tính năng của nó có phần vượt trội hơn so với các đồng tiền điện tử khác trên thị trường hiện nay.

Tin cậy và an toàn

Những hoạt động trên Kyber Network đều được xử lý bởi hợp đồng thông minh. Sự tin cậy là điều hoàn toàn cần thiết trên thị trường giao dịch tiền điện tử. Kyber Network không bao giờ giữ tiền của người dùng.

Tính thanh khoản cao

Kyber Network tuyên bố dự trữ một lượng lớn token nhằm cung cấp tính thanh khoản cao. Bạn có thể nhận được token sau khi giao dịch ngay lập tức.

Giao dịch nhanh chóng

Kyber Network không yêu cầu xác nhận và cũng không cần tiền đặt cọc. Bạn có thể nhận được token ngay lập tức khi giao dịch của bạn có trong hệ thống blockchain.

Khả năng tương thích

Kyber Network có khả năng tương thích cao với các hợp đồng hiện tại, vì thế bạn không cần thay đổi khi giao dịch với Kyber.

Cách thức hoạt động của Kyber Network

Thuận tiện hơn khi giao dịch trên các sàn trực tuyến, Kyber Network được sử dụng để làm phương tiện chuyển token từ người này sang người khác. Hơn nữa, các token gửi đi không bắt buộc phải giống với token mà người nhận muốn. Kyber Network là không gian bao gồm:

  • Người dùng: có thể là cá nhân, doanh nghiệp, các tài khoản hợp đồng thông minh. Tất cả người dùng đều có thể gửi và nhận token trên Kyber Network.
  • Tổ chức gây vốn là bên mang đến tính thanh khoản cao cho Kyber Network. Họ có thể đến từ nội bộ công ty hoặc ở bên ngoài.
  • Người đóng góp là các đối tượng cung cấp tiền cho các tổ chức gây vốn. Họ được liên kết với các tổ chức này và cùng nhau chia sẻ lợi nhuận sau khi thực hiện các giao dịch.
  • Người quản lý vốn là người có trách nhiệm duy trì hoạt động của quỹ, tính tỷ giá hối đoái và đưa vào hệ thống mạng Kyber Network.

Lịch sử phát triển Kyber Network

Kyber Network là công ty khởi nghiệp có trụ sở ở Singapore và 2 trung tâm phát triển ở Hà Nội và Isarel. Đội ngũ phát triển Kyber Network là những người trẻ tuổi đầy tham vọng muốn tạo ra nền tảng thanh toán quốc tế mới thực sự thuận tiện và an toàn cho mọi người dựa trên nền tảng blockchain.

Năm 2017, Kyber Network đã gọi vốn thành công 52 triệu đô la Mỹ, đưa Kyber Network trở thành thương vụ kêu gọi vốn lớn nhất trong lịch sử startup Việt Nam và ngang hàng với 10 công ty khởi nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.

Hai thành viên đồng sáng lập là Lưu Thế Lợi và Trần Huy Vũ đã được vinh danh trong danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất châu Á năm 2017 lĩnh vực tài chính – đầu tư mạo hiểm. Đến thời điểm hiện tại, Lưu Thế Lợi cũng là người Việt Nam duy nhất có bằng tiến sĩ về công nghệ bảo mật blockchain.

Đội ngũ phát triển Kyber Network

Kyber Network

  • Lợi Lưu là giám đốc điều hành và cũng là người đồng sáng lập Kyber Network, là người tạo ra Oyente – phần mềm phân tích bảo mật mã nguồn mở đầu tiên cho hợp đồng thông minh của Ethereum. Anh cũng là người đồng sáng lập SmartPool, một dự án mỏ đào phân tán khá phổ biến.
  • Velner là giám đốc kỹ thuật và cũng là người đồng sáng lập Kyber Network, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm và lãnh đạo kỹ thuật ở EZChip. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia vào chương trình tìm lỗi của Ethereum và phát hiện được nhiều lỗi quan trọng để sửa chữa nó, nhằm tạo ra nền tảng tốt hơn trong tương lai.
  • Victor Trần là kỹ sư trưởng và cũng là người đồng sáng lập Kyber Network. Anh được biết đến như một kỹ sư back-end và là nhà quản trị hệ thống Linux giàu kinh nghiệm. Anh cũng tham gia phát triển blockchain và tiền điện tử đầu năm 2016 và cũng là kỹ sư trưởng ở SmartPool.

