Trang chủTiền ảoVoyager Token là gì ? Toàn bộ thông tin về VGX coin

Voyager Token là gì ? Toàn bộ thông tin về VGX coin

Voyager Token là một trong những loại đồng tiền điện tử đang có sức hút lớn trên thị trường tiền ảo hiện nay.  Những phân tích của tienaoplus.com sau đây về Voyager Token sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn tại sao đồng tiền này lại có sức hút giới đầu tư tiền ảo đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào!

Voyager Token là gì?

Trước hết, cần nhớ rằng Voyager token (VGX) là mã thông báo chính của Voyager. Đây là mã thông báo dùng để giao dịch tiền điện tử. Voyager được sáng tạo ra bởi đội ngũ sáng lập và phát triển, trong đó có giám đốc điều hành của E – TRADING và nhà đồng sáng lập Uber. 

Voyager giúp cho việc giao dịch của hơn 30 tài sản tiền điện tử bằng USD được lưu thông dễ dàng hơn. Người dùng có thể kiếm lãi mà không bị giới hạn cũng như không mất phí hoa hồng. 

Bên cạnh đó, Voyager token (VGX) được sử dụng để thưởng cho những người dùng trong hệ sinh thái môi giới tiền ảo này. VGX cũng được sử dụng để làm phần thưởng hoàn lại tiền và có thể để thực hiện các tính năng độc đáo khác.

Các vấn đề được giải quyết bởi Voyager 

Giải quyết tính thiếu thanh khoản

Với việc sử dụng bộ định tuyến câu lệnh thông minh cùng với giải pháp giám sát lưu ký đã giúp Voyager tạo ra tính thanh khoản cao hơn nhiều so với trước. 

Việc này sẽ giúp người tiêu dùng có được kết quả tốt nhất khi giao dịch với các câu lệnh định tuyến. Voyager cho phép người dùng có thể gửi tiền  một cách an toàn và luôn trong tình trạng sẵn sàng thanh khoản khi bạn cần.

Giải quyết vấn đề chi phí cao

Nền tảng Voyager đã thiết lập những giao dịch không mất phí hoa hồng, 100 % là miễn phí. Điều này cho thấy nền tảng mang lại sự tối ưu cho người dùng khi thực thi các giao dịch trên hệ thống. Nền tảng này cũng thực hiện minh bạch giá khi luôn báo trước giá cũng như các chi phí khác đến cho người dùng trước khi họ quyết định thực hiện các giao dịch.

Giải quyết vấn đề khó tiếp cận

Voyager được xây dựng để tạo ra những tính năng giúp nâng cao khả năng tiếp cận và giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Trong đó, các giao dịch cũng như việc sử dụng ví điện tử đã được thiết lập các tính năng thực hiện đơn giản hơn để bất cứ người dùng nào cũng có thể thực hiện ngay cả khi họ chưa am hiểu nhiều về công nghệ. 

Giải quyết khả năng rủi ro tiềm tàng

Với đội ngũ là những người có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực tiền điện tử mà còn cả trong lĩnh vực tài chính, đã giúp cho Voyager xây dựng được tính bảo mật cao. Điều này hạn chế được các khả năng rủi ro tiềm tàng có thể xảy ra. Voyager đã đưa ra những yêu cầu ưu tiên việc tự lưu ký và các quyền lựa chọn bảo mật khi người dùng truy cập vào mạng lưới. Điều này đã tạo dựng được niềm tin cho người dùng. 

Mục tiêu của nền tảng này là giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ giao dịch crypto trên nền tảng một cách an toàn nhất.

Cách thức mua Voyager Token

Bạn có thể mua đồng Voyager Token với nhiều cách thức khác nhau. Trong đó, bạn nên sử dụng những cách thức vừa đơn giản vừa an toàn đến từ các sàn giao dịch nổi tiếng có uy tin lớn trong lĩnh vực tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum hay Binance. Dù bạn thực hiện mua trên bất cứ sàn giao dịch nào kể trên thì bạn sẽ cần phải thực hiện các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản

Bạn cần tạo một tài khoản trên các sàn giao dịch này. Điều này để bạn có thể tạo ra địa chỉ ví để liên kết ví trong mục Wallet/Deposit Widthrawal trong giao diện.

Bước 2: Dùng thẻ Master Card hay thẻ Visa mua Bitcoin (BTC)

Sau khi đã tìm thấy mục Wallet/Deposit & Widthrawal, bạn truy cập vào và click mua Bitcoin (BTC).

