Trang chủTiền ảoTomo coin là gì ? Mua bán đồng coin Tomochain ở đâu

Tomo coin là gì ? Mua bán đồng coin Tomochain ở đâu

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử TomoChain bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé. 

Bài viết liên quan

TomoChain là gì ?

tomo-chain

TomoChain hay còn được viết tắt là TOMO. TomoChain (TOMO) là một giải pháp cho vấn đề về khả năng mở rộng trên các nền tảng blockchain. TomoChain được cho là có kiến trúc 150 Masternodes với sự đồng thuận của Proof of Stake V Phiếu (POSV) cho các khoản phí gần như bằng không và xác nhận giao dịch tức thì. Bảo mật, tính ổn định và tính hữu hạn của chuỗi được báo cáo được đảm bảo thông qua các kỹ thuật như xác nhận kép, đặt cược thông qua hợp đồng thông minh và quy trình ngẫu nhiên thống nhất.

TomoChain hỗ trợ tất cả các hợp đồng thông minh, giao thức tương thích EVM và chuyển mã thông báo chuỗi chéo nguyên tử. Các kỹ thuật mở rộng như shending, song song EVM, tạo chuỗi riêng, tích hợp phần cứng sẽ liên tục được nghiên cứu và tích hợp vào TomoChain. Dự án nhằm mục đích trở thành một blockchain công khai hợp đồng thông minh có thể mở rộng lý tưởng cho các ứng dụng phi tập trung, phát hành mã thông báo và tích hợp mã thông báo cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn. 

TomoChain có nguồn cung hiện tại là 100.000.000 TOMO với 61.834.225 TOMO đang lưu hành (cập nhật ngày 2 tháng 7 năm 2019). Nó hiện đang giao dịch trên 12 thị trường hoạt động.

Một số đặc điểm nổi bật của TomoChain

TomoChain có bộ sản phẩm hỗ trợ phong phú, bao gồm: 

 • Ví Tomo Wallet

TomoHolders có thể lưu trữ TOMO hoặc tương tác với TomoMaster trên Tomo Wallet. Nhiều tính năng sẽ được triển khai trên Tomo Wallet. 

 • Tomo Master

Tomo Master cho phép chủ sở hữu TOMO đăng ký cho các ứng cử viên chính bằng cách gửi ít nhất 50 nghìn TOMO hoặc bỏ phiếu cho các ứng cử viên bằng cách sử dụng TomoWallet, Metamask, Ledger, Mew hoặc TrustWallet

 • Tomo Scan

Tomo Scan mang lại khả năng chuyển đổi TomoChain cho người dùng bằng cách hiển thị các khối, giao dịch, hợp đồng thông minh, DApp, thông tin mã thông báo, trực quan kỹ thuật và thống kê trên TomoChain.

Lợi ích của Tomochain

Tomochain có thể mang lại lợi ích đáng kể cho nhiều lĩnh vực như Chơi game – Tài chính và Các ngành khác. Các ngành này có các điểm chung bao gồm trao đổi tài sản, sự khan hiếm có thể kiểm chứng của các đối tượng và đồ sưu tập ảo, mạng thanh toán nhanh và an toàn và vấn đề niềm tin giữa những người tham gia được TomoChain hỗ trợ. Hợp đồng thông minh và Mã thông báo không thể sử dụng trên TomoChain theo dõi chính xác hầu hết các tài sản kỹ thuật số và quyền sở hữu của chúng, do đó cách mạng hóa cách thức các ngành công nghiệp này hoạt động.

Giá trị của đồng TomoChain

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 2 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử TomoChain có giá là 0,613348 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00006152 BTC.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 37.925.870 đô la Mỹ, tương đương với 3.804 BTC.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 3.339.669 đô la Mỹ, tương đương với 335,00 BTC.
 • Lượng tiền lưu thông là 61.834.225 TOMO trong tổng cung tiền là 100.000.000 TOMO.

Những thông tin về giá cả của đồng tiền TomoChain ở trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap, nơi được ví như bách khoa toàn thư của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng TomoChain.

 Giá TomoChain (TOMO) Hôm Nay: Mua & Bán TomoChain (TOMO) Trên Sàn Uy Tín

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử TomoChain

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng TomoChain bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://tomochain.com.

TomoChain cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Liked in, Reddit, Telegram, Github và Gitter với các địa chỉ lần lượt như sau: 

  • Facebook: https://www.facebook.com/tomochainofficial
  • Twitter: https://twitter.com/TomoChainANN
  • Liked in: https://www.linkedin.com/company/tomochain/
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/Tomochain/
  • Telegram: https://t.me/tomochain
  • Github: https://github.com/tomochain
  • Gitter: https://gitter.im/tomochain/tomochain 

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử TomoChain.

Đối tác và nhà đầu tư 

Khi tìm hiểu về một loại tiền điện tử, một trong những yếu tố được mọi người quan tâm chính là đối tác và các nhà đầu tư hiện nay của đồng tiền đó. Bởi nó cho thấy đồng tiền này có tiềm năng và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hay không.

Tomochain có nhiều đối tác và nhà đầu tư nổi tiếng. Trong đó phải kể đến những hãng tên tuổi như: NEO, Signum Capital, TE – FOOD, Vnext, Savvycom, CMC Corp, Contentos, Lition, Constant, Terra, One Ledger, HyperChain Capital, KuCoin, Hashed, Blockchain Investment Club, Connect Capital, Globalblockchain, …

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử TomoChain ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử TomoChain đang được giao dịch trên 12 thị trường. Bạn có thể mua đồng TomoChain từ các sàn giao dịch với các cặp hỗ trợ cụ thể như sau:  

+ Hotbit  – Các cặp được hỗ trợ là TOMO / BTC và TOMO / ETH.

+ KuCoin – Các cặp được hỗ trợ là TOMO / USDT, TOMO / BTC và TOMO / ETH

+ BitForex – Các cặp được hỗ trợ là TOMO / BTC và TOMO / ETH

+ Gate.io – Các cặp được hỗ trợ là TOMO / ETH và  TOMO / USDT

+ OceanEX – Các cặp được hỗ trợ là TOMO / USDT

+ DDEX – Các cặp được hỗ trợ là TOMO / WETH

+ VINEX Network – Các cặp được hỗ trợ là TOMO / ETH.

Trên các sàn hiện đang giao dịch đồng TomoChain thì khối lượng giao dịch trên sàn Hotbit là lớn nhất.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử TomoChain

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử TomoChain rồi phải không nào.

TomoChain có tầm nhìn vững chắc và khả thi. Đây có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua TomoChain hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

TomoChain (TOMO) là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. TomoChain có nhiều điểm nổi bật như độ an toàn cao, độ trễ thấp và phí gần như bằng không. TomoChain hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích và có giá trị cao trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử TomoChain. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư TomoChain hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng TomoChain nói riêng.

Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...