Trang chủTiền ảoGifto Protocol là gì ? Mua bán đồng coin GTO trên sàn...

Gifto Protocol là gì ? Mua bán đồng coin GTO trên sàn giao dịch nào

Giao thức tặng quà để phân cấp các mạng tạo nội dung toàn cầu trên Blockchain Ethereum ( https://gifto.io )

Xem thêm cácn đồng coin liên quan

Tóm lược:

Tập đoàn Sáng tạo Châu Á (AIG) đã xây dựng một nền tảng sáng tạo nội dung rất hấp dẫn và thành công, Uplive, trong hai năm qua. Và giờ đây, nhóm Uplive mang công nghệ ‘quà tặng ảo’ trị giá hàng triệu đô la của họ vào giao thức blockchain để cho phép kiếm tiền thực sự cho người tạo nội dung toàn cầu trên bất kỳ nền tảng nội dung nào, bao gồm YouTube, Facebook và Instagram

Nhóm Gifto được dẫn dắt bởi doanh nhân nối tiếp, Andy, người tạo ra Uplive và cựu giám đốc của Zynga Châu Á; Charles, một người đầu tiên sử dụng blockchain trong một tổ chức tài chính toàn cầu và William, một kỹ sư, nhà nghiên cứu và nhà giáo dục kỳ cựu.

Tặng quà ảo không chỉ tạo ra doanh thu đáng kể mà còn tăng cường đáng kể mối quan hệ xã hội giữa người sáng tạo và người hâm mộ của họ. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2016, Uplive đã tăng lên 20 triệu người dùng toàn cầu và dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu hơn 100 triệu USD trong năm 2017.

AIG có hệ sinh thái của người dùng, sản phẩm phù hợp và một đội ngũ đẳng cấp thế giới để mang lại lợi ích blockchain và sử dụng tiền điện tử cho công chúng.

Các cố vấn hiện tại của Giftos bao gồm Bo Shen từ Fenbushi, Lợi Lưu từ Kyber Network, Daniel Yang từ Blockseer, Chris Miess, trước đây là withTenX và Tom Duterme, cựu Google / Youtube.

Mô hình kiếm tiền mới: Uplive

Sản phẩm chủ lực của AIG, Uplive, đã chứng minh rằng có thể tạo doanh thu đáng kể, bền vững cho người tạo nội dung thông qua mô hình tặng quà ảo tinh vi. Uplive đã tạo ra hàng triệu đô la thu nhập cho 60.000 người tạo nội dung mỗi tháng trực tiếp từ nhóm người hâm mộ của họ và con số này tiếp tục tăng. Mô hình này đã được sử dụng rộng rãi trong chơi game và đã được chứng minh là hoạt động cho những người sáng tạo nội dung chính thống.

Có thể xem các ví dụ về quà tặng của Uplive bên dưới, có thể xem video thực tế về những món quà ảo này tại www.up.live .

gifto-1

Hoạt hình quà tặng ảo thú vị và biểu cảm

Đây là một mô hình doanh thu thú vị, bền vững, giúp tăng cường đáng kể mối quan hệ giữa người tạo nội dung và người hâm mộ của họ.

Tuy nhiên, có nhiều thách thức khi mở hệ thống tặng quà ảo của Uplive cho phần còn lại của thế giới ảo:

 • Quà tặng ảo là tài sản kỹ thuật số có giá trị kinh tế đáng kể, do đó chúng ta phải có một cách đáng tin cậy để theo dõi giá trị, tài sản và giao dịch của chúng. Các hồ sơ quà tặng ảo này phải bất biến đối với các thay đổi hoặc can thiệp vào các giá trị của chúng. Quà tặng ảo cũng phải được bảo vệ chống lại các hành động gây tổn hại và tự phục vụ của các bên thứ ba và cá nhân, tức là giả mạo danh tính, mô phỏng hoặc sao chép một món quà phiên bản giới hạn hoặc làm sai lệch giao dịch, v.v.
 • Một số người tham gia được yêu cầu vận hành quy trình làm việc của quà tặng ảo để đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao, được phân loại đúng và có giá phù hợp. Phải có những khuyến khích và hình phạt thích đáng để người tham gia đóng góp hiệu quả và cho hệ sinh thái và nội dung ảo phát triển.
 • Một số lượng lớn những người tham gia này là cần thiết để mở rộng hệ sinh thái quà tặng ảo để phục vụ người sáng tạo nội dung và người hâm mộ của họ trên toàn cầu.
 • Biến động giá trị tiền tệ ở các quốc gia khác nhau gây khó khăn cho việc tặng quà phổ quát với giá cả hợp lý cho những người sáng tạo nội dung trên toàn thế giới.

Giải pháp: Giao thức Gifto được cung cấp bởi blockchain

Blockchain cung cấp hai khả năng quan trọng cho nhu cầu của chúng tôi:

 • Blockchain cho phép tạo ra một tài sản ảo giữ giá trị trên mọi nền tảng và không thay đổi.
 • Blockchain cho phép các quy tắc được xây dựng thành một hệ thống phi tập trung với các vai trò được xác định có thể được sử dụng bởi những người tham gia cộng đồng để điều khiển một quy trình công việc. Hành động của họ có thể được khuyến khích và thực thi bởi blockchain, tạo ra một hệ sinh thái tự quản.