Bước 3: Mua Voyager Token

Sau khi đã mua được BTC bạn truy cập vào các cặp VGX/BTC hoặc BTC/VGX để tiến hành mua Voyager Token. Và chỉ sau khoảng thời gian ngắn vài giây thì ví Voyager Token (VGX) của bạn sẽ hiện số lượng đồng coin mà bạn đã mua. Bây giờ bạn có thể dùng đồng coin này để giao dịch. Hoặc chờ đến khi giá của nó tăng cao thì bán để kiếm lời.

Đội ngũ đứng sau sự thành công của Voyager 

Voyager có người đồng sáng lập của Uber là Oscar Salazar đứng sau hậu thuẫn. Oscar là người đứng ra đầu tư để tạo ra nền tảng giao dịch tiền ảo được 100% miễn phí hoa hồng, với công cụ tổng hợp giá tiền ảo dựa trên cơ chế nhiều điểm giao dịch. Ông kỳ vọng nền tảng này sẽ cạnh tranh được với Robinhood, một ứng dụng thực hiện giao dịch chứng khoán phổ biến hiện nay. 

Cho đến nay, trên 10 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay đều có sự xuất hiện của đồng Voyager token. Nó có tính thanh khoản và miễn phí hoa hồng nên có sức hút hơn bất kỳ đồng coin nào.

Bên cạnh Oscar còn có người đồng sáng lập ra Voyager, hiện đang giữ cương vị CEO đó là Stephen Ehrlich. Ông cũng là người đồng sáng lập của Lightspeed Financial và còn là cựu CEO của chính tổ chức này.

Theo Stephen Ehrlich, ông thấy được khả năng phát triển của việc xây dựng bộ định tuyến thông minh năng động trong tương lai và dịch vụ tiện ích không phí hoa hồng của Voyager là vô cùng phù hợp. Chính vì thế ông cho rằng tương lai dự án này sẽ mang lại những tiến bộ mới cho thị trường tiền ảo.

Những ưu điểm vượt trội của Voyager token

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho người dùng

Khi người dùng sử dụng VGX là token gốc của nền tảng bạn sẽ nhận được những giá trị và lợi ích lớn. Bạn có thể sử dụng VGX coin trong các giao dịch trực tiếp. Đặc biệt là khả năng giao dịch của VGX coin từ Vault tự ký gửi. Điều này sẽ giúp các giao dịch blockchain được thực hiện ngay tức thì. Điều này giúp người dùng có thể thực hiện giao dịch một cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất thông qua ví tự lưu trữ đăng ký.

Bên cạnh đó, các holder VGX có thể sử dụng token để thực hiện chi trả thanh toán các phí khác hoặc được dùng để nhận các khoản chiết khấu được hưởng.

Kiếm tiền lãi

Có thể nói cho đến này thì Voyager vẫn là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ tài khoản trả lãi thông qua những lời mời giao dịch cạnh tranh. Người dùng cũng được đề nghị mức lãi suất nền thông qua việc chọn nâng cao trải nghiệm lãi suất với chức năng của Voyager token.

Chương trình phần thưởng hoàn tiền

Khi tham gia nền tảng này ngoài các khoản chiết khấu, người dùng còn có thể nhận được những khoản hoàn phí khi thực hiện giao dịch. Thông qua việc được cung cấp quyền truy cập vào phần thưởng của hệ thống dựa vào các hold token VGX. 

Như vậy, điều đặc biệt của nền tảng này là bạn vừa thực hiện giao dịch không mất phí hoa hồng mà vẫn có thể được nhận tiền thưởng. 

Phần thưởng bổ sung

Bên cạnh đó, người dùng còn có những phần thưởng khác bổ sung bao gồm các lợi ích khác đi kèm. Bởi nền tảng này đã bổ sung thêm nhiều dịch vụ như cho vay, ký quỹ, ghi nợ. Tất cả đều được tích hợp vào ứng dụng của Voyager. Do đó, sexcos những tiện ích bổ sung thêm cho các holder token VGX.

Kết luận 

Trên đây là những phân tích tổng hợp về Voyager Token của tienaoplus.com. Nếu bạn thực sự muốn đầu tư vào đồng tiền Voyager Token thì chúng tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về nó để có được chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Chúc bạn may mắn và thành công!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...