Ngoài ra, Kyber Network còn có đội ngũ cố vấn là những người nổi tiếng như Vitalik Buterin – nhà đồng sáng lập Ethereum, Leng Hoe Lon – người đồng sáng lập Shentilium, Prateek Saxena – giáo sư nghiên cứu khoa học máy tính ở Đại học quốc gia Singapore.

Token KNC là gì?

Kyber Network Crystal là một mã token theo tiêu chuẩn ERC-20 cần thiết để các nguồn dự trữ tham gia vào mạng lưới mã hóa và cũng là phần thưởng cho các bên nhằm tạo ra nhiều hoạt động giao dịch trên nền tảng.

Những nguồn dự trữ của bên thứ ba được yêu cầu mua KNC để thanh toán cho hoạt động của họ. Nền tảng DApps được tích hợp với các API của Kyber Network sẽ nhận được phí giới thiệu bằng đồng KNC. Những khoản phí khác thuộc hệ thống Kyber Network cũng sẽ được tính bằng KNC và trích ra mộ phần để nhận được sự “tiêu hủy”

Tỷ giá Kyber Network ở thời điểm hiện tại là 0.266519 USD

KNC dùng để làm gì?

Tham gia Kyber Reserves (Những bên tạo tính thanh khoản cho mạng lưới)

Bên thứ 3 là những bên dự trữ KNC Token phải có KNC để thanh toán phí hoạt động trên mạng lưới. Bên thứ ba này có thể là Token Holders, Token Team, Decentralized Funds, Market Makers.

Trả hoa hồng cho các bên tham gia mở rộng mạng lưới

Kyber Network là phương thức cho phép người dùng hoặc các bên tham gia có thể chuyển đổi đồng token hoặc đồng coin mà họ đang nắm giữ, sang các đồng token hay đồng coin khác.

Những bên tham gia và tích hợp tính năng này vào sản phẩm hoặc nền tảng của họ. Những người này sẽ nhận được một khoản hoa hồng mỗi khi giao dịch chuyển đổi thành công.

Việc trả hoa hồng này sẽ tạo động lực để bên thứ 3 tham gia mở rộng mạng lưới.

Trả phí giao dịch trong mạng lưới

Khi giao dịch trên Kyber Network, mọi người sẽ phải trả phí bằng KNC Token. Những KNC Token thu được từ việc trả phí này sẽ được Kyber Network loại bỏ khỏi quá trình lưu thông trên thị trường, việc này làm giảm lượng KNC Token lưu thông theo thời gian.

Giao dịch đồng KNC ở đâu?

Hiện tại, KNC được giao dịch trên nhiều sàn điện tử nhưng phổ biến nhất là Binance và OKEx.

Nếu bạn không giao dịch trực tiếp trên các sàn quốc tế thì bạn có thể mua BTCETH tại sàn giao dịch bitcoin ở Việt Nam rồi sau đó thực hiện giao dịch KNC. Kenniex là sàn giao dịch Việt Nam được thành lập để giải quyết những vấn đề mà các nhà đầu tư gặp phải như thời gian xác nhận chậm, hỗ trợ yếu,…

Sàn giao dịch Keniex mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như giao diện website thân thiện, dễ sử dụng kể cả khi bạn là người mới giao dịch; tất cả những thông tin đều được bảo mật tuyệt đối; phí giao dịch thấp. Bên cạnh đó, Kenniex còn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng với tốc độ nhanh chóng và chính xác nhất chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, sàn Kenniex cũng cập nhật nhiều tin tức mới nhất về bitcoin để người chơi theo dõi thuận tiện hơn.

 Giá Kyber Network (KNC) Hôm Nay: Mua & Bán Kyber Network (KNC) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận 

Kyber Network là một đồng tiền điện tử tiềm năng và có thể sẽ phát triển tốt hơn trong tương lai. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có chiến lược đầu tư phù hợp cho bản thân.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...