Gifto Protocol được hình dung là một hệ sinh thái tự quản và tự duy trì cho những món quà ảo được tạo, quản lý, theo dõi, mua, gửi và trao đổi trên bất kỳ nền tảng nội dung nào như YouTube, Instagram, Facebook, v.v.

Để giao thức thực sự là một hệ sinh thái tự duy trì cho tất cả những người đóng góp, Gifto có các thành phần sau:

 • Quà tặng, Quà tặng thông minh ảo của Gifto , tự thực hiện các tài sản ảo dựa trên các hợp đồng thông minh sống trên blockchain.
 • Cửa hàng quà tặng , nơi một người hâm mộ có thể mua một món quà cho một người sáng tạo nội dung. Cửa hàng quà tặng sẽ được hiển thị khi người hâm mộ nhấp vào liên kết quà tặng cho người tạo nội dung và sẽ hiển thị quà tặng được tùy chỉnh bởi người tạo nội dung này.
 • Gift Inventory giữ quà tặng cho người dùng có thể là người hâm mộ hoặc người tạo nội dung
 • Gifto Tokens , mã thông báo tuân thủ ERC20 được sử dụng để mua / bán quà tặng ảo.
 • Gifto Wallet , ví để giữ mã thông báo Gifto cho người dùng
 • Gift Portal , một hệ thống quản lý quà tặng được tạo ra, quản lý và quản lý bởi những người đóng góp Gifto.

Những người đóng góp Giao thức Gifto là:

gifto-3

Phiên bản thử nghiệm

Chúng tôi đã bắt đầu triển khai Giao thức Gifto, tận dụng kinh nghiệm đáng kể của chúng tôi trong việc xây dựng các hệ thống quà tặng ảo và các sản phẩm tiêu dùng đại chúng. Phiên bản Alpha của Gifto Protocol sẽ được thử nghiệm vào cuối năm 2017 và phiên bản Beta sẽ bắt đầu thử nghiệm vào quý 1 năm 2018.

Chúng tôi sẽ tận dụng cơ sở người dùng hiện có của hàng triệu người sáng tạo nội dung và người hâm mộ để kiểm tra, lặp lại và bắt đầu áp dụng đại trà và thực hiện tầm nhìn của chúng tôi về việc trao quyền cho người sáng tạo nội dung để trở thành hiện thực. Họ sẽ là những người chấp nhận và thử nghiệm đầu tiên của phiên bản Alpha của Giao thức Gifto.

Nhóm đằng sau Gifto

Asia Innovations Group (AIG) là một công ty giải trí tương tác di động hàng đầu có trụ sở tại châu Á. Mục tiêu của chúng tôi là đưa công nghệ blockchain và tiền điện tử vào tay hàng triệu người dùng mới biết đến thế giới tiền điện tử và đảm bảo đường dẫn bền vững đến việc sử dụng chính thống. AIG được đồng sáng lập bởi cựu Tổng Giám đốc của Zynga Trung Quốc và cựu Phó Giám đốc Chiến lược Công ty của Tencent. Mỗi thành viên trong nhóm quản lý của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm và hoạt động trên thiết bị di động trên khắp thị trường phương Tây và châu Á. AIG hiện có hơn 300 nhân viên trên 8 văn phòng, từ Morocco đến Đài Bắc.

Danh mục sản phẩm của AIG bao gồm:

 • PengPeng, ứng dụng trò chuyện xã hội được game thủ đầu tiên ở châu Á, có hơn 40 triệu lượt tải xuống.
 • Uplive, nền tảng phát trực tiếp với khả năng kiếm tiền quốc tế cao nhất, tạo doanh thu 10 triệu USD vào tháng 8 năm 2017 trên 20 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2016.
 • BigCat, nhà sản xuất Nội dung YouTube gốc số 1 ở Đông Nam Á, với 150 triệu lượt xem mỗi tháng trên 6 kênh trên YouTube, 11 triệu người xem mỗi tháng.
 • Superfans, ứng dụng người hâm mộ số 1 cho phép người hâm mộ theo dõi các hoạt động truyền thông xã hội của các ngôi sao yêu thích của họ, có hơn 10 triệu người dùng kể từ khi ra mắt vào năm 2016.
 • Hơn 50 trò chơi xã hội HTML5 trên thiết bị di động chất lượng cao nhất tích lũy được hơn 30 triệu người dùng trên toàn thế giới trong hai năm qua.

Các sản phẩm của AIG đã có hơn 100 triệu người dùng và đạt doanh thu nhóm 130 triệu USD trong năm 2017.

AIG được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức hạng nhất như KPCB, Index Ventures, Wicklow Capital, Ventech, White Star và MSA. Các nhà đầu tư cá nhân bao gồm người sáng lập Palantir, người sáng lập Qunar.com, đồng sáng lập Zynga, VP của Oculus tại Facebook và các nhà lãnh đạo ngành Internet khác.

AIG đã được báo cáo rộng rãi trên báo chí chính thống như CNN, WSJ, South China Morning Post. Thông tin thêm về AIG có thể được tìm thấy tại www.asiainnovations.com và Uplive tại www.up.live .

Giá GTO hiện tại là bao nhiêu ?

Các sàn giao dịch đồng coin GTO

gto-1

